Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Ke Kho's Shares (account name: kekhohang)
 
Select a Color
   
 
Tổng hợp các loại kệ kho hạng nặng trong các nhà kho lưu trữ hàng hóa

Creation date: Mar 26, 2020 2:00am     Last modified date: Mar 26, 2020 2:00am   Last visit date: Feb 17, 2021 11:51pm
1 / 20 posts
Mar 26, 2020  ( 1 post )  
3/26/2020
2:04am
Ke Kho (kekhohang)

Kệ hạng nặng có khả năng chứa được nhiều hàng hóa với tải trọng lớn. Kệ được làm từ chất liệu chịu tải tốt như thép hộp dày. Đây là loại kệ được dùng phổ biến ở các kho hàng công nghiệp ở Việt Nam

Có những loại kệ kho hạng nặng nào?

Để phù hợp với các diện tích kho hàng cùng như mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau, kệ hạng nặng (https://onetechgroup.com.vn/ke-kho-hang-hang-nang) được thiết kế với nhiều mẫu.

Kệ Selective

Kệ có hình dáng giống như kệ trung tải nhưng được thiết kế với khả năng lưu trữ được các loại hàng hóa nặng. Loại kệ này phù hợp với rất cả các kho chứa hàng. 

Xuất nhập hàng hóa lên kệ bằng xe nâng chuyên dụng. Kệ có tải trọng > 500kg/tầng.

Kệ Double Deep

Thực chất là 2 kệ selective được lắp đối lưng với nhau. Ưu điểm của phương pháp này là tăng được tối đa diện tích lưu trữ hàng hóa, giảm lối đi dành cho xe nâng. Nhờ đó, kko hàng của bạn sẽ lưu trữ được nhiều loại hàng hóa hơn.

 

Kệ Drive In, Drive Thru

Là loại kệ thiết kế theo cách xuất nhập hàng First In First Out hoặc Last In First Out. Loại kệ này chỉ lưu trữ được các pallet hàng có kích thước đồng nhất. 

Để lưu trữ hàng hóa với 2 loại kệ này, bạn sẽ phải chú ý đến trình tự xuất nhập hàng hóa để đảm bảo hoạt động thông suốt. Kệ phù hợp với lưu trữ các loại hàng hóa có hạn sử dụng.

Kệ sàn

Kệ sàn giúp tăng diện tích lưu trữ kho hàng lên đáng kể. Kệ sử dụng các loại cột trụ và mặt sàn lửng để tạo thêm một tầng dùng để lưu trữ hàng hóa. Nhờ đó, các nhà kho dùng kệ sàn có thể chứa được nhiều loại hàng hóa có kích thước và tải trọng khác nhau. Thông thường, các tầng lửng sẽ để chứa những loại hàng có trọng lượng nhỏ và kích thước nhỏ hơn.

Kệ khuôn để hàng nặng

Kệ hàng khuôn là loại kệ hạng siêu nặng được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng lên đến 9000kg.Việc thiết kế như vậy nên kệ khuôn hoàn toàn có thể lấy hàng từ hai phía, ngăn để hàng có các thanh ray trượt dễ dàng.

 

Chính vì khả năng lưu trữ hàng lớn từ 1000kg trở lên nên kệ hàng khuôn cần được thiết kế chắc chắn đảm bảo và có độ bền cao trong sử dụng cũng như đảm bảo về quy định an toàn chất lượng khi chứa hàng hóa khối lượng lớn.

 

Kệ tay đỡ

Loại kệ  này có thiết kế khác biết với 2 loại nêu trên với 1 cột trụ ở giữa và các cánh tay đỡ ở 2 bên. Kệ tay đỡ được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước dài, không thể đóng thành pallet được như ống thép, gỗ nguyên khối, thép cây,...

Kệ phù hợp với các xe nâng chuyên dụng để lấy hàng.

Để được tư vấn các loại kệ để hàng hạng nặng, vui lòng liên hệ: 0974021077