Nệm Foam Ru9 - Nệm tốt nhất cho giấc ngủ ngon nhất Ru9 – Ru9vn

Website https://ru9.vn/

Pinterest https://www.pinterest.com/nemru9vn/

About https://about.me/nemru9vn

Blogspot https://nemru9vn.blogspot.com/2022/05/nemru9.html

Địa chỉ: 96/11 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, 70000 Mail nemru9vn@gmail.com SĐT 02873000019 Hashtags #nemru9 #ru9vn #nemfoamru9 #maunemtot #nemtotgiacngu.

Nệm Foam Ru9 với công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, nâng đỡ và ôm trọn cơ thể. 100 đêm ngủ thử. Miễn phí vận chuyển. Đặt online.

Trước khi thành lập Ru9, tôi cũng như các bạn, là một người tiêu dùng thông thường và mệt mỏi khi cảm thấy quá trình tìm kiếm cho mình một chiếc nệm chất lượng với giá thành hợp lý thật sự quá khó khăn.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, tôi lại thấy rằng, vấn đề còn nhiều hơn thế nữa. Công nghệ sản xuất nệm đã quá lỗi thời, đi kèm với sự đội giá sau khi sản phẩm đi qua nhiều tầng lớp trung gian và đại lý, cùng với trải nghiệm mua hàng không hề thực tế. Ở các cửa hàng, nệm được xếp chồng lên nhau như những cuốn sách, rất khó cho bạn tự chạm tay vào nệm, chứ đừng nói đến việc ngồi thử hay nằm thử. Điều này khiến bạn chẳng thể chọn cho mình chiếc nệm phù hợp, cho dù bạn có bỏ công đi đến tận cửa hàng chăng nữa.

Mục tiêu của chúng tôi thật ra rất đơn giản: Chất lượng phải được đặt lên trên hết. Chúng tôi chọn foam hiệu suất cao làm chất liệu trọng tâm trong quá trình sản xuất, và cũng là công ty đầu tiên giới thiệu chất liệu này đến thị trường nệm Việt Nam khi Ru9 xuất hiện trên chương trình Shark Tank vào năm 2018.

Foam cho phép chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh được độ nâng đỡ, êm ái, đồng thời mở ra cho chúng tôi một không gian vô tận để nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để ngày càng nâng tầm chất lượng giấc ngủ cho tất cả mọi người.