May loc nuoc dau nguon la gi

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Máy lọc nước đầu nguồn là thiết bị thiết yếu mà mỗi gia đình nên có. Bởi vì việc trang bị lọc nước đầu nguồn gia đình như vậy sẽ đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt. Vậy máy lọc nước này là gì? Bạn cần phải lưu ý những gì chọn mua chúng? Hãy theo dõi những thông tin tiếp theo đây để có cái nhìn khách quan nhất có thể. 

Máy lọc nước trang bị đầu nguồn đảm bảo nguồn nước sinh hoạt chung chất lượng

Máy lọc nước đầu nguồn là gì? 

Máy lọc nước trang bị đầu nguồn cần thiết đối với mỗi nhà. Đây là một điều hiển nhiên bởi vì nguồn nước ngầm luôn chứa đựng bên trong nhiều tạp chất, vi khuẩn hay kim loại nặng. Chưa kể là chúng còn có thể bị ô nhiễm bởi vì nhiều tác nhân khác nhau. 

 

Lúc này, việc sử dụng một chiếc máy lọc nước ở ngay đầu nguồn của gia đình đóng vai trò quan trọng. Chúng làm sạch nước hiệu quả bằng các công nghệ lọc hàng đầu hiện nay như: RO, Nano,... Đi kèm đó là than hoạt tính, Brim, thạch anh,... để lọc tạp chất hiệu quả. 

 

Một bộ lọc nước đầu nguồn gia đình tốt sẽ bao gồm các cột lọc đa tầng, hệ thống vệ sinh + van sục rửa, hệ thống điện, các phụ kiện đi kèm. Đặc biệt là chúng có sử dụng công nghệ từ trường để tách các chất kim loại nặng như sắt, kẽm,...

Máy lọc nước ở đầu nguồn và một số lưu ý khi lựa chọn

Máy lọc nước ở đầu nguồn giúp làm sạch nguồn nước để bảo vệ sức khoẻ của người dùng. Đây thực sự là một sự đầu tư thông minh để giúp nâng cao chất lượng sống của gia đình bạn. Vậy nên lưu ý gì để chọn được máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn?

  • Chọn lọc kỹ về nhà cung ứng. Hãy chọn nhà cung ứng cung cấp trực tiếp hàng chính hãng, không qua trung gian, có tem nhãn công nhận của cơ quan có thẩm quyền. Đi kèm đó là thông tin sản phẩm công khai.  
  • Đảm bảo mức giá thành sản phẩm hợp túi tiền, tương xứng với chất lượng sản phẩm mang lại cho gia đình bạn. Để nắm rõ điều này, bạn có thể tham khảo thông tin từ người quen, bạn bè, mạng xã hội,...
  • Kiểm tra chất lượng máy lọc nước trực tiếp trước khi bạn quyết định mua nó. Đảm bảo nó hoạt động ổn định, không gây ồn, không xộc xệch với chất liệu tốt. 
  • Đảm bảo thời hạn bảo hành lâu dài, uy tín. Đổi trả ngay nếu như sản phẩm lỗi hoặc không đúng như mô tả.

Tiêu chí đánh giá Lọc nước đầu nguồn tốt?

 

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người sẽ đặt ra khi đang phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như các yêu cầu về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định.

  • Bộ lọc thô 1 cột lọc: Lọc kim loại nặng
  • Bộ lọc 2 cột lọc: Giúp loại kim loại nặng, cột lọc thứ 2 khử độc và làm ngon nước
  • Bộ lọc 3 cột lọc: cột lọc 1 và 2 như trên, cột lọc thứ 3 có chức năng làm mềm nước cứng, phù hợp với nguồn nước có nhiều đá vôi.

Lưu ý, càng nhiều cột lọc thì chất lượng lọc nước đầu ra càng cao và giá thành sản phẩm cũng vì thế mà tăng lên

 

Thành phần các cột lọc nước thường là: cát sỏi thạch anh, than hoạt tính, hạt làm mềm nước

 

Cát sỏi thạch anh: vật liệu có cạnh tròn, ít vỡ và có khả năng lọc cao

 

Than hoạt tính: là than dạng hạt, cho vào nước có hiện tương sủi bọt. Than hoạt tính sẽ loại bỏ các chất hữu cơ, khử mùi, hút các chất hóa học, tạp chất tan trong nước, tạo độ trong cho nước. Được sử dụng trong xử lý nước thải, nước sinh hoạt và nước uống tinh khiết.

Hạt làm mềm: hay còn gọi là hạt cation có tác dụng trao đổi ion, giảm độ cứng độ kiềm về mức thấp nhất

 

Trên đây là thông tin về máy lọc nước đầu nguồn và những lưu ý khi mua chúng. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những hệ thống lọc nước này. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể thông qua. Cảm ơn vì đã theo dõi những thông tin trên và chúc bạn tìm kiếm được phương án hợp lý để bảo vệ sức khoẻ gia đình.

⇒ Xem thêm thông tin về máy lọc nước đầu nguồn https://flipboard.com/@EcomaxXLNc


    Report Objectionable Content   
Select a Color