Dịch vụ dạy kèm piano tại Đà Nẵng

1 / 20 posts
Jul 12, 2023  ( 1 post )  
7/12/2023
6:44pm
Hảo Vĩnh Music (haovinh_music): edited 7/12/2023 6:44pm

Bạn đang tìm kiếm khóa dạy kèm piano tại Đà Nẵng? Liên hệ ngay với Trung tâm âm nhạc Hảo Vĩnh Music để được tư vấn. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trung tâm cam kết học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, từ cách đọc nốt, luyện kỹ thuật cho đến biểu diễn các bài hát. Khóa học sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn học piano đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc và thỏa sức đam mê âm nhạc của bản thân.

Sứ mệnh và cam kết của trung tâm

Trung tâm âm nhạc Hảo Vĩnh Music tập trung vào việc cung cấp môi trường học tập và trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao cho học viên. 

Sứ mệnh của Hảo Vĩnh đó là truyền cảm hứng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi học viên phát triển tài năng âm nhạc. Trung tâm hướng đến việc giúp học viên giải trí thông qua âm nhạc, được phát triển các kỹ năng mềm và làm giàu tâm hồn qua âm nhạc.

Trung tâm cam kết, khóa dạy kèm piano sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng chơi piano và nâng cao kiến thức âm nhạc một cách toàn diện. Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình học chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất.

 

Thầy Vĩnh Hảo - Giám đốc trung tâm

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết

Đội ngũ giảng viên tại Hảo Vĩnh Music được tuyển chọn gắt gao và đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy piano. Các giảng viên không chỉ có kiến thức chuyên sâu về âm nhạc và kỹ thuật chơi piano, mà còn có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và truyền cảm hứng cho học viên. Họ đồng thời tạo môi trường học tập tích cực và thoải mái, giúp học viên cảm thấy tự tin và phát triển tốt nhất khả năng của mình.

Giám đốc Trung tâm: Thầy Vĩnh Hảo (Cựu giảng viên âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy)

Cô Diễm Châu (Có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy piano)

Cô Minh Hiếu (Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm – Khoa Giáo dục Nghệ thuật)

Cô Hạnh Nguyên (Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm – Khoa Giáo dục Nghệ thuật)

Cô Thanh Ngân (Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm – Khoa Giáo dục Nghệ thuật)

Giáo viên thỉnh giảng: Thầy Nguyễn Phong (Thạc sĩ chuyên ngành Piano)

Giáo viên thỉnh giảng: Cô Thùy Linh (Thạc sĩ Piano)

Dạy kèm piano cho người mới bắt đầu

Trung tâm cung cấp khóa học âm nhạc dành cho người mới bắt đầu, không yêu cầu có kiến thức âm nhạc từ trước. Chương trình sẽ tập trung vào việc làm quen với nhạc lý như đọc nốt nhạc, vị trí nốt nhạc và phát triển kỹ năng chơi nhạc cụ căn bản.

Khóa dạy kèm piano cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Hảo Vĩnh Music còn cung cấp khóa dạy kèm piano cho các học viên ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình dạy được cá nhân hóa để phù hợp với khả năng và mục tiêu của từng người. Học viên sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng chơi piano, nâng cao khả năng đọc nốt nhạc, hiểu và thực hiện các kỹ thuật chơi piano phức tạp.

Dạy kèm piano theo yêu cầu và mục tiêu cá nhân

Lớp piano Đà Nẵng còn đáp ứng theo yêu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Học viên có thể yêu cầu tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của piano như kỹ thuật, biểu diễn, hoặc sáng tác. Trung tâm sẽ tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp để giúp học viên đạt được mục tiêu riêng của mình.

Phương pháp giảng dạy và nội dung học

Trong khóa dạy kèm piano của Hảo Vĩnh Music, chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, nhằm tạo môi trường học tập tích cực và giúp học viên phát triển khả năng âm nhạc của mình.

 

Khóa dạy kèm piano cùng gia sư mang lại nhiều lợi ích

Phương pháp giảng dạy

  • Hướng dẫn cá nhân: Khóa dạy kèm piano tập trung hướng dẫn từng học viên. Giảng viên sẽ theo dõi và đánh giá trình độ, khả năng và mục tiêu của học viên để biên soạn giáo án phù hợp.
  • Học tập theo từng giai đoạn: Trung tâm áp dụng phương pháp phân chia nội dung học theo từng giai đoạn phát triển của học viên. Từ việc làm quen với các khái niệm cơ bản đến việc nâng cao khả năng đọc nốt nhạc và kỹ thuật chơi piano phức tạp. Nhờ vậy học viên mới tiến bộ qua từng ngày.
  • Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: Trung tâm tạo cân bằng giữa lý thuyết âm nhạc và thực hành chơi piano. Học viên sẽ được học cách đọc và hiểu nốt nhạc, lý thuyết âm nhạc, cũng như áp dụng các kiến thức đó vào việc chơi nhạc cụ thực tế.

Nội dung khóa học

Khóa dạy kèm piano xây dựng lộ trình học qua 6 giai đoạn, tương ứng với 6 cấp độ dành cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi. Giáo trình hiện đại, cập nhật những kiến thức mới nhất. Kèm theo đó là các tác phẩm kinh điển được giảng viên triển khai theo từng thời điểm, phù hợp với năng lực của học viên.

Nguồn bài viết: https://haovinhmusic.vn/khoa-hoc-am-nhac/khoa-day-kem-piano/

    Report Objectionable Content   
Select a Color