Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Doi tuong tuyen sinh cua khoa hoc lap trinh game FPT Aptech

Creation date: Jun 11, 2024 7:50pm     Last modified date: Jun 11, 2024 7:50pm   Last visit date: Jul 12, 2024 12:21am
1 / 20 posts
Jun 11, 2024  ( 1 post )  
6/11/2024
7:50pm
Lập trình game FPT Aptech Full Stack (laptrinhgameaptech)

Đối tượng tuyển sinh của khóa học lập trình game FPT Aptech

Ngành công nghiệp game đang trở thành một lĩnh vực hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ và sáng tạo. FPT Aptech, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, đã thiết kế khóa học lập trình game nhằm đáp ứng nhu cầu này. Vậy đối tượng tuyển sinh của khóa học lập trình game FPT Aptech là ai? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Học sinh THPT/ GDTX

Khóa học lập trình game tại FPT Aptech đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang theo học ở các trường trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên hay có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ và game. Việc tham gia khóa học sẽ giúp các bạn biến đam mê thành kỹ năng thực tế, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

2. Sinh viên các ngành công nghệ thông tin 

Sinh viên đang theo học các ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học, cao đẳng cũng là đối tượng quan trọng của khóa học này. Với nền tảng kiến thức cơ bản về lập trình, việc tham gia khóa học lập trình game full-stack tại FPT Aptech sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

3. Người đi làm muốn chuyển hướng nghề nghiệp

Khóa học cũng hướng đến những người đã đi làm nhưng muốn chuyển hướng sự nghiệp sang lĩnh vực lập trình game. Với những ai đang làm việc trong các ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật phần mềm hoặc thậm chí là những ngành nghề khác nhưng có niềm đam mê với game, khóa học này sẽ cung cấp cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào một lĩnh vực mới đầy thú vị và tiềm năng.

4. Bộ đội xuất ngữ và dân quân tự vệ 

FPT Aptech đặc biệt quan tâm đến các bộ đội xuất ngũ và dân quân tự vệ, những người đã có những đóng góp quan trọng cho đất nước. Chính vì vậy, các bạn yêu thích Game/CNTT, đang tìm học nghề để có công việc ổn định sau khi xuất ngũ (đối với Bộ đội) hoặc trong thời gian nhàn rỗi (đối với Dân quân tự vệ) có thể đăng ký khóa học để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Khóa học lập trình game full-stack tại FPT Aptech hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, với những ưu điểm trong chương trình giảng dạy, FPT Aptech chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT. Chi tiết về khóa học, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn nhé.