Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
Trang trí tượng Bác Hồ thạch cao & nơi chế tạo tượng bán thân Bác Hồ chấ
  
Creation date: Jul 22, 2017 7:49 pm     Last modified date: Feb 13, 2017 9:41 pm   Last visit date: Jul 21, 2017 3:02 am     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 13, 2017  ( 1 post )  
2/13/2017
9:41 pm
Tuong Bachovn (tuongbachovn)

TRƯNG BÀY TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ BẰNG THẠCH CAO VÀ NƠI BÁN TƯỢNG UY TÍN


 


Tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao ý nghĩa được trưng bày ở nhiều nơi đặc biệt là trong các cơ quan, công ty. Bạn đã biết nơi mua tượng bán thân bác hồ đẹp lại chất lượng chưa?

1. Ý nghĩa của việc trưng bày tượng bán thân bác hồ thạch cao

Việc trưng bày tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao có rất nhiều ý nghĩa. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, soi sáng bước đường của chúng ta trong dĩ vãng và cả mai sau. Không chỉ là vị cha già đáng kính của những người con đất Việt, Người còn được cả thế giới biết đến với lòng thành kính và ngưỡng mộ bởi lòng yêu hòa bình và sự lãnh đạo tài hoa. Để bộc lộ lòng hàm ân với chủ tịch Hồ Chí Minh chúng ta thường thấy các gia đình, văn phòng, cơ quan trưng bày tượng Bác ở những nơi trang nghiêm. Đó vừa là nghệ thuật cũng vừa là nét đẹp trong lịch sử và văn hóa Việt Nam, thể hiện ý thức uống nước nhớ nguồn. Hơn nữa trưng bày tượng Bác cũng là để nhắc nhở mỗi người chúng ta luôn cố gắng học tập, lao động đoàn luyện theo tấm gương Bác Hồ.

 
2. Cách bài trí tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao

Tùy không gian của từng doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể mà có thể đặt những bức tượng bán thân Bác Hồ ở nơi hợp lý. Nhưng dù thế nào cũng cần nhớ rằng tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao cần phải đặt ở vị trí trọng thể như phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách qua. Có nhiều gia đình cũng thường đặt tượng Bác lên bàn thờ của gia đình, kính trọng giống như tiên sư cha ông bà mình. Nơi đặt tượng Bác cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên.

Không gian nhà bạn, công ty bạn chắc hẳn sẽ đẹp và trang trọng hơn khi có bức tượng Bác Hồ. Khách đến thăm không gian nhà bạn hay công ty có nhẽ cũng ấn tượng và cảm tình hơn với gia chủ khi biết trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp. Một nơi nữa mà bạn thường thấy tượng bán thân Bác Hồ là trong các cơ quan quốc gia, phòng họp hội nghị. Tượng ở những nơi này thường là những bức tượng có kích tấc lớn và rất uy nghiêm.

 


3. Lưu ý khi trưng bày tượng thạch cao bác Hồ

hiện tại chúng ta dễ dàng bắt gặp tượng thạch cao Bác Hồ trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hay cả sân vườn của nhiều gia đình, công ty nhưng đặc điểm của tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao mà nhiều người rất ngại khi trưng bày đó là rất dễ bị bụi bẩn bám vào. Việc vệ sinh tượng cũng khó khăn nếu chỉ dùng khăn lau có khi không sạch nhưng mà bẩn thêm. Giới thiệu đến bạn cách vệ sinh tượng Bác đơn giản mà hiệu quả:

- Hòa bột mì với nước thành hồ sau đo dùng vải mềm chấm và bôi lên tượng chờ cho nó khô thì lấy bàn chải sạch hoặc chổi lông phủi nhẹ, bụi bẩn sẽ bong ra và tượng sẽ lại đẹp như mới.

- Dùng tinh bột trắng mịn trộn với nước nóng thoa lên tượng thạch cao một lớp dày và để khô. Khi bột hồ bong ra thì bụi bẩn cũng bong theo.

Khi bạn vệ sinh, thu dọn khu vực có tượng thạch cao Bác Hồ thì nên dùng tấm vải che tượng Bác Hồ lại. Tượng Bác màu trắng lại bằng thạch cao nên rất dễ bắt bụi và dính bụi thì làm mất đi vẻ nghiêm chỉnh, uy nghi của Người.

 


4. Giới thiệu nơi bán tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao uy tín

giờ có rất nhiều nơi bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao nhưng không dễ dàng để tìm được nơi uy tín với những bức tượng Bác có giá trị nghệ thuật cao. Nhiều nơi gia công sinh sản ra tượng Bác nhưng không có được thần thái của Người. Bạn cần mua tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao hãy đến với cơ sở chế tạo Như Bình. Như Bình tự hào là một trong những cơ sở sản xuất tượng lâu năm uy tín được biết đến cả trong lẫn ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề khiến cho những bức tượng thạch cao vô tri vô giác trở nên có hồn.

Mỗi không gian thì lại cần những bức tượng có kích thước khác nhau. Nếu đặt tượng Bác trên hội trường hay sân khấu thì kích thước chiều ngang vai của tượng nên bằng hoặc lớn hơn bục tượng. Còn nếu đặt tượng Bác để thờ phụng hay trang hoàng cũng cần hiệp với không gian phòng. Nắm bắt được điều này, Như Bình đã sinh sản ra nhiều bức tượng Bác đa dạng và phong phú với chiều cao như: 25 cm, 35 cm, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 85 cm, 100 cm, 130 cm...
 
 


Tượng bán thân bác hồ bằng thạch cao không chỉ là để trang hoàng mà có nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Trưng bày tượng Bác cũng như là nhắc chúng ta luôn sống và làm việc theo lý tưởng của Bác. Nếu như gia đình hay cơ quan bạn cần mua tượng Bác Hồ đừng ngần ngại hãy liên quan ngay với Như Bình kiên cố cơ sở sản xuất tượng uy tín lâu năm sẽ mang đến cho bạn sự chấp nhận mỹ mãn nhất.Website: http://tuongbacho.vn/ 

Select a Color