San Pham Bo Sung Collagen Cho Phu Nu, NUCOS SPA 13500, 10000 NUCOS WHITE, NUCOS SUPER WHITE

1 / 20 posts
Oct 7, 2021  ( 1 post )  
10/7/2021
1:00am
Hanfenxy Mide (hanfenxy)

Sản Phẩm Bổ Sung Collagen Cho Phụ Nữ NUCOS SPA 10000, NUCOS SPA 13500, NUCOS WHITE, NUCOS SUPER WHITE

 

Vào cuối nghiên cứu, những phụ nữ bổ sung canxi và collagen có nồng độ protein thúc đẩy quá trình phân hủy xương trong máu thấp hơn đáng kể so với những phụ nữ chỉ dùng canxi (16 Nguồn tin).

Nghiên cứu nhiệt cho thấy kết quả tương tự ở 66 phụ nữ uống 5 gam collagen mỗi ngày trong 12 tháng.

 

Những phụ nữ uống collagen cho thấy mật độ khoáng xương (BMD) của họ tăng lên đến 7% so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen (17 Nguồn tin).

BMD là thước đo mật độ khoáng chất, chẳng hạn như canxi, trong xương của bạn. BMD thấp có liên quan đến xương yếu và sự phát triển của bệnh loãng xương (18 Nguồn tin cậy).

Những kết quả này đầy hứa hẹn, nhưng cần có thêm nhiều nghiên cứu trên người trước khi có thể khẳng định vai trò của chất bổ sung collagen đối với sức khỏe của xương.

TÓM LƯỢC

Tiêu thụ chất bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ rối loạn xương như loãng xương. Chúng có khả năng giúp tăng chỉ số BMD và giảm mức độ protein trong máu, kích thích sự phân hủy xương.

 

  1. Có thể tăng cường khối lượng cơ bắp

Khoảng 1–10% mô cơ được cấu tạo từ collagen. Protein này cần thiết để giữ cho cơ bắp của bạn mạnh mẽ và hoạt động bình thường (19 Nguồn tin cậy).

Các nghiên cứu cho thấy rằng các chất bổ sung collagen giúp tăng cường khối lượng cơ ở những người bị chứng suy giảm cơ bắp, tình trạng mất khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác (Nguồn tin 20).

Trong một nghiên cứu, 27 người đàn ông ốm yếu đã uống 15 gam collagen trong khi tham gia chương trình tập thể dục hàng ngày trong 12 tuần. So với những người đàn ông tập thể dục nhưng không bổ sung collagen, họ có được khối lượng và sức mạnh cơ bắp nhiều hơn đáng kể (Nguồn 20).

Các nhà nghiên cứu đã gợi ý rằng uống collagen có thể thúc đẩy sự tổng hợp các protein cơ như creatine, cũng như kích thích sự phát triển của cơ bắp sau khi tập thể dục (20Trusted Source).

Cần có thêm nghiên cứu để tìm hiểu tiềm năng của collagen để tăng khối lượng cơ.

 

TÓM LƯỢC

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ các chất bổ sung collagen làm tăng sự phát triển và sức mạnh của cơ bắp ở những người bị giảm khối lượng cơ do tuổi tác.

 

  1. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim.

Collagen cung cấp cấu trúc cho động mạch của bạn, đó là những mạch máu mang máu từ tim đến phần còn lại của cơ thể. Nếu không có đủ collagen, các động mạch có thể trở nên yếu và dễ vỡ (1 Nguồn tin cậy).

Điều này có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, một bệnh đặc trưng bởi sự thu hẹp của các động mạch. Xơ vữa động mạch có khả năng dẫn đến đau tim và đột quỵ (21 Nguồn tin cậy).

 

Trong một nghiên cứu, 31 người trưởng thành khỏe mạnh uống 16 gam collagen mỗi ngày trong 6 tháng. Cuối cùng, họ đã giảm đáng kể số đo độ cứng của động mạch, so với trước khi họ bắt đầu dùng chất bổ sung (Nguồn tin cậy).

 

Ngoài ra, họ đã tăng mức cholesterol "tốt" HDL lên trung bình 6%. HDL là một yếu tố quan trọng trong nguy cơ mắc các bệnh về tim, bao gồm cả chứng xơ vữa động mạch (Nguồn tin 22).

 

Tuy nhiên, cần có thêm nhiều nghiên cứu về vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe tim mạch.

TÓM LƯỢC

Uống bổ sung collagen có thể giúp giảm các yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh tim như xơ vữa động mạch.

 

  1. Các lợi ích sức khỏe khác

Các chất bổ sung collagen có thể có những lợi ích sức khỏe khác, nhưng chúng chưa được nghiên cứu rộng rãi.

Tóc và móng tay. Uống collagen có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng tay bằng cách ngăn ngừa độ giòn. Ngoài ra, nó có thể kích thích tóc và móng tay của bạn dài ra (Nguồn tin cậy).

Sức khỏe đường ruột. Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho tuyên bố này, nhưng một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột, hay còn gọi là hội chứng ruột bị rò rỉ.

Sức khỏe não bộ. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, một số người khẳng định chúng cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Giảm cân. Một số người tin rằng bổ sung collagen có thể thúc đẩy giảm cân và trao đổi chất nhanh hơn. Chưa có bất kỳ nghiên cứu nào hỗ trợ những tuyên bố này.

Mặc dù những hiệu ứng tiềm năng này là đầy hứa hẹn, nhưng vẫn cần nghiên cứu thêm trước khi có thể đưa ra kết luận chính thức.

 

TÓM LƯỢC

Các chất bổ sung collagen đã được khẳng định là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe của não, tim và ruột, cũng như giúp kiểm soát cân nặng và giữ cho tóc và móng tay khỏe mạnh. Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng hỗ trợ những hiệu ứng này.

Thực phẩm chứa collagen

Collagen được tìm thấy trong các mô liên kết của động vật. Do đó, các loại thực phẩm như da gà, da lợn, thịt bò và cá là nguồn cung cấp collagen (8 Nguồn tin cậy, Nguồn tin 24, Nguồn tin cậy 25).

 

Tham khảo Sản phẩm bổ sung collagen cho phụ nữ NUCOS SPA 10000: https://yduocxanh.com/nucos-spa-9-in-1-collagen-drink-10000-mg-87305

 

Tham khảo Sản phẩm bổ sung collagen cho phụ nữ NUCOS SPA 13500: https://yduocxanh.com/nucos-spa-9-in-1-collagen-drink-13500-mg-87205

 

Tham khảo Sản phẩm bổ sung collagen cho phụ nữ NUCOS WHITE: https://yduocxanh.com/nucos-white-87505

 

Tham khảo Sản phẩm bổ sung collagen cho phụ nữ NUCOS SUPER WHITE: https://yduocxanh.com/nucos-super-white-87405

 

    Report Objectionable Content   
Select a Color