FCB88 - Sân chơi hàng đầu của các Cule tại Việt Nam.

Website https://fcb88.com/

About https://about.me/fcb88barca

GG Map https://goo.gl/maps/4xUUe3ystsjVqKj8A

Pinterest https://www.pinterest.com/fcb88barca/

Địa chỉ: 297/16 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam, 100000 SĐT 0938699840 Mail fcb88barcacom@gmail.com Hashtags #fcb88 #barca #barcelona #fcbarca #culesvn #fanclubbarca

FBC88 Cộng đồng những người yêu mến Barcelona FC tại Việt Nam. Website tập trung xây dựng và lan tỏa nội dung về Barcelona đến cộng động: cầu thủ, hlv, đội hình, tin tức, lịch thi đấu và BXH. FCB88, chung một tình yêu với Barca, chung đam mê bóng đá, chung khát vọng chiến thắng và sẽ cháy hết mình cùng tình yêu Barca cháy bỏng. FCB88, nơi bạn sẽ tận hưởng vinh quang cùng thần tượng qua các hoạt động giao lưu, bàn chiến thuật, thi đấu và chiến thắng trên mọi mặt trận.

Nếu bạn là một Cule (tên gọi các fan cứng của CLB Barcelona) thì chắc chắn không thể nào không tham gia vào FCB88 - một trong những sân chơi hàng đầu của các Cule tại Việt Nam hiện nay với nhiều sự kiện sôi nổi và thú vị được tổ chức thường xuyên.

FCB88 - Cộng đồng Cule lớn mạnh tại Việt Nam

FCB88 là một cộng đồng dành cho những người yêu mến CLB Barcelona tại Việt Nam thể hiện một tình yêu chung mãnh liệt dành cho bóng đá nói chung và dành cho Barca nói riêng. Có thể nói FCB88 chính là nơi quy tụ những trái tim yêu mến Barca một cách chân chính. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng vinh quanh cùng thần tượng của mình bằng những hoạt động giao lưu, bàn chiến thuật, thi đấu để giành chiến thắng.

Website của FCB88 được xây dựng với mong muốn cung cấp cho các Cule trong cộng đồng những thông tin liên quan đến Barca báo gồm: các cầu thủ, huấn luyện viên, đội hình ra sân, lịch thi đấu, bảng xếp hạng cùng những thông tin xung quanh đến các giải đấu, sự kiện... giúp bạn luôn dõi theo thần tượng của mình một cách sát sao và không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Tuyệt đỉnh tranh tài - Sự kiện mới nhất của FCB88

Với tinh thần đoàn kết, FCB88 thường xuyên tạo ra những sự kiện giao lưu trao đổi cũng như vui chơi giải trí để các Cule có cơ hội kết nối và cùng nhau thể hiện tình yêu với bóng đá và với thần tượng của mình. Theo đó cuối Tháng 9 vừa qua, FCB88 đã tổ chức một sân chơi đầy mới mẻ và sôi nổi cho các Cule đó là "Tuyệt đỉnh tranh tài".

"Tuyệt đỉnh tranh tài" được tổ chức tại sân Celadon Tân Phú mở đầu là những trận đấu hấp dẫn giữa đội FCB88, FC nghệ sĩ và Fanclub Barca tại Hồ Chí Minh. Sau trận đấu khai mạc giữa Barcelona và Villareal là phần talkshow với sự giao lưu của Công Vinh và BLV Hoàng Thông. Xen kẽ là những giờ phút giải trí đầy sôi nổi với các màn biểu diễn của Thủy Tiên, BigDaddy, Mlee...

Ngoài các hoạt động thú vị kể trên, sự kiện Tuyệt đỉnh tranh tài còn mang đến cho người tham gia những cơ hội giành được các phần quà có giá trị cao thông qua những minigame vui vẻ.

Cũng trong sự kiện này, FCB88 đã cùng chung tay ủng hộ một phần nhỏ để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gánh chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai. Với những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này, FCB88 sẽ cố gắng xây dựng một cộng đồng lành mạnh, có thể lan tỏa sự yêu thương đến gần nhau hơn để ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Nếu bạn là một Cule chân chính, yêu thích kết nối với những người có chung đam mê, sở thích với mình và mong muốn được tham gia những hoạt động thú vị như Tuyệt đỉnh tranh tài thì hãy theo dõi và cùng FCB88 xây dựng một sân chơi danh tiếng hơn tại Việt Nam.