Đơn vị chuyên vận chuyển ô tô cho Showroom uy tín

1 / 20 posts
Jul 31, 2023  ( 1 post )  
7/31/2023
8:52pm
Vận chuyển ô tô Bắc Nam (bacnamvanchuyenoto): edited 7/31/2023 8:54pm

Vận chuyển ô tô không thể tránh khỏi những trầy xước, điều này khiến nhiều Showroom lo lắng. Những đơn vị vận chuyển ô tô bằng đường bộ có những chính sách, điều khoản trong hợp đồng giúp khách hàng, Showroom yên tâm hơn. Qua bài viết này, Trường Nam Logistics sẽ giúp bạn vận chuyển ô tô cho Showroom với những lưu ý sau.

Cơ động, linh hoạt cao

Nhiều Showroom lựa chọn vận chuyển ô tô bởi tính cơ động, linh hoạt cao. Showroom lựa chọn các đơn vị vận chuyển ô tô không phải lo lắng yếu tố thời tiết, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh ô tô.

 

Ưu điểm hình thức vận chuyển ô tô Showroom đường bộ

Tiện lợi, nhanh chóng

Vận chuyển ô tô Showroom bằng đường bộ sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Vận chuyển ô tô bằng đường bộ đáp ứng ô tô kịp thời cho việc kinh doanh. Showroom không phải lo lắng khi các đơn vị vận chuyển phục vụ yêu cầu cần gấp.

Đầy đủ giấy tờ cần thiết

Giấy tờ xe : Giấy đăng ký xe ô tô, Giấy chứng nhận bảo hiểm các loại, Sổ nhật trình chạy xe , Phù hiệu xe chạy hợp đồng…

 

Giấy tờ của chủ phương tiện: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo ngành nghề cụ thể.

 

Giấy lưu hành cho xe quá khổ, quá tải (nếu có).

 

Giấy tờ của người điều khiển phương tiện: giấy phép lái xe phù hợp với xe đang điều khiển, giấy chứng nhận tập huấn lái xe…

 

Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường( gọi tắt là giấy chứng nhận kiểm định ), được dán tem kiểm định.

 

Các loại giấy tờ khác: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, phiếu thu cước, giấy gửi hàng,…

 

Xem thêm chi tiết: https://truongnamlogistics.com/van-chuyen-o-to-cho-showroom/    Report Objectionable Content   
Select a Color