Vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa

1 / 20 posts
Jul 27, 2023  ( 1 post )  
7/27/2023
8:56pm
Vận chuyển ô tô Bắc Nam (bacnamvanchuyenoto): edited 7/27/2023 8:56pm

Ô tô là một dạng hàng hóa có giá trị cao và nếu trong quá trình di chuyển quãng đường xa có tai nạn thì sẽ có nhiều tổn thất. Chính vì thế, nếu được chọn phải di chuyển giữa các tỉnh xa với nhau mà còn có ô tô thì người dùng thường chọn cho ô tô một dịch vụ vận chuyển. Bởi họ cũng quan tâm tới sức khỏe bản thân khi phải lái xe một quãng đường xa như vậy. Hình thức vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa đang được đánh giá rẻ và nhanh chóng. Hãy cùng Trường Nam Logistics tìm hiểu nhé!

Hiện nay việc người dân di chuyển giữa các thành phố lớn đang ngày càng phổ biến, điển hình như việc di chuyển nơi công tác, về quê hương,… Đối với những người sở hữu xe ô tô khi đó cũng có một vấn đề khiến họ đau đầu là vận chuyển xe tô tô kiểu gì. 

 

Vận chuyển xe ô tô cho nhà máy sản xuất

 

Nhưng hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều dịch vụ thì việc vận chuyển xe tô tô không còn khó khăn nữa. Để vận chuyển xe ô tô đến đích được an toàn và rẻ nhất thì người ta thường lựa chọn vận chuyển bằng tàu hỏa. Bởi hiện nay, tàu hỏa cũng đã có tần suất hoạt động cao nhất nên hàng hóa sẽ đến thành phố khách hàng yêu cầu nhanh chóng. 

Đặc biệt những người chuyển hướng từ Nam vào Bắc hoặc từ Bắc ra Nam để sinh sống mà không muốn ngồi lái chiếc ô tô trong ròng rã 4 ngày thì những dịch vụ này rất thích hợp với bạn. Việc lái ô tô quãng đường dài như vậy tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, trong khi lựa chọn đơn vị vận chuyển giá thành không quá cao mà còn đảm bảo an toàn cho xe.  

Đảm bảo trong xe không còn nguyên liệu 

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển ô tô thì việc đầu tiên chủ xe cần phải làm là rút toàn bộ nhiên liệu có trong xe, phần xăng, dầu dư thừa phải được đưa ra ngoài. Đây là quy định bắt buộc của tất cả các hãng vận chuyển. 

Bởi thường không khí trong thùng chứa xe không được lưu thông, hơn nữa lại đi quãng đường dài nên việc nhiên liệu dư thừa tiếp xúc với nhiệt độ cao rất dễ gây cháy nổ. Mà việc cháy nổ ngày có nguy hại đến cả sức khỏe của người lái xe, cộng đồng hơn thế nữa những người trực tiếp chịu thiệt hại là chủ xe và đơn vị vận tải. 

Việc rút nguyên liệu khá đơn giản nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không có thời gian thì bạn có thể nhờ đơn vị vận chuyển thực hiện. Nếu thực hiện đúng quy định thì sẽ tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển. 

 

Đảm bảo trong xe không còn nguyên liệu

Bọc xe, tháo gương cẩn thận

Đối với những dòng xe đắt tiền thì giá trị của một chiếc gương cũng rất lớn chính vì vậy hãy kiểm tra kỹ để tránh thiệt hại. Việc bọc xe là việc làm cần thiết để bảo vệ xe khỏi những tác động từ xung quanh phần nào và tránh được tác động của môi trường. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Kể cả bạn có kiểm tra và trang bị cho thiết bị tốt đến cỡ nào thì bạn vẫn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín bởi nó sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn nhiều nhất có thể. Đơn vị uy tín ở đây phải đảm bảo các yếu tố nhân lực có tay nghề, thiết bị vận tải chất lượng tốt, rõ ràng trong dịch vụ, bảng giá… 

Bên cạnh đó nếu vận chuyển ô tô tại Trường Nam Logistics thì khách hàng sẽ được ký bảo hiểm 100% cho giá trị đơn hàng đó với những cam kết tránh hỏng hóc hay thất lạc. Trong suốt quá trình vận chuyển chúng tôi cũng thông báo tới khách hàng lộ trình của đơn hàng. 

 

Bảng giá vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Để nhận định được giá cước vận chuyển xe ô tô thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố như khoảng cách địa lý, thời gian muốn nhận hàng, giá trị của chiếc xe, xe là thuộc loại mấy chỗ. 

Đồng thời riêng với mặt hàng ô tô thì khách hàng sẽ ký với bên đơn vị Trường Nam Logistics thêm một hợp đồng bảo hiểm 100% giá trị của chiếc xe đó để bên đơn vị sẽ có những đền bù và bảo vệ khách hàng nếu có những rủi ro trong quá trình vận chuyển ô tô. 

Hiện Trường Nam Logistics đang chia ra thành 3 mục xe chính đó là:

Xe con, xe du lịch: giá không thể chính xác nhưng ước chừng nếu di chuyển quãng đường dài thì chỉ 5-10 triệu đồng cho một sản phẩm. 

Với các loại xe chuyên dụng, xe cứu hộ thì giá sẽ là 18.000VND/1km

Còn đối với những loại xe công nghiệp, công trình, xe tải thì sẽ có giá phụ thuộc vào kích thước, trọng tải của xe. 

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/van-chuyen-xe-o-to-bang-tau-hoa/

    Report Objectionable Content   
Select a Color