Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Vận chuyển thép cuộn Bắc Nam an toàn

Creation date: Jun 11, 2023 9:32am     Last modified date: Jun 11, 2023 9:32am   Last visit date: Jul 13, 2024 2:33pm
1 / 20 posts
Jun 11, 2023  ( 1 post )  
6/11/2023
9:32am
Trường Nam Logistics (truongnamlogistics)

Với sự phát triển của ngành xây dựng trong những năm gần đây thì nhu cầu vận chuyển thép cuộn cũng tăng lên đáng kể. Trường Nam Logistics với gần 25 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

photo

Các loại hàng thép, thường vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển sắt cuộn của công ty vận tải hàng hóa Trường Nam hiện được cung cấp & triển khai rộng khắp 3 miền nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Với đầy đủ năng lực, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển thép

Trường Nam Logistics là một trong những đơn vị logistics uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong gần 25 năm qua, dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như sau:

Chu trình dịch vụ trọn gói khép kín tất cả các công đoạn từ nhận yêu cầu của khách hàng đến công đoạn bàn giao. Điều này giúp giảm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển thép. Trường Nam Logistics sở hữu hơn 162 các phương tiện vận chuyển hiện đại, bao gồm xe tải, container và các thiết bị nâng hạ chuyên dụng. Đơn vị tự tin có đầy đủ năng lực để cung cấp giải pháp logistics hoàn hảo nhất đến khách hàng.

photo

Nhân viên của Trường Nam Logistics được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có khả năng xử lý tốt các tình huống trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng hạn, an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đơn giá vận chuyển thép hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng mỗi ngày.

Phương thức vận chuyển gang thép

Vận chuyển vật liệu xây dựng đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hiện tại, Trường nam Logistics nhận vận chuyển thép cuộn bằng 2 hình thức phổ biến là:

Ghép hàng (nếu là mặt hàng nhỏ lẻ): giao nhận tận nơi tùy theo yêu cầu khách hàng. Hình thức này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là khi phải vận chuyển đường dài. Nguyên xe, nguyên chuyến (hàng có số lượng lớn hoặc theo yêu cầu): Giao nhận tận nơi 2 đầu theo yêu cầu. Hình thức phù hợp khi vận chuyển ở khoảng cách không quá xa hoặc nhiều hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng siêu tốc hoặc nguyên xe, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo chi phí vận chuyển sắt thép tốt nhất.

Quy trình vận chuyển thép cuộn

Quy trình vận chuyển thép cuộn tại Trường Nam Logistics gồm các bước sau đây:

Bước 1: Quý khách có nhu cầu, liên hệ trực tiếp với Trường Nam và cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và tư vấn phương thức vận chuyển tối ưu nhất.

Bước 3: Sau khi hai bên đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành xếp dỡ, thu gom, tập kết – vận chuyển.

Bước 4: Trường Nam sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên để đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển đến đúng địa điểm, đúng thời gian và an toàn.

Bước 5: Sau khi hàng hóa thành công, nhân viên tiến hành kiểm tra chất và thanh toán cước vận chuyển sắt thép theo hợp đồng.

Các lưu ý an toàn khi vận chuyển thép cuộn

Việc vận tải thép cuộn là một công việc đòi hỏi nhiều yêu cầu để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Dưới đây là một số lưu ý an toàn cần được tuân thủ khi vận chuyển thép cuộn:

Sử dụng phương tiện phù hợp, tránh môi trường ẩm ướt, những nơi chất ăn mòn hóa học mạnh làm ăn mòn thép. Đặc biệt cần kiểm tra tình trạng phương tiện trước khi bắt đầu vận chuyển. Sắt thép cần phải được xếp song song hoặc xếp tạo thành những ô vuông bằng cách chồng chúng lên nhau.

Lưu ý: Đảm bảo tải trọng phân bố đều trong phương tiện vận chuyển để tránh các tác động mạnh lên phương tiện trong quá trình di chuyển.

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/van-chuyen-thep-cuon/