Dich vu in thung carton chong tham chat luong

1 / 20 posts
Jan 23, 2024  ( 1 post )  
1/23/2024
8:45pm
Viethan Composite (bephotviethancomposite)

Nguồn bài viết: https://baobihoanggia.com/thung-carton-chong-tham.html

Sản phẩm thùng carton chống thấm được in ấn, sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện tại nhờ nhiều ưu điểm vượt trội mà chất liệu này mang lại. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thùng carton chống thấm, ưu điểm của thùng giấy carton cán màng PE và ứng những dụng trong đời sống, sản xuất. Bạn đọc hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết Bao Bì Hoàng Gia chia sẻ dưới đây. 

Thùng carton chống thấm là gì?

Thùng carton chống thấm là loại thùng giấy có cấu tạo giống với các loại thùng carton thông thường, Điểm khác biệt duy nhất là hai mặt của của thùng carton chống thấm sẽ được cán một lớp màng PE, lớp PE này có khả năng chống thấm nước tạo thành những mẫu thùng carton chống thấm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, hoạt động sản xuất.

Ưu điểm khi sử dụng thùng carton chống thấm

Thùng giấy carton chống thấm sở hữu nhiều ưu điểm khi vượt trội khi sử dụng để đóng gói, bảo quản hàng hóa, sản phẩm: 

 • Thùng carton chống thấm, cán PE không bị nước mưa hay độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng, dó đó những sản phẩm được đóng gói, bảo quản trong thùng carton chống thấm sẽ được giữ an toàn. 
 • Khách hàng có thể lựa chọn độ dày của thùng carton tùy theo sản phẩm cần đóng gói, bảo quản là gì, trọng lượng nặng hay nhẹ, có dễ vỡ hay  không hoặc giá trị sản phẩm cao hay thấp. 
 • Khả năng chịu lực va chạm của các mẫu thùng carton chống thấm khá cao nên sẽ hạn chế được các tác động ngoại lực, các va chạm bên ngoài trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa đóng trong thùng. 
 • Các doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất đặt làm thùng carton chống thấm để đựng, bảo quản sản phẩm có thể tận dụng, in thông tin sản phẩm, thương hiệu lên mặt thùng để quảng bá. Nhờ đó mà độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường được nâng cao, sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng. 
 • Chất liệu giấy carton thân thiện với môi trường vì khả năng phân hủy nhanh chóng ở điều kiện tự nhiên. Ngoài ra, cũng có thể tái chế thùng carton chống thấm để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trước khi bỏ. 
 • So với các loại thùng nhựa thì giá thành in ấn thùng carton chống thấm rẻ hơn, chất liệu cũng nhẹ và gọn gàng hơn. 

Ứng dụng của các mẫu thùng giấy carton chống thấm

Thùng giấy carton chống thấm được sản xuất và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như: 

 • Dùng thùng carton chống thấm để đóng gói hải sản đông lạnh như: Tôm, cua, cá, ghẹ, ốc để đảm bảo độ tươi cũng như nước đã lạnh bên trong thùng không bị thấm làm hư hỏng thùng. 
 • Sử dụng thùng giấy carton cán PE để bảo quản đồ ăn cho các chuyến du lịch, dã ngoại. 
 • Nhiều cơ sở kinh doanh trái cây cũng sử dụng thùng carton chống thấm để đóng gói và bảo quản trái cây và vận chuyển đi tiêu thụ ở nhiều nơi. 
 • Thùng carton chống thấm cũng được sử dụng để đóng gói, bảo quản các mặt hàng điện tử, các linh kiện điện tử cần xuất khẩu để hạn chế tối đa các tác động bởi sự thay đổi khí hậu làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
 • Đây cũng là loại thùng để chứa đựng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu trong các công ty, doanh nghiệp lớn. 

Làm thùng carton chống thấm ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Xưởng in Bao Bì Hoàng Gia được đầu tư hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay, các sản phẩm làm ra luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện. Do đó đây sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng để bạn cân nhắc khi cần đặt làm thùng carton chống thấm chất lượng, giá tốt. Khi đặt làm thùng carton chống thấm tại xưởng in chúng tôi, bạn được làm việc với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao và sản phẩm được gia công, hoàn thiện bởi hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi in. 

Các công đoạn như tư vấn chi tiết về sản phẩm, thiết kế mẫu thùng, chỉnh sửa mẫu thùng theo yêu cầu cho đến khi hoàn thiện đều được miễn phí. Bạn cũng có thể đặt làm thùng chống thấm với mọi số lượng, in càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Giá thành các dịch vụ in ấn tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia đều được tính theo giá gốc tại xưởng, rẻ hơn tương đối so với mức giá trung bình trên thị trường.  Sau khi tất cả các công đoạn in ấn được được hoàn thiện, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho bạn. Đối với các đơn hàng ở nội thành TPHCM sẽ được free phí ship. 

Mong rằng những chia sẻ về sản phẩm thùng carton chống thấm và dịch vụ in thùng carton chống thấm trên đây của baobihoanggia.com sẽ có ích với bạn đọc.

    Report Objectionable Content   
Select a Color