InTalents - Nền tảng ATS toàn diện nhất cho Tuyển Dụng

Website https://intalents.co/

Pinterest https://www.pinterest.com/intalentsdotco/

About https://about.me/Intalentsdotco

Blogspot https://intalentsdotco.blogspot.com/2022/01/human-resources.html

Địa chỉ: 1039 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 70000 Mail intalentsdotco@gmail.com và support@intalents.co. Số điện thoại: 0906330450. Hashtags #applicanttrackingsystem #ats #recruitment #talentacquisition.

InTalents là một nền tảng Application Tracking System đáp ứng các tiêu chí dễ sử dụng nhất, giá tốt nhất và nhiều người dùng nhất. Chúng tôi tâm huyết phát triển nền tảng này với mục đích: Tiết kiệm thời gian tuyển dụng và quản lý ứng viên lên đến 60%, Tăng hiệu suất tuyển dụng lên gấp 3 lần so với dùng Excel truyền thống, Một chi phí hợp lý để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Startup, SMEs và những cá nhân Headhunters, Nhà tuyển dụng và các đội ngũ Talent Acquisition.

Quan tâm Nền tảng quản lý tuyển dụng ATS, Lưu trữ dữ liệu ứng viên, Thu hút nhân tài ứng dụng Inbound Recruiting, Hệ thống giới thiệu ứng viên nhận thưởng, Hệ thống đặt lịch hẹn phỏng vấn thông báo tự động, Hệ thống gửi thư mời làm việc và ký điện tử xác nhận đề nghị.

Có thể bạn chưa biết

100% các doanh nghiệp sử dụng InTalents đều thừa nhận có sự hiệu quả rõ rệt so với phương pháp truyền dụng truyền thống.

90% doanh nghiệp thừa nhận InTalents dễ sử dụng hơn các nền tảng ATS khác.

InTalents giúp cắt giảm 65% khối lượng công việc dư thừa của tuyển dụng thông qua tự động hoá và giúp tăng hiệu quả lên gấp 3 lần.

Các lợi ích từ InTalents

Cải thiện hiệu suất tuyển dụng lên gấp 3 lần.

Chăm sóc ứng viên tiềm năng ở mọi lúc, mọi nơi trên máy tính lẫn điện thoại.

Phân loại để tìm kiếm ứng viên tiềm năng một cách nhanh chóng.

Sự lựa chọn hàng đầu trong thời đại thu hút nhân tài 4.0.