Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Bangkhanh Thanhcom's Shares (account name: bangkhanhthanhcom)
 
CÁC VẬT DỤNG CẦN CÓ TRONG VIỆC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH
  
Creation date: Jul 24, 2017 9:45 pm     Last modified date: Feb 20, 2017 11:37 pm   Last visit date: Jul 23, 2017 5:05 pm     link & embed ?...
1 / 20 posts
Feb 20, 2017  ( 1 post )  
2/20/2017
11:37 pm
Bangkhanh Thanhcom (bangkhanhthanhcom)

CÁC VẬT DỤNG CẦN CÓ TRONG VIỆC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH

Lễ khánh thành là một trong những buổi lễ quan yếu trước khi khởi đầu bước vào một công việc nào đó. Ý nghĩa của buổi lễ khánh thành là để cầu may mắn cho công tác sắp tới được thuận buồm xuôi gió… công việc thường cần có buổi lễ khánh thành như: mở CÔNG TY, cửa hàng, siêu thị, động thổ xây dựng, …..Với buổi lễ khánh thành chúng ta sẽ phải chuẩn bị rất nhiều các công cụ khác nhau. Trong đó bộ dụng cụ cắt băng khánh thành là một trong những bộ phận quan trọng cần phải chú ý chuẩn bị đủ.

  1. Các phương tiện của bộ phương tiện cắt băng khánh thành.

Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành là một trong những bộ phận không thể thiếu trong buổi lễ khánh thành của bạn. Nó giúp cho chúng ta có thể thực cắt băng khánh thành một cách tốt nhất, nhanh nhất và đường cắt đẹp nhất. Nhờ việc sử dụng bộ dụng cụ cắt băng khánh thành tốt, việc cắt băng khánh thành sẽ diễn ra một cách trót lọt mang lại nhiều may mắn cho một sự bắt đầu mới. bởi thế mà bộ dụng cụ cắt băng khánh thành khá quan yếu và cần chuẩn bị thật kỹ càng tốt nhất.

 

Nhiều người vẫn chưa biết một bộ dụng cụ cắt băng khánh thành gồm những vật dụng gì nên khi chuẩn bị thường bị khuyết điểm dẫn tới buổi lễ cắt băng khánh thành không thành công, khiến nhiều người duy tâm cảm thấy đó là điểm không may mắn. thành thử, cần chuẩn bị đủ các vật dụng trong bộ công cụ cắt băng khánh thành để buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ. Sau đây là bộ dụng cụ cắt băng khánh thành cần có đủ khi thực hành công ty khánh thành.

Kéo cắt băng khánh thành: Đây là phòng ban quan trọng nhất trong bộ công cụ cắt băng khánh thành. phương tiện này dùng để cắt tấm băng rôn khánh thành. Để việc cắt băng khánh thành diễn ra tốt đẹp nhất, thì kéo cắt băng khánh thành phải là phương tiện sắc đẹp bén nhất, cắt dễ dàng và mau chóng nhất. ngoài ra, kéo cắt băng khánh thành thường sử dụng loại kéo chuôi vàng để diễn tả sự trọng thể của buổi lễ.

 

Dải lụa đỏ gắn hoa cắt băng khánh thành: Đây là phòng ban của bộ công cụ cắt băng khánh thành quan yếu không kém gì so với kéo cắt. phòng ban này có thể coi là vong hồn của buổi lễ cắt băng khánh thành. Dải lụa đỏ này thường được cấu tạo từ những đoạn nhỏ dài tầm 1m với bề ngang khoảng 10 cm, ngoài ra có những loại băng khánh thành cũng có kích tấc khác phụ thuộc vào mục đích sử dụng và không gian sử dụng nó. Vị trí cắt thường là ở khoảng giữa của các đoạn nhỏ đó.

Khay đựng kéo và băng rôn khánh thành: Khay này có nhiệm vụ đựng kéo cắt băng khánh thành và thường được đỡ lấy đoạn nối giữa các đoạn băng rôn khánh thành. Chất liệu cấu tạo lên khay này thường là bằng inox bộc lộ sự trang trọng lịch sự trong buổi lễ cắt băng khánh thành. đồng thời miêu tả sự chuyên nghiệp của buổi lễ cắt băng khánh thành được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài các vật dụng trong bộ công cụ cắt băng khánh thành cần có nêu trên, trong buổi lễ khánh thành chúng ta cần chuẩn bị cẩ các viên chức lễ tân với y phục đồng bộ nhau làm nhiệm vụ nâng băng, bê khay, đưa kéo cho những người cắt băng khánh thành. tuy nhiên, trong buổi lễ khánh thành cũng cần có hoa trang hoàng, hoa cài ngực cho đại biểu, cờ chuối….để tạo ra không gian trang trọng của buổi lễ.

 

  1. Các bước sử dụng dụng cụ cắt băng khánh thành.

Buổi lễ cắt băng khánh thành cần diễn ra một cách tuần tự trong việc sử dụng bộ dụng cụ cắt băng khánh thành để có được buổi lễ thành công, chuyên nghiệp.

Bước 1: Chuẩn bị bộ phương tiện cắt băng khánh thành và vị trí đặt băng khánh thành. thường nhật, băng khánh thành sẽ được buộc ở cột cổng của nơi diễn ra công việc hoặc trên chính khu vực diễn ra công việc. Nếu khai trương siêu thị, cửa hàng thì băng rôn khánh thành đặt ở cổng ra vào. Nếu khai trương động thổ, xây dựng sẽ đặt ở trên chính khu đất xây dựng.

Bước 2. Khay đựng và kéo cắt: kéo cắt băng khánh thành thường được đặt trên khay đựng diễn đạt lịch sự, trọng thể và tính chuyên nghiệp của buổi lễ. Còn khay đựng sẽ được đặt ở các mối quả cầu giữa các đoạn băng rôn khánh thành hoặc do nhân viên lễ tân bê ra cho đại biểu cắt băng khánh thành.

Bước 3: Khi buổi lễ bắt đầu, các lễ tân sẽ đem khay đựng kéo cắt băng khánh thành cho các vị đại biểu sử dụng. Các vị đại biểu sẽ cùng lúc thực hiện cắt băng khánh thành khi có tín hiệu của người công ty. Việc cắt băng khánh thành là việc trước nhất cần thực hành của buổi lễ khánh thành.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu bộ phương tiện cắt băng khánh thành cần có khi buổi lễ khánh thành diễn ra. Việc chuẩn bị đầy đủ các công cụ này sẽ đem lại sự trơn và thuận lợi cho công tác mới. Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ công cụ cắt băng khánh thành, bên cạnh đó, cơ sở uy tín, cung cấp các công cụ chất lượng thì bạn có thể tham khảo Công Ty TNHH Cờ Việt là địa chỉ uy tín cho bạn sử dụng.

XEM THÊM TẠI: CÁC DỤNG CỤ CẦN CÓ TRONG VIỆC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH

Select a Color