Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
TRƯNG BÀY TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ BẰNG THẠCH CAO VÀ NƠI BÁN TƯỢNG UY TÍN
  

Tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao ý nghĩa được trưng bày ở nhiều nơi đặc biệt là trong các cơ quan, công ty. Bạn đã biết nơi mua tượng bán thân bác hồ đẹp lại chất lượng chưa?

1. Ý nghĩa của việc trưng bày tượng bán thân bác hồ thạch cao

Việc trưng bày tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao có rất nhiều ý nghĩa. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, soi sáng bước đường của chúng ta trong quá khứ và cả tương lai. Không chỉ là vị cha già đáng kính của những người con đất Việt, Người còn được cả thế giới biết đến với lòng thành kính và ngưỡng mộ bởi lòng yêu hòa bình và sự lãnh đạo tài tình. Để thể hiện lòng biết ơn với chủ tịch Hồ Chí Minh chúng ta thường thấy các gia đình, văn phòng, cơ quan trưng bày tượng Bác ở những nơi trang nghiêm. Đó vừa là nghệ thuật cũng vừa là nét đẹp trong lịch sử và văn hóa Việt Nam, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Hơn nữa trưng bày tượng Bác cũng là để nhắc nhở mỗi người chúng ta luôn cố gắng học tập, lao động rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ.

2. Cách bài trí tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao

Tùy không gian của từng doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể mà có thể đặt những bức tượng bán thân Bác Hồ ở nơi hợp lý. Nhưng dù thế nào cũng cần nhớ rằng tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao cần phải đặt ở vị trí trang trọng như phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách sang trọng. Có nhiều gia đình cũng thường đặt tượng Bác lên bàn thờ của gia đình, kính trọng giống như tổ tiên ông bà mình. Nơi đặt tượng Bác cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên. Không gian nhà bạn, công ty bạn chắc hẳn sẽ đẹp và trang trọng hơn khi có bức tượng Bác Hồ. Khách đến thăm không gian nhà bạn hay công ty có lẽ cũng ấn tượng và cảm tình hơn với gia chủ khi biết trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp. Một nơi nữa mà bạn thường thấy tượng bán thân Bác Hồ là trong các cơ quan nhà nước, phòng họp hội nghị. Tượng ở những nơi này thường là những bức tượng có kích thước lớn và rất uy nghiêm.

3. Lưu ý khi trưng bày tượng thạch cao bác Hồ

Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp tượng thạch cao Bác Hồ trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hay cả sân vườn của nhiều gia đình, công ty nhưng đặc điểm của tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao mà nhiều người rất ngại khi trưng bày đó là rất dễ bị bụi bẩn bám vào. Việc vệ sinh tượng cũng khó khăn nếu chỉ dùng khăn lau có khi không sạch mà lại bẩn thêm.

4. Giới thiệu nơi bán tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao uy tín
Hiện nay có rất nhiều nơi bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao nhưng không dễ dàng để tìm được nơi uy tín với những bức tượng Bác có giá trị nghệ thuật cao. Nhiều nơi gia công sản xuất ra tượng Bác nhưng không có được thần thái của Người. Bạn cần mua tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao hãy đến với cơ sở sản xuất tượng Như Bình. Như Bình tự hào là một trong những cơ sở sản xuất tượng lâu năm uy tín được biết đến cả trong lẫn ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề khiến cho những bức tượng thạch cao vô tri vô giác trở nên có hồn.


Creation date: Jul 24, 2017 9:45 pm     Last modified date: Feb 10, 2017 7:18 am   Last visit date: Jul 17, 2017 10:19 pm     link & embed ?...
Select a Color