Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Nguyen Y's Shares (account name: vemaybaytraveltop)
 
Vé máy bay đi London giá rẻ

 None
 Important
Creation date: Nov 29, -0001 4:00 pm     Last modified date: Apr 29, 2019 12:40 am   Last visit date: Sep 13, 2019 10:42 am
1 / 20 posts
Apr 29, 2019  ( 1 post )  
4/29/2019
12:40 am
Nguyen Y (vemaybaytraveltop)

 

Ghé thăm Luân Đôn

 

Là một trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giáo dục, thành phố thủ đô của nước Anh là nơi bắt buộc cho chuyến đi euro tiếp theo của bạn. London mang đến cho du khách những buổi biểu diễn múa ba lê tại Nhà hát Opera Hoàng gia, triển lãm ngoạn mục tại Phòng trưng bày Quốc gia và Đại học Westminster nổi tiếng. Lên kế hoạch cho thời gian của bạn trong thành phố bằng cách tham quan Tháp Luân Đôn, làm những khuôn mặt ngộ nghĩnh ở những người bảo vệ bên ngoài Cung điện Buckingham và đi dạo qua phong cảnh được cắt tỉa cẩn thận của Công viên Regent. Bất cứ nơi nào cuộc xâm lược của Anh đưa bạn đến, hãy đặt chuyến bay đến London ngay hôm nay tại đây trên Traveltop.vn và tận dụng các ưu đãi giảm giá sâu của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác tích cực.

 

Khi nào đặt chuyến bay London

 

Mưa không phải là hiếm ở Londontown, vì vậy bất kể thời gian nào trong năm bạn đi du lịch đến thành phố, hãy chuẩn bị cho một chút mưa phùn. Tuy nhiên, không có lý do gì để cho một chút hơi ẩm làm hỏng kỳ nghỉ của bạn. Mỗi mùa ở London cung cấp một cái nhìn độc đáo và xinh đẹp của thành phố. Thời tiết tốt nhất thường là vào mùa xuân, từ tháng ba đến tháng năm. Thời gian mùa xuân cung cấp một phương tiện hạnh phúc giữa mùa đông lạnh và mùa hè thường xuyên oi bức của thành phố. Mùa hè là nơi đông đúc nhất với khách du lịch, vì vậy hãy xem xét đến vào mùa thu để đánh bại đám đông. Cuối cùng, những tháng mùa đông có thể đẹp như tranh vẽ và lý tưởng cho các bảo tàng du lịch, đừng quên gói áo khoác mùa đông và một số găng tay.

 

Đặt chuyến bay của bạn với Traveltop

 

Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi châu Âu của bạn ngày hôm nay và đặt chuyến bay London của bạn ngày hôm nay. Chúng tôi tổng hợp các lựa chọn tốt nhất về vé máy bay Luân Đôn phù hợp với tất cả các thông số kỹ thuật của bạn. Cho dù bạn thích một hãng hàng không cụ thể hay cần ở trong một ngân sách với rất ít phòng ngọ nguậy, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Hơn nữa, tất cả giá của chúng tôi được hỗ trợ bởi Đảm bảo giá tốt nhất của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn đã nhận được những ưu đãi tốt nhất trên các chuyến bay đến London. Bạn có thể đặt vé tại: https://traveltop.vn/ve-may-bay-di-london/

 

Sân bay Luân Đôn

 

Sân bay Heathrow (LHR) liên tục được xếp hạng là một trong năm sân bay bận rộn nhất thế giới. Hàng năm, cơ sở vận chuyển hơn 72 triệu người, điều này sẽ không gây ngạc nhiên khi xem xét Heathrow phục vụ hơn 180 điểm đến khác nhau. Chủ yếu là một nguồn tài nguyên cho khách du lịch quốc tế, cơ sở thể hiện sự rung cảm của hiệu quả và tính chuyên nghiệp. Đừng lo lắng về kích thước khổng lồ của LHR; có rất nhiều phòng chờ, nhà hàng và cửa hàng mời để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, có xe buýt và xe lửa miễn phí để đưa đón bạn quanh sân bay trong trường hợp bạn cần đến một nhà ga khác hoặc bắt chuyến bay nối chuyến. Thông tin cần biết thêm về London Heathrow có sẵn tại Ticket.com .

 

Vận chuyển từ sân bay

 

Có vô số lựa chọn để đến Londontown khi bạn đến Heathrow. Sử dụng giao thông vận tải mặt đất công cộng của thành phố để đến trung tâm của hành động. Tàu điện ngầm, được gọi thân mật là Hồi giáo Tube, là một hệ thống tàu điện ngầm không chỉ phục vụ các vùng lân cận khác nhau của Luân Đôn mà còn là một phần của các quận Hertfordshire, Essex và Buckinghamshire. Nếu bạn chọn từ bỏ Tube, hãy bắt chuyến đi trên Heathrow Express. Heathrow Express là tàu cao tốc, mất khoảng 15 phút để đến ga Paddington tập trung. Sau khi bạn nói lời chào với Gấu Paddington tại cửa hàng quà tặng của riêng mình, hãy ra khỏi nhà ga hoặc lên xe buýt hoặc xe lửa để kết nối chuyến đi của bạn trong thành phố.

 

Cuối cùng, chọn để tránh sự hối hả và nhộn nhịp của giao thông công cộng bằng cách thuê một chiếc xe cho kỳ nghỉ của bạn ở London trước thời hạn ở đây trên Traveltop.vn. Bằng cách này, hành trình của bạn có thể bắt đầu ngay khi bạn hạ cánh.

Select a Color