Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting Maunhadepktv Maunhadepktv's Shares (account name: maunhadepktv)
 
Mẫu nhà đẹp KTV - Tư vấn thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp 15m2

Để thiết kế nhà nhỏ đẹp 15m2  bạn gần như phải phân bổ thật hợp lý cho căn nhà của bạn. Vì bởi vì với một căn nhà có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tính năng là điều khá khó. Hôm nay, Mẫu nhà đẹp KTV sẽ tư vấn giúp bạn làm sao để căn nhà trung cư dạng mini đầy đủ công năng nhất.

 

Không gian nhỏ hẹp cần thiết kế như nào?

Trong chuyên mục tư vấn thiết kế hôm nay, các KTS của công ty Kiến Tạo Việt sẽ giúp anh Đào Nam Dương sinh năm 1971 ngụ tại tỉnh Hòa Bình về việc tư vấn và bố trí nội thất cho căn nhà nhỏ hẹp của anh với diện tích chỉ 15m2  sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tư vấn thiết kế nhà 15m2 tại Hòa Bình

Trong thư gửi về anh Đào Nam Dương có chia sẻ với chúng tôi như sau: ” Xin chào các KTS của Kiến Tạo Việt, hiện tại tôi muốn xây dựng một căn nhà hai tầng và một tầng tum kết hợp  trên một diện tích đất chỉ 15m2, hướng Tây Nam, phía mặt tiền giáp với đường phố nên có thể đua ban công ra khoảng không hè phố khoảng 40cm. Căn nhà có bếp nấu ăn, phòng khách, có nơi để xe gắn máy, xe đạp; có 2 phòng ngủ, một khu vệ sinh kết hợp với phòng tắm.Tôi rất mong được Kiến trúc sư giúp tôi tư vấn thất thiết kế nhà 15m2 sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất. Tôi xin trân trọng cảm ơn!”.

 

Xem thêm: http://maunhadepktv.com/tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-lo-pho-dep-15m2.html

 

 None
 Important
Creation date: Apr 25, 2019 12:52 am     Last modified date: Apr 25, 2019 12:53 am   Last visit date: Jul 20, 2019 11:59 pm
    Report Objectionable Content   
Select a Color