Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Kệ siêu thị Bán hàng's Shares (account name: kesieuthibanhang)
 
Select a Color
   
 
Kinh nghiệm chọn kệ siêu thị chất lượng cao cho mô hình kinh doanh của bạn

Kinh nghiệm chọn kệ siêu thị cho mô hình kinh doanh 

Việc lựa chọn quầy kệ siêu thị (https://onetechgroup.com.vn/gia-ke-sieu-thi), cửa hàng tạp hóa hợp lý không chỉ giúp tối ưu khả năng bày hàng hóa mà còn giúp tăng được hiệu quả bán hàng. Vậy nên chọn quầy kệ trưng bày hàng hóa siêu thị như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

Không phải tự nhiên mà người ta lại chọn mua những mẫu kệ bày hàng siêu thị đẹp, với nhiều mẫu mã khác nhau để trong cửa hàng của mình. Đây được xem là một trong những “chiêu thức” giúp thu hút khách hàng từ đó có thể tăng doanh thu.

photo

Khi bước vào các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, điều mà khách hàng nhìn vào đầu tiên chắc chắn là không gian của cửa hàng và phương pháp bày trí sản phẩm. Các loại hàng hóa và kệ trưng bày luôn được bố trí hợp lý, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp cũng như tỏa ra mùi hương làm người mua cảm thấy dễ chịu. Cách bày hàng tạp hóa hợp lý cũng làm cho tinh thần những vị khách trở nên thoải mái hơn và thôi thúc họ mua sắm nhiều mặt hàng.

Kệ siêu thị bán bán hàng đẹp có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với cửa hàng bán lẻ:

- Tiết kiệm không gian cửa hàng, tạo lối đi thông thoáng, thoải mái.

- Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý để khách có thể tự do lựa chọn, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình cần mua.

- Lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn so với để hàng ở trên bàn hoặc tủ thông thường.

- Tính thẩm mỹ cao, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng nên sẽ gây ấn tượng cho khách hàng.

Cách chọn quầy kệ trưng bày hàng hóa siêu thị chất lượng, hợp lý về chi phí

Giá kệ để hàng tạp hóa đối với mỗi cửa hàng bán lẻ hay siêu thị khác nhau sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu chung là nên phải bền đẹp và chúng có thể được tận dụng hết khả năng trong kinh doanh bán hàng.

Bạn có thể tham khảo cách chọn kệ bày hàng tạp hóa cho cửa hàng bán lẻ theo tiêu chí dưới đây:

Bạn nên xác định rõ nguồn chi phí dành cho việc mua kệ bày hàng tạp hóa. Tùy vào mức vốn của mình, bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 hình thức sau:

- Mua mới toàn bộ giá kệ trưng bày hàng hóa siêu thị. Tuy giá hơi cao, nhưng bù lại mẫu mã đẹp, thời gian sử dụng lâu cũng như lắp đặt, bảo nhành nhanh chóng.

- Chọn một nơi thanh lý quầy kệ trưng bày hàng hóa siêu thị có uy tín và chọn những sản phẩm bạn cho là tốt nhất. Điều này có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua kệ mới nếu bạn không đủ nguồn kinh phí. 

- Có thể mua một một số lượng kệ mới nhất định, phần còn lại sẽ chọn mua kệ cũ. Việc này cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu bạn muốn có khoảng thời gian thu doanh số bán hàng để thay thế kệ cũ sau này, thì đây là cách hữu hiệu.

Kệ siêu thị chất lượng cao của Onetech Việt Nam

Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị, điều này khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn khi chon mua kệ. Để nhận biết sản phẩm chất lượng cao hay hàng gia công kém chất lượng, Onetech xin đưa ra một số kinh nghiệm sau:

Mâm kệ siêu thị Onetech sẽ có các thanh đỡ ở mặt sau để tăng cường độ cứng (số lượng tăng cứng là 1 hoặc 2), từ đó mâm kệ sẽ không bị võng xuống khi để hàng hóa lên trên. Những đơn vị kệ kém chất lượng thì không có chi tiết này.

Độ dày các chi tiết luôn được đảm bảo như thông số kỹ thuật gửi đến quý khách hàng. Quý khách có thể dùng các loại thước để kiểm tra.

Những vị trí gập, uốn cong được gia công bởi máy tự động nên đảm bảo sự đồng nhất, vuông góc. Nhiều đơn vị gia công bằng tay nên vị trí gấp sẽ bị nứt, méo và có vết tác động bởi búa, đe,... Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của kệ.

photo

Mâm kệ 2 tăng cứng của Onetech được gia công rất tốt

 

Các chi tiết khi lắp ráp với nhau hoàn toàn ăn khớp với nhau. Nhờ đó, việc tháo lắp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu kệ kém chất lượng sẽ phải dùng các dụng cụ như kìm, búa để uốn mới lắp ráp được.

Nước sơn kệ Onetech đảm bảo được độ mịn, tính đồng nhất và kết dính cực tốt, không bị loang lổ. Bởi chúng tôi sử dụng lò sơn tĩnh điện tự động, công nghệ pha sơn vi tính sẽ đảm bảo màu sắc như quý khách hàng yêu cầu.

Rào chắn được sản xuất để lắp vừa vặn với rãnh trên mâm kệ. Nhờ đó, rào chắn không bị rơi ra ngoài trong quá trình bày hàng. Nhờ đó, đảm bào được sự an toàn cho hàng hóa.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Onetech Việt Nam: 0974021077

 

 


Creation date: Mar 24, 2020 1:01am     Last modified date: Mar 24, 2020 1:14am   Last visit date: Mar 3, 2021 11:12pm
    Report Objectionable Content