OLE Games Tin tức Esport Việt Nam và Thế giới bình luận chuyên sâu

Website https://olegames.net/

Pinterest https://www.pinterest.com/olegamesnet/

About https://about.me/olegamesnet

Blogspot https://olegamesnet.blogspot.com/2021/11/tin-tuc-esport.html

Địa chỉ: Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, 70000 Hashtags #olegames #esports #tinthethao #tinesport #congtingame Mail olegamesnet@gmail.com

OleGames là một cộng đồng tin tức game toàn cầu tập trung mạnh vào các trò chơi eSports. Thành lập vào năm 2021, OleGames tập trung vào nội dung eSports chất lượng cao xoay quanh các tựa game lớn như CS:GO, Liên Minh, Tốc Chiến, Liên Quân, Valorant và FreeFire. Tập thể những thành viên trong gia đình chúng tôi còn được gọi là ´OleCrew´, đến từ đất nước Việt Nam.

Với rất nhiều các cộng tác viên góp phần hoàn thiện và bổ sung các bài viết tin tức về game hot nhất hiện nay, chúng tôi đang xây dựng một tập thể OleGames dần trở nên lớn mạnh. Dự án bao gồm các tin tức nóng hổi, cập nhật nhanh nhất về tin eSports, tin bên lề các giải đấu và tuyển thủ tường thuật trực tiếp các sự kiện đỉnh cao.

OleGames sẽ mang tất cả thế giới eSports đến với những người quan tâm và thường xuyên cập nhật tin tức mỗi ngày. OleGames tin rằng trong eSports, cũng như bất kỳ môn thể thao nào, fair-play, tinh thần thể thao, sự tôn trọng và cách cư xử tốt là chìa khóa dẫn đến sự thành công của một dội tuyển nói riêng và nền thể thao điện tử nói chung. Thiết lập nhiều hơn nữa những giá trị này trong cộng đồng game online và eSports chính là tầm nhìn của chúng tôi.