Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
GIỚI THIỆU CHỐN BÁN TƯỢNG BÁC HỒ NHŨ ĐỒNG CHẤT LƯỢNG
  
Creation date: Jul 22, 2017 7:55 pm     Last modified date: Feb 16, 2017 7:18 pm   Last visit date: Jul 17, 2017 7:55 am     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 16, 2017  ( 1 post )  
2/16/2017
7:18 pm
Tuong Bachovn (tuongbachovn)

DÀNH CHO NƠI BÁN TƯỢNG BÁC HỒ NHŨ ĐỒNG CHẤT LƯỢNG

Tượng Bác Hồ nhũ đồng luôn được chuộng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại tượng khác. Quan trọng là bạn cần tìm được nơi bán tượng uy tín.

  • Ưu điểm của tượng nhũ đồng


Tượng Bác Hồ hiện tại được trưng bày ở nhiều nơi trong mỗi gia đình đặc biệt là trong các văn phòng hay cơ quan nhà nước. Trưng bày tượng Bác nhắc nhở chúng ta luôn luôn biết ơn, cố phấn đấu và học tập theo tấm gương của Người cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Tượng Bác Hồ chúng ta thường thấy có nhiều chất liệu khác nhau nổi trội nhất là tượng nhũ đồng và tượng thạch cao. ngoại giả thì còn khá nhiều chất liệu khác.

Tượng Bác Hồ nhũ đồng tuy rằng giá thành có đắt hơn các loại tượng cùng loại khác nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội, tượng nhũ đồng được nhiều người ưa thích. Tượng thạch cao dễ bám bụi bẩn, dễ vỡ và không được bền đẹp lâu dài. Tưỡng nhũ đồng giúp khắc phục những nhược điểm đó của tượng thạch cao. Không cần có kinh nghiệm, ai nhìn vào cũng nhận ra rằng tượng nhũ đồng nhìn trông sang, thần thái bộ mặt cũng rõ nét hơn. Hơn nữa, tượng nhũ đồng chất liệu tốt hơn nên cũng bền đẹp hơn.

Tượng nhũ đồng tại những cơ sở uy tín có độ bền hàng chục năm mà vẫn luôn sáng đẹp như mới. có nhẽ cũng chính vì lý do ấy mà ngày càng nhiều đơn vị đầu tư mua tượng Bác Hồ nhũ đồng bởi chỉ với một khoản bỏ ra ban sơ bạn có thể dùng trưng bày trong thời kì rất lâu mà không cần phải lo âu rằng chất lượng bị xuống cấp.

 

  • Kinh nghiệm mua tượng nhũ đồng


Mua tượng Bác Hồ nhũ đồng cũng là một quyết định lớn bởi cơ quan bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Chính nên khi mua tượng nhũ đồng bạn cũng phải tìm hiểu chút xíu về tượng nhũ đồng để có được sản phẩm hài lòng nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể tìm hiểu từ những người đã từng mua tượng. Nói chung thì một bức tượng nhũ đồng chất lượng thì ngoài kích cỡ tiêu chuẩn, điều trước nhất là về cảm quan bên ngoài tượng cần phải đẹp. Bức tượng phải toát lên được thần thái của hình tượng. thí dụ như tượng Bác Hồ được nhũ đồng thì phải vừa thấy được vẻ uy nghiêm của vị lãnh tụ nhưng cũng rất rét mướt của con người biết thương tình mọi người. Đó là sự ấm áp của vị cha già của dân tộc Việt Nam.

Về chất lượng thì bức tượng đồng cần thực hành đúng quy trình đúc đồng truyền thống và phải được làm từ những vật liệu cao cấp mới đảm bảo độ bền đẹp theo thời kì. Tượng đồng được làm bằng chất liệu tốt sẽ trưng bày được lâu dài tới hàng chục năm mà không lo bị xỉn màu. Nếu quá lâu đồng bị xỉn thì những cơ sở chế tác cũng có những biện pháp tốt để cho màu sắc bức tượng trở nên sáng bóng như bình thường. ngược lại, bức tượng Bác Hồ được nhũ đồng chất lượng kém tượng sẽ không có được vẻ sắc nét, sáng bóng như thường ngày. Chúng ta có thể dựa vào những điều này để khi đi mua tượng Bác bằng đồng lưu ý chọn được sản phẩm chất lượng khiến bạn chấp thuận nhất.

 

  • Giới thiệu cơ sở bán tượng Bác Hồ nhũ đồng uy tín


Có rất nhiều nơi bán tượng nhũ đồng Bác Hồ khiến cho khách hàng khi muốn chọn lựa cũng nhiều băn khoăn hơn. Làm sao để tìm được nơi bán tượng Bác Hồ nhũ đồng uy tín là điều nhiều người trăn trở khi có quá nhiều cơ sở bán tượng đồng ra đời. Chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác là điều đương nhiên. Nếu có thời cơ bạn thử một lần ghé thăm cơ sở sản xuất và chế tạo tượng đồng Như Bình để giải đáp câu hỏi băn khoăn về cơ sở sản xuất tượng đồng uy tín nhé!

Nghệ nhân cũng là chủ của cơ sở sinh sản tượng nhũ đồng chuyên sản xuất tượng Bác Hồ bằng đồng vốn xuất thân là người lính lính cụ Hồ. Hơn ai hết, người lính hiểu giá trị của hòa bình, hiểu được những điều cao quý mà Bác Hồ đã mang lại cho chúng ta tiệt thế nào. Sứ mệnh của người lính cũng là nghệ nhân chế tác tượng ấy đó là phải tạo ra được những bức tượng Bác thật giống, để Bác luôn sống mãi bên cạnh chúng ta.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự kính trọng vô bờ dành cho Bác, đôi tay nghệ nhân chế tạo được những bức tượng đẹp mang thần thái của Người. Đặc biệt, bức tượng được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn của bộ chính trị, rất hợp với các cơ quan đoàn thể nhà nước muốn trưng bày. Tượng được làm từ những vật liệu cao cấp, được kiểm định kỹ lưỡng ngay từ khâu đầu vào nên luôn đảm bảo độ bền trên 10 năm vẫn sáng bóng và đẹp như mới. Cần mua tượng đồng, bạn nhớ ghé thăm cơ sở sản xuất tượng Bác Hồ nhũ đồng để tận mắt chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật này nhé.

Tượng Bác Hồ nhũ đồng có quá nhiều ưu điểm và hạp với nhiều không gian dễ dàng trưng bày. Hãy diễn tả sự kính trọng và hàm ân với Bác bằng cách trưng bày tượng đồng để xoành xoạch hoài tưởng và học tập, làm theo tấm gương của Người.

XEM THÊM NHIỀU HƠN TẠI: GIỚI THIỆU NƠI BÁN TƯỢNG BÁC HỒ NHŨ ĐỒNG UY TÍN

 

Select a Color