Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
Tượng bán thân Bác Hồ - biểu tượng linh nghiệm trong lòng mỗi người dân Việt
  
Creation date: Jul 24, 2017 9:45 pm     Last modified date: Feb 13, 2017 2:12 am   Last visit date: Jul 16, 2017 8:47 pm     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 13, 2017  ( 1 post )  
2/13/2017
2:12 am
Tuong Bachovn (tuongbachovn)

Tượng bán thân Bác Hồ - biểu tượng linh nghiệm trong lòng mỗi người dân Việt
Đối với mỗi người dân Việt Nam, mỗi khi khắc đến Bác Hồ, ai ai cũng cảm thấy kính trọng và hàm ân vì những gì mà người đã đem lại cho đồng bào Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà người dân thường để tượng bán thân Bác Hồ ở nhiều nơi quan yếu nhằm luôn muốn nhắc nhở chúng ta truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

1.     Tầm quan yếu của tượng bán thân Bác Hồ

Đến những nơi quan yếu như phòng họp, hội nghị, văn phòng hay là cả bàn thờ chúng ta đều thấy tượng bán thân Bác Hồ được đặt nghiêm chỉnh ở một chỗ cao nhất. Trong lòng người dân Việt Nam bác Hồ là một vị lãnh tụ cao cả là nguồn truyền cảm hứng cho sao nhiêu thế hệ trong mấy chục năm trường kỳ. Là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ vì những đóng góp mà người đã hy sinh cả bản thân, cuộc sống của mình để đổi lấy cuộc sống ấm lo hạnh phúc cho chúng ta. Vì điều này mà Đảng và quốc gia ta quyết định cho sản xuất tượng bán thân Bác Hồ để đặt vào những nơi quan trọng này.

Khi nhìn vào tượng bán thân Bác Hồ giúp mỗi người có cách làm việc đúng đắn và nghiêm minh hơn. Không đi sai đường lối mà trước khi mất Bác Hồ đã nhắn nhủ lại cho chúng ta. 

                    

2.     Cách tạo được một tượng bán thân Bác Hồ đẹp

-         Bước quan trọng nhất trong quy trình đúc tượng bán thân Bác Hồ là tạo mẫu làm khuôn. Công đoạn này đòi hỏi người phải trình độ kỹ thuật cao, vì khi tạo ra bức tượng trông phải có hồn và thần thái của một vị lãnh tụ. Những chi tiết như râu, tóc phải cực kì kỹ lưỡng và tinh xảo thì mới có được hình ảnh rõ nét và trung thực.

-         Bước tiếp theo là đổ thạch cao vào khuôn: sau khi đã được pha trộn theo tỷ lệ chúng ta tiến hành trét vào khuôn. Trét một lớp vào trước sau đó lót bằng lưới rồi đổ thêm một lớp thứ hai vào.

-         Gỡ khuôn làm nguội: gỡ tượng ra khỏi khuôn sau khi thạch cao khô. Chúng ta tiến hành phơi, phơi nắng khoảng một ngày cho ráo và hết ẩm. Sau đó nhà sản xuất phải khéo léo#, kĩ càng điều chỉnh lại những đường nét và làm sạch tượng một lần cuối nhưng bảo đảm dạng hình không thay đổi.

-         Bước rốt cục là làm thành phẩm: sau khi tượng bán thân Bác Hồ đã được đúc xong đến phần trang trí tượng sẽ được phủ hai lớp sơn. Tượng thường có màu trắng hoặc màu vàng đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. chung cuộc là tượng sẽ được bảo quản bằng nilon để tránh bụi.  

Đó là bít tất quy trình làm ra bức tượng bán thân Bác Hồ mà chúng ta nên biết.

          Trên thị trường giờ cũng có khá nhiều những cơ sở sản xuất và làm tượng bán thân Bác Hồ. Nhưng để đảm bảo chất lượng và chuẩn theo tiêu chuẩn mà quốc gia quy định thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Cơ sở Như Bình một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đúc tượng bán thân Bác Hồ với những đôi tay của những thợ chuyên nghiệp trong nghề góp phần thổi vào đó cả hồn của một vị lãnh tụ vĩ đại. 

                                3.     Điểm trổi của cơ sở Như Bình

-         Tượng bán thân Bác Hồ được cơ sở Như Bình chế tác đúng theo tiêu chuẩn của bộ chính trị đã đề ra. Giống bác đến 99%

-         Nguồn vật liệu mà cơ sở lựa chọn là loại thạch cao chất lượng tốt nhất. vì thế mà tượng bán thân Bác Hồ của cơ sở Như Bình có độ bền khá cao trên 10 năm.

-         Cơ sở có hai loại tượng bán thân Bác Hồ là màu trắng và màu đồng. Hai màu chủ đạo được khách hàng chọn lựa nhiều nhất và thích hợp nhất.

-         Giá cả đúc tượng bán thân Bác Hồ ở cơ sở Như Bình thì rất cạnh tranh và ổn định giá. Không làm khách hàng phải lo lắng về vấn đề giá cả.

-         Đáp ứng tận tình mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng về tượng bán thân Bác Hồ được đúc tại cơ sở.

-         Phong cách phục vụ khách hàng luôn chu đáo, tận tâm tạo lòng tin cho khách hàng.

-         Cơ sở sẽ miễn phí giao hàng với đơn hàng trên một triệu

-         Khi có vấn đề gì về sản phẩm tượng bán thân Bác Hồ khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả. Giao hàng đến tận tay khách hàng mới nhận tiền.

tượng bán thân Bác Hồ là sản phẩm linh nên những người thợ ở đây làm với tình thần tự nguyệt và lòng nhiệt huyết rất cao khiến chất lượng sản phẩm càng đạt được đén độ tinh xảo tuyệt đối.

Tượng bán thân Bác Hồ một vật phẩm cao quý mà chúng ta cần gìn giữ nâng liu một cách trân trọng nhất. Coi đó là hình mẫu, là tấm gương sáng để mỗi khi nhìn vào chúng ta có thêm động lực để làm việc, làm việc một cách chính đáng để không cảm thấy hổ hang với những gì mà Bác người cha của dân tộc đã công hiến, hy sinh hết lòng cho đất nước này.

Website: http://tuongbacho.vn/ 

Select a Color