In hop dung kem body dep, gia re tai hcm

1 / 20 posts
Jul 13, 2023  ( 1 post )  
7/13/2023
7:03pm
Bao Bi Hoang Gia (mktbaobihoanggia)

Nguồn bài viết tại: https://kenhraovat.vn/in-hop-kem-body-dep-thiet-ke-mau-theo-yeu-cau-tai-tphcm/

Kem body là một mặt hàng mỹ phẩm nên cần được đóng gói và bảo quản trong những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Việc in hộp giấy kem body đẹp, chất lượng để đóng gói, bảo quản sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh kem body. Bạn đọc có thể tham khảo những lợi ích khi in hộp kem body mang lại, những kiểu dáng hộp kem body thông dụng và một số loại giấy thường được sử dụng để làm hộp trong bài viết bên dưới.

Những lợi ích nhận được khi in hộp kem body

Đối với các các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị kinh doanh, phân phối kem body ra thị trường, in hộp giấy giá rẻ và sử dụng các mẫu hộp kem đẹp mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau như: 

In hộp kem body đẹp sẽ thu hút được sự chú ý, tìm hiểu sử dụng của khách hàng đối với sản phẩm. Điều này góp phần tăng hiệu quả kinh doanh rất hiệu quả. 

Kem body được bảo quản trong hộp sẽ tránh được các tác động khi va chạm trong quá trình vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ.

Những mẫu hộp giấy dễ gia công, in ấn nên mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. In hộp kem body đẹp vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa tăng giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. 

In hộp đựng kem body cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm rất hiệu quả thông qua những thông tin được in trên mặt hộp. Độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường sẽ tăng lên đáng kể.

Chất liệu giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường hơn so với các loại hộp đựng kem body bằng nhựa. 

Các kiểu dáng thông dụng khi in hộp kem body

Mỗi một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm sẽ đạt làm từ một đến vài mẫu hộp khác nhau để đóng gói các dòng kem body. Vậy nên kiểu dáng và mẫu mã của hộp kem body rất đa dạng. Một vài kiểu hộp đựng kem body thông dụng nhất như: 

Hộp đựng kem body hình vuông

Hộp kem body hình chữ nhật

Hộp giấy đựng kem body nắp gài

Các mẫu hộp giấy đựng kem body nắp trượt

Hộp đựng kem body nắp gập…

Chất liệu in hộp kem body phổ biến

Chất liệu dùng để in hộp giấy đựng kem body rất đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, giá trị của sản phẩm và đối tượng khách hàng hướng đến. Các doanh nghiệp sản xuất kem body có thể cân nhắc, lựa chọn loại giấy phù hợp để in ấn hộp đựng sản phẩm. Dưới đây là một số loại giấy thường được sử dụng để in hộp kem body:

Chất liệu giấy mỹ thuật 

Chất liệu giấy Couche

Chất liệu giấy Ivory

Chất liệu giấy Duplex

Chất liệu giấy Bristol

Chất liệu giấy Kraft…

In hộp kem body cần lưu ý điều gì?

Khi đặt in hộp kem body, để các mẫu hộp khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, khách hàng cần lưu ý đến một vài điều sau:

Cần đặt làm hộp với kích thước vừa vặn với kích thước chai lọ đựng kem. Điều này giúp tránh tình trạng va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Cân nhắc và sử dụng đúng loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính.

Tìm hiểu và lựa chọn xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in hộp kem body

Cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trên mặt hộp giấy để thuận tiện cho khách hàng tham khảo khi cần tìm mua sản phẩm. 

Có thể gia công cán màng, dập nổi, ép kim để tăng tính thẩm mỹ cho các mẫu hộp khi in xong. 

Đặt in hộp kem body đẹp, giá rẻ tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp kem body có thể tham khảo các dịch vụ in ấn tại công ty Bao Bì Hoàng Gia ( baobihoanggia ). Sở hữu công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp kem body có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, khi in hộp kem body tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được thiết kế mẫu, chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu, được giảm giá khi in số lượng lớn, được giao hàng tận nơi và miễn phí phí ship cho khách ở nội thành TPHCM.

Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in hộp kem body, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

    Report Objectionable Content   
Select a Color