10 อันดับร้านขนมจีนน้ำยาปู เผ็ดร้อนแ

เปิดมาต้องขอหลบและหลีกทางให้กับร้านอาหารบ้านขนมจีนน้ำยาปู by แจงกันก่อนเลยค่ะสำหรับร้านนี้นับว่าเด็ดดวงแบบจริงใจไม่ไก่กาอย่างแน่นอน บรรยากาศทางร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบาย “ขนมจีนน้ำยาปู” ราคาไม่แรง บนโต๊ะมีทั้งผักดองและผักเครื่องเคียงต่าง ๆ วางไว้ให้ใส่กันได้อย่างเต็มที่ ตัวน้ำยาของร้านนี้ส่วนตัวว่าจะมีรสออกหวานไปนิดหนึ่งแต่ไม่ได้เผ็ดจัดจ้านแต่ก็มีรสกลมกล่อมได้รสแกงใต้ชัดอยู่พอสมควร จุดเด่นของร้านนี้ก็คือให้เนื้อปูชิ้นใหญ่ มาในปริมาณที่เยอะมากคุ้มค่ากับราคา 10-อันดับร้านขนมจีนน้ำยา

จุดเด่นคือน้ำพริกแกงที่ไม่เผ็ดร้อนแรงมาก รวมไปถึงเนื้อปูมีความหวานสด เสิร์ฟมาแบบอย่างเทพค่ะคู๊ณ ใครที่พีคกับปูนี่คือยอมตายบอกได้เลย เพราะเค้าไม่อั้นเนื้อปูนะคะ มาแบบเต็มจาน คนด้วยกันแล้วกินกับผักแหม่มันช่างฟินและอร่อยเลิศอย่างมากมายเลยนะคะ

การสั่งที่ดีและพ่วงพร้อมความฟินแบบเลิศไม่ต้องง้อเดินทางไปถึงต่างจังหวัดนั่นก็คือ น้ำยาปูชุดประหยัดทานได้ 3 คน (พร้อมขนมจีน)ราคา 360 บาท สั่งผ่าน Lineman จากร้านมาลาดพร้าว 130 ค่าส่ง 160 บาท ร้านบอกว่าทานได้ 3 ที่ แต่จริงๆน่าจะทานได้สัก 4 ที่ เพราะให้ขนมจีนกับผักสดมาเยอะมาก รสชาติน้ำยาปูเข้มข้น อร่อย ให้เนื้อปูเยอะมาก ปูเป็นชิ้นๆก้อนๆคุ้มราคา แต่สำหรับคนที่ทานรสจัดอาจจะรู้สึกไม่ค่อยเผ็ดและติดหวานไปนิด ใครที่สนใจลองไปกันได้ค่ะ ราคาแฮปปี้รสชาติโดยรวมประทับใจเลยค่ะ


    Report Objectionable Content   
Select a Color