Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
Lí do nên làm tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng của Như Bình?
  
Creation date: Jul 21, 2017 3:30 pm     Last modified date: Feb 15, 2017 12:36 am   Last visit date: Jul 17, 2017 8:44 pm     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 15, 2017  ( 1 post )  
2/15/2017
12:36 am
Tuong Bachovn (tuongbachovn)

 


bây chừ, rất nhiều cơ quan, tổ chức đã đặt tượng bán thân bác hồ bằng với bởi muốn tôn vinh, biết ơn công lao to lớn, vĩ đại của vị lãnh tụ dân tộc ta - Hồ Chí Minh. Đồng thời, việc trưng bày tượng bán thân bác hồ bằng cùng cũng để răn dạy cho con cháu phải luôn ghi nhớ rằng thánh sư ta đã đổ mồ hôi nước mắt lẫn xương máu để cho ta một thế cục bình yên trên mảnh đất đầy thân yêu này, muốn thế hệ ngày mai - những mầm măng non học tập và làm theo tấm gương vĩ đại của Người.

 

  • Những ưu điểm trội của tượng bán thân bác hồ bằng đồng

 

 


Vốn là một danh nhân vĩ đại, được cả thế giới nể phục, Hồ Chí Mính được rất nhiều vị khách trên thế giới luôn tôn kính, bởi vậy, dù người đã mất đi nhiều năm, nhưng hình bóng của Bác vẫn nằm trong tim của mỗi người dân Việt Nam nói riêng và của người dân Thế giới nói chung. Người Việt trưng bày tượng bán thân bác hồ bằng cùng trong gia đình để tưởng nhớ đến hình ảnh của Người. Hay thậm chí, ngay trong những cơ quan nhà nước cũng dùng tượng bán thân bác hồ để trang trí trong hội trường, phòng họp, phòng hội nghị, nơi trung bày của các cơ quan, đơn vị, v.v..

Ngày trước, khi công nghệ làm tượng chưa phát triển, thì tượng bán thân bác hồ bằng với thường được dùng phổ quát bằng thạch cao. Tuy nhiên, việc làm tượng bằng thạch cao có rất nhiều nhược điểm như thường bền, khuôn mẫu không chuẩn, hình ảnh không được sắc nét, tượng thạch cao khó lau chùi vệ sinh, hay bị hư, giá thành sản phẩm cao hơn hẳn so với tượng bằng với.

Việc ra đời tượng bán thân bác hồ bằng với là một giải pháp hữu hiệu để dẹp bỏ hết mọi nỗi lo lắng của khách hàng về tượng bằng thạch cao. Với việc sử dụng tượng bán thân bác hồ bằng cùng thì sản phẩm sẽ trường tồn mãi mãi với thời gian, khuôn mẫu chuẩn,…

Tượng bán thân bác hồ được hình thành từ chất liệu cùng nguyên khối, cùng đỏ, đồng vàng thanh khiết với hàm lượng cùng là 92% và còn lại là các hợp kim khác để tạo độ dẫn chảy, độ bền cơ học cho sản phẩm. Tượng bán thân bác hồ có rất nhiều kích tấc khác nhau nhưng chính yếu là 50 cm, 60cm, 70 cm, 80cm, 90cm và có khi lên đến 1m. Tùy theo đề nghị của khách hàng, tượng Bác sẽ được đúc theo kích tấc đặt sẵn.

 

 

 

  • Tại saovì sao bạn lại nên chọn lọc tượng bán thân bác hồ bằng đồng ở Như Bình?

 

 


Sau khi đã có những quyết định về việc nên mua loại tượng bán thân nào thì việc lựa chọn mua tại cơ sở nào cũng là một câu hỏi khó đặt ra cho khách hàng. Mách cho bạn một mẹo nhỏ nhé. Như Bình là một cơ sở chuyên sản xuất tượng Bác Hồ lâu năm nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh.

 

Chúng ta hãy cùng điểm thử một vài ưu điểm mà cơ sở sản xuất Như Bình đem lại nhé:

- Thứ nhất: Các sản phẩm Như Bình đều được làm bằng thủ công, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, ăn nhập với mọi không gian trang trí từ phong cách Á, Âu, cổ điển và đương đại, từ trong gia đình hay đến các cơ quan, trụ sở.

- Thứ 2: Như Bình nhận đặt hàng theo đề nghị của khách hàng với trong một thời kì ngắn nhất. Với chất lượng đúc theo tiêu chuẩn Quốc Gia của Bộ Chính Trị, đưa ra một hình tượng có thần thái, phong cách giống với chủ toạ Hồ Chí Minh lên đến 99%, chắc hẳn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, có tính thẩm mỹ cao nhất!

- Thứ 3: toàn bộ các sản phẩm của Như Bình được sinh sản một cách tỉ mỉ , có bảo hành chống oxi hóa, sản phẩm có tính trường tồn mãi mãi với thời gian.

- Thứ 4: Như Bình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được ra đời từ năm 1990, đến nay đã là gần 30 năm gắn bó với nghề, góp phần làm ra những bức tượng chuyên nghiệp, tỉ mỉ và sắc nét đến từng chi tiết.

- Thứ 5: Giá cả cũng là một vấn đề khiến khách hàng khi lựa chọn một cơ sở để chọn mua tượng bán thân bác hồ bằng với. Đến với cơ sở sản xuất Như Bình, bạn không phải băn khoăn về vấn đế giá cả của sản phẩm, cam kết mang lại giá thành thấp nhất, cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

- Thứ 6: Như Bình cam kết sử dụng các chất liệu cao cấp, có độ bền cực cao,  được lựa chọn kỹ lưỡng và có độ bền thường trên 10 năm (nếu khách hàng luôn giữ tượng bán thân bác hồ bằng cùng trong điều kiện môi trường khô ráo).

Như Bình luôn làm việc theo phương châm: “ Bác Hồ còn sống mãi với thời kì”,  luôn gắng tạo ra những bức tượng bán thân bác hồ bằng với đẹp nhất, sang trọng!

Thật là một cơ sở thật tiệt phải không? Hãy gọi ngay cho Như Bình theo số Hottline 0912 755 911 khi bạn có nhu cầu về tượng bán thân bác hồ bằng cùng!

Xem Thêm Tại:  Tại sao nên chọn mua tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng tại Như Bình?

 

 

 

Select a Color