Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Tuong Bachovn's Shares (account name: tuongbachovn)
 
KINH NGHIỆM TÌM HIỂU TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG
  
Creation date: Jul 22, 2017 7:53 pm     Last modified date: Feb 20, 2017 6:34 pm   Last visit date: Jul 16, 2017 11:08 am     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 20, 2017  ( 1 post )  
2/20/2017
6:34 pm
Tuong Bachovn (tuongbachovn)

KINH NGHIỆM TÌM HIỂU TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG

Bài viết này san sẻ kinh nghiệm mua tượng Bác Hồ bằng đồng hy vọng sẽ hữu ích cho độc giả khi muốn mua tượng Bác chất lượng và thẩm mỹ cao để trưng bày.

  • Nhu cầu mua tượng Bác Hồ bằng đồng


Trưng bày tượng Bác Hồ bằng đồng đã trở thành thân thuộc nhất là trong các cơ quan ban ngành quốc gia. Ngoài tượng đồng thì nhiều nơi trưng bày tượng bằng thạch cao vì chưa có điều kiện mua tượng Bác Hồ bằng đồng. Tượng thạch cao rẻ hơn rất nhiều nhưng xét về tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài thì kém xa tượng đồng. cho nên nhiều cơ quan quốc gia đã chuyển dần sang dùng tượng với chất lượng đồng là mẫu chuẩn quốc gia và giá thành hiện cũng đã hạ hơn rất nhiều.

Tượng Bác Hồ bằng đồng được trưng bày trong những không gian như hội trường, hội nghị, sân khấu làm không gian qua hơn. Đồng bền, dễ dàng vệ sinh lại đẹp nên khi trưng bày tượng đồng cũng bớt lo âu bức tượng bị xây xước hay mất đi vẻ đẹp qua thời gian. Tượng Bác Hồ sau khi tạo mẫu, đúc thành phẩm được đánh bóng vừa tăng tính thẩm mỹ lại bền hơn. Với tất những ưu điểm trên tượng Bác Hồ bằng đồng đang rất được ưa thích.

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng phải được sinh sản chuẩn quy trình

 Đồng vô tri vô giác nhưng qua bàn tay của những nghệ nhân trở nên có hồn với những bức tưởng khắc họa chân dung rất thật. Hàng trăm năm nay dù các ngành nghề luôn đổi thay nhưng công nghệ đúc đồng truyền thống vẫn luôn là số 1. Mua tượng Bác Hồ bằng đồng cần tìm đúng nơi sản xuất chuẩn quy trình truyền thống:

– Tạo mẫu: Nghệ nhân sẽ tạo hình của tác phẩm giống hình mẫu. Dùng đất sét đắp mẫu, chỉnh sửa đường nét cho đúng hình mẫu. Khi đạt được đề nghị thì sẽ làm khuôn thạch cao âm bản chỉnh sửa đổ ra khuôn thạch cao.

– Tạo khuôn: Dùng đất, chấu và giấy gió để làm khuôn âm bản. Sau đó dùng bùn củ, chấu và bột chịu nhiệt làm cốt bên trong. Khuôn sẽ được nung chín ở nhiệt độ 700 độ C rồi để nguội để căn chỉnh độ dày mỏng của đồng. Sau khi khuôn được chỉnh sửa sẽ quét sơn chịu nhiệt và nung lại ở nhiệt độ 500 độ C rồi ghép khuôn thành một khối.

– Nấu chảy nguyên liệu: Đồng được nấu ở nhiệt độ 1200 độC cho tan chảy ra rồi pha tỷ lệ thiếc, chì, kẽm, điều chỉnh nhiệt độ ở 1250 độ C cho đồng lỏng rồi đổ vào khuôn.

– Sau khi khuôn nguội sản phẩm dần hình thành. Người ta sẽ gỡ sản phẩm ra để mãi rũa theo mẫu. Với con mắt nghệ thuật của các nghệ nhân thổi hồn vào bức tượng chúng ta sẽ có những bức tượng chân thật nhất.

– Sản phẩm sau khi đạt chuẩn về dạng hình và kích tấc sẽ tiến hành khâu làm nguội. Muốn làm được công đoạn này cần phải có những công cụ riêng như khoan, bàn dũa, dao chấn… Quan trọng nhất là khâu trạm, bởi người nghệ nhân sẽ tạo ra đường nét và đặc trưng riêng của tác phẩm trong khâu này.

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng tại cơ sở uy tín

 Có rất nhiều nơi bán tượng Bác Hồ bằng đồng với mẫu mã đa dạng nhưng khi mua tượng Bác Hồ bằng đồng cần lưu ý rằng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm. Tượng Bác Hồ bằng đồng trưng bày không chỉ chất lượng bền đẹp, màu sắc vẹn nguyên theo thời gian mà còn cần phải thoát lên được thần thái của Người. Điều này cần đến bàn tay tài giỏi của người nghệ nhân mà không phải cơ sở nào cũng làm được. Có nhiều nơi đúc tượng Bác Hồ nhưng không giống, không toát nên được thần thái của Người. Chính vì thế, khi cần mua tượng đồng cần tìm hiểu thật kỹ để có được sản phẩm chấp thuận nhất.

Giới thiệu đến bạn cơ sở có thể mua tượng Bác Hồ bằng đồng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy đó là Như Bình. Tượng Bác Hồ bằng đồng tại Như Bình được chế tạo bởi những nghệ nhân đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề góp phần tạo nên thần thái của bức tượng. Tượng Bác được đúc theo đúng kích tấc chuẩn của Bộ chính trị, chuẩn quy trình đúc tượng truyền thống với những nguyên liệu cao cấp khác. Không giống như những bức tượng đồng ở nhiều cơ sở dị kì bị xỉn màu, tượng đồng tại Như Bình đảm bảo bền đẹp theo thời gian như mới trong vòng 10 năm trước tiên nếu biết cách bảo quản đúng quy trình.

Tượng đồng Bác Hồ tại cơ sở Như Bình được nhiều cơ quan nhà nước từ địa phương tới trung ương tin tức và luôn đặt mua. Đáp ứng mong mỏi cũng như niềm tin của khách hàng, Như Bình vẫn luôn thay không ngừng cố để tạo nên những bức tượng đồng Bác Hồ ngày càng đẹp và chất lượng hơn nữa.

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng hãy liên tưởng ngay với cơ sở sản xuất tượng Như Bình theo số hotline: 0912.755.911. Như Bình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn về đúc tượng bằng đồng, tượng Bác Hồ bằng đồng. Tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tinh tế toát lên thần thái của Bác cũng chính là cách mà Như Bình biểu đạt lòng thành kính với Người.

XEM THÊM TẠI: KINH NGHIỆM MUA TƯỢNG BÁC HỒ BẰNG ĐỒNG

 

Select a Color