Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Bangkhanh Thanhcom's Shares (account name: bangkhanhthanhcom)
 
LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CƠ SỞ BÁN BĂNG KHÁNH THÀNH
  

Lễ khánh thành là một trong những buổi lễ quan trọng mở đầu cho việc tổ chức, thi công hay chuẩn bị bước vào hoạt động nào đó. Trong buổi lễ sẽ có rất nhiều việc phải chuẩn bị như: băng khánh thành, hoa khánh thành, cơ sở vật chất, khách khứa…. Một trong những vật dụng quan trọng và bắt buộc phải có trong buổi lễ khánh thành là băng khánh thành. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết lựa chọn cơ sở bán băng khánh thành ở đâu? Cơ sở nào bán băng khánh thành uy tín chất lượng.

 

1.Lịch sử ra đời của băng khánh thành.

 

Băng khánh thành ra đời vào thế kỷ trước, xuất phát điểm từ một cửa hàng khai trương. Tại đây, người chủ bán hàng đã giảm giá bán nhân ngày khai trương để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để đề phòng khách ồ ạt xông vào trong không thể kiểm soát được, người chủ bán hàng đã nghĩ ra cách dùng mảnh băng bằng vải màu đỏ chắn ngang cửa hàng để ngăn không cho khách vào ồ ạt và không đúng giờ quy định. Nhưng sự việc lại ngoài ý muốn, chính tấm vải đỏ đó lại thu hút sự tò mò của khách hàng khiến cho khách hàng kéo đến khá đông để biết được có những gì sau tấm băng rôn đỏ đó. Và sự việc thật tình cờ là cô con gái nhỏ của chủ quán vô tình làm đứt tấm băng rôn đó khiến cho khách đứng xem tưởng rằng dấu hiệu cho phép vào cửa hàng của chủ quán và họ đã vào bên trong mua hàng.

 

2.Lưu ý lựa chọn băng rôn khánh thành.

 

Băng khánh thành hiện có rất nhiều loại được bày bán băng khánh thành. Việc lựa chọn đúng loại băng khánh thành cần thiết sẽ giúp cho bạn có được tấm băng khánh thành hợp lý, mang lại may mắn cho công việc sắp bắt đầu.

 

Lựa chọn chất liệu làm băng khánh thành: Băng khánh thành thường được làm bằng chất liệu vải lụa, trơn bóng. Với chất liệu này, tấm vải băng rôn khánh thành sẽ trở nên đẹp hơn, mềm mại hơn. Đặc biệt với chất liệu lụa sẽ giúp cho cơ sở sử dụng thể hiện sự đẳng cấp của người dùng.
Lựa chọn kiểu dáng của băng khánh thành: Hiện nay, trên thị trường bán băng khánh thành có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và công việc cần đến mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng bán băng khánh thành cho phù hợp. Nếu như sử dụng băng khánh thành để động thổ thi công thì thường là tấm băng khánh thành dài với các đọan băng khánh thành nối với nhau, các đoạn băng khánh thành này thường dài tầm 2 mét trở lên. Nếu sử dụng băng khánh thành để khai trương và mở cửa hàng thì thường sử dụng các đoạn băng khánh thành ngắn dài khoảng 1 mét.

 

3. Cơ sở bán băng khánh thành uy tín.

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán băng khánh thành phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở cung cấp băng khánh thành uy tín và chất lượng thì cần cân nhắc và lưu ý các điều sau đây.

 

Cơ sở bán băng khánh thành uy tín: Việc sử dụng băng khánh thành chất lượng sẽ giúp cho việc mở đầu công việc được suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Hiện nay, trên thị trường có cơ sở bán băng khánh thành là Công Ty TNHH Lá Cờ Việt được coi là uy tín và nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng không biết cách xác định chiếc băng khánh thành như nào là phù hợp cho công việc của mình thì đến với cơ sở này, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm thích hợp nhất.


Creation date: Feb 10, 2017 2:30 am     Last modified date: Feb 10, 2017 2:31 am   Last visit date: Jul 5, 2017 2:47 pm     link & embed ?...
Select a Color