1 container 20 feet chở được bao nhiêu tấn

1 / 20 posts
Jun 27, 2023  ( 1 post )  
6/27/2023
6:24pm
Trường Nam Logistics (truongnamlogistics): edited 6/27/2023 6:24pm

Trong số một số loại container hiện nay, container 20 feet được sử dụng vô vàn. Container 20 feet lại thêm máy điều hòa để chở các loại thực phẩm (hải sản, trái cây,…). Vậy 1 container 20 feet chở được bao nhiêu tấn? Trường Nam Logistics xin giải đáp ngay sau đây:

1 container 20 feet chở đc bao nhiêu tấn?

lân cận xe cộ xe tải lớn thì vận chuyển hàng hóa bằng container ngày càng thịnh hành. Container rất có thể chở được lượng sản phẩm to đi xa & bảo vệ trong tình huống cao cấp.

Theo diện tích and trọng tải loại container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet và 50 feet. Trong các số ấy, container 20 feet có kích thước trung bình nên phần mềm tràn lan. Vậy 1 container 20 feet chở đc bao nhiêu tấn?

Theo quy định, container 20 feet chở đc tối đa từ 25 tấn- 27 tấn hàng tùy thuộc theo sự có thể chấp nhận được của từng hãng tàu. Điều kiện kèm theo đó là: phụ thu thêm phí cước vận tải. Ngoài ra, tùy chiều dài và rộng container mỗi loại khác biệt nên có quy định riêng. Chi tiết như sau:

 

photo

Container 20 Feet cao (HC)

Container 20 Feet cao (HC) là loại container khô, không hề có máy làm mát and chở đc khối số lượng hàng hóa bị khô quá lớn. 1 Container 20 feet cao (HC) chở đc bao nhiêu tấn?

Container 20 feet bồn chở

Container bồn chở được thiết kế dành riêng cho loại hàng hóa là hỗn hợp chất lỏng cũng như thành phần hóa chất,…. Phía bên trong của container 20 feet hoặc 40 feet lắp một bồn chứa có dung tích tương đương. 1 Container 20 feet bồn chở đc 27 tấn?

Container 20 Feet hai cửa

là dòng container có thiết kế đúng như cái tên gọi với 2 cửa nhà đóng mở ở 2 bên. 2 Cánh cửa được gắn bản lề và đi cùng khóa chốt chắc chắn. Vì vậy, quá trình xếp & dỡ hàng trong container 2 cửa cũng trở lên đơn thuần hơn vô vàn dễ ợt tải đc 28 tấn hàng.

Container flat rack 20 feet

Container flat rack 20 feet có diện tích ngang nhau với các loại container 20 feet khô. Tuy vậy container flat rack 20 feet lại được sử dụng cho các sản phẩm có diện tích quá khổ, quá tải. Điểm sáng dễ nhận biết ở container flat rack 20 feet là không có phần mái & vách ở 2 bên. 1 Container flat rack 20 feet chở được 27,5 tấn?

Container 20 feet Lạnh (RF)

Đúng như tên thường gọi, container 20 feet lạnh được sử dụng chở sản phẩm cần bảo vệ lạnh. Vì vậy trong container lại có thêm máy làm mát gia hạn nhiệt độ lạnh từ -18 độ C đến -23 độ C. Container lạnh cũng tải được 28 tấn hàng hóa.

1 container 40 feet chở được bao nhiêu tấn?

bên cạnh container 20 feet thì container 40 feet cũng được không ít doanh nghiệp giao nhận hàng lựa chọn & sử dụng. Tượng tự, container 40 feet khô có các loại bị khô, cao, hở nóc, 2 cửa và container 40 feet có bồn chứa,…. Hãy cùng xem 1 container 40 feet chở đc bao nhiêu tấn hàng?

Container 45 feet chở được bao nhiêu tấn?

photo

 

Container 45 feet bên trong số ít một số loại container lớn có chiều dài và rộng chênh lệch không nhiều đối với container 40 feet. Tiếp sau đây là các thông số cần thiết của container 45 feet để quý khách khảo sát :

như thế nội dung trên cho mình biết 1 container 20 feet chở đc bao nhiêu tấn? Tại Trường Nam Logistics có dịch vụ giao nhận hàng bằng container và nhiều phương tiện vận tải khác.

Trường Nam Logistics gần 25 năm một tên thương hiệu uy tín, dịch vụ bài bản and báo giá tốt nhất thị trường. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường bộ mối liên hệ ngay theo Địa Chỉ dưới đây:

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/1-container-20-feet-cho-duoc-bao-nhieu-tan/

 

    Report Objectionable Content   
Select a Color