Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Giao vận trang thiết bị thiết bị bắc vào nam

Creation date: Jun 20, 2023 2:45am     Last modified date: Jun 20, 2023 2:45am   Last visit date: Jun 8, 2024 6:32pm
1 / 20 posts
Jun 20, 2023  ( 1 post )  
6/20/2023
2:45am
Trường Nam Logistics (truongnamlogistics)

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa như từ bây giờ, trang thiết bị thiết bị đóng vai trò cực kỳ cần thiết trong sản xuất để tối ưu thời điểm tương tự như sức người. Cũng vì lẽ đó nhiều công ty hiện đang mở rộng nhiều nhà máy tại tỉnh khác thành khác biệt khiến mong muốn vận chuyển đồ đạc, dòng thiết bị bắc vào nam gia tăng cao. Hiểu được Xu thế đó, Trường Nam Logistics đang đẩy mạnh thành giữa những chủ thể hàng đầu trong chuyên dịch vụ vận chuyển đồ đạc, dòng thiết bị.

photo

Tại Sao chọn lựa vận chuyển đồ đạc dòng thiết bị tại Trường Nam?

trên thực tế, trang thiết bị, thiết bị người sử dụng trong chế tạo là sản phẩm khó vận chuyển nhất bởi chúng thường được xếp vào hàng nặng, cồng kềnh. Điều đó yên cầu bên vận chuyển phải là đơn vị có kinh nghiệm trong những công việc giao vận dòng thiết bị để thoát các không may đáng tiếc xẩy ra. Đó cũng chính là Vì Sao khiến nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa Trường Nam Logistic – công ty giao nhận hàng bắc vào nam làm đơn vị sát cánh trong thời gian giao vận đồ đạc, thiết bị.

ưu điểm khi dùng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị tại Trường Nam Logistics:

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm dày dặn thuộc lĩnh vực vận tải hàng hóa hạng nặng, các loại đồ đạc, dòng thiết bị được phục vụ sản xuất, đảm bảo an toàn quá trình bày ra nhanh chóng, bình an.

 • cán bộ nhân viên của Shop chúng tôi đều là các người có niềm tin, trách nhiệm cao cam đoan chuyển hàng hóa đúng lúc, đúng nơi & chuẩn bị xử lý mọi khiếu nại từ khách hàng.

 • chuyên dịch vụ vận tải trang thiết bị, dòng thiết bị có giai đoạn các bước khả quan, thủ tục nhanh tức thời, tiết kiệm thời điểm, sức lực của công ty.

 • Phạm vi giao vận phủ sóng đất nước hình chữ S, sẽ có khả năng cung cấp hàng đến 63 tỉnh thành cả nước.

 • chủ thể có hỗ trợ chuyên dịch vụ kho bãi hoặc chuyên chở hàng đến tận nơi phụ thuộc mong muốn quý khách.

 • Mức phí luân chuyển hợp lý, công khai trước khi ký thỏa thuận với khách hàng. Shop chúng tôi cam đoan không tăng bảng giá bất ngờ, phá bảng giá thị phần tiêu dùng hoặc phát sinh bất cứ Ngân sách chi tiêu nào trong thời gian vận chuyển.

 • sản phẩm được bốc xếp, bảo quản kỹ càng để tránh tình trạng móp méo, rơi ra trong tiến trình vận chuyển.

 • không thiếu thốn thể loại xe giao vận và dòng thiết bị tháo dỡ đảm bảo an toàn.

 • Đây đủ các loại giấy phép, cách tiến hành giao vận các loại đồ đạc hạng nặng

 • cam đoan đến bù thiệt hại do lỗi của Trường Nam lại gây

photo

Nhiều loại trang thiết bị dòng thiết bị thường đc giao vận

hiện nay, chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị tại Trường Nam đang nhận hầu như những sản phẩm phục vụ đa các ngành nghề, đa ngành nghề như:

 • máy móc phục vụ trong công trình, thiết kế như: Máy xúc, máy đào, máy ép cọc, máy đóng cọc, trạm trộn bê tông, máy rải thảm, xe nâng hàng hóa, máy phát năng lượng điện, máy biến áp,…

 • một số loại máy móc được phục vụ trong sản xuất: Máy chế biến thực phẩm, máy đóng gói, máy trộn bột, máy chế tạo bia rượu,…

 • loại trang thiết bị, dòng thiết bị cơ khí: máy để cắt sắt, máy khoan, máy dò kim, máy hàn,…

 • các dòng thiết bị tạo áp lực: Máy đúc, máy cán rèn, máy ép,…

 • máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp: Máy rửa xe, máy chà sàn, máy hút bụi công suất to,…

 • nhiều loại đồ đạc, thiết bị bảo dưỡng: Máy bơm mỡ năng lượng điện, máy bơm mỡ nén khí, máy bơm mỡ bằng chân/tay,…

 • loại đồ đạc khác: đồng hồ đeo tay đo áp lực, bộ chuyển nguồn, camera tính toán, đồng đồ đo năng lượng điện,…

Cách tính Chi tiêu giao vận trang thiết bị thiết bị

Cách tính cước phí luân chuyển dòng thiết bị, trang thiết bị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bởi đây là sản phẩm cực kì đa chủng loại về diện tích, chủng nhiều loại. Vì thế, tùy thuộc vào mỗi loại đồ đạc, đơn vị công ty chúng tôi sẽ có một cách tính giá cước riêng dựa vào trọng lượng, kích thước, chủng một số loại sản phẩm, mảnh đất giao – nhận,… Để rất có thể biết được báo giá cước chính xác và nhanh chóng nhất, các bạn cũng có thể quan hệ ngay với chúng tôi sẽ được giải thích và tư vấn & Báo Giá.

thông qua công việc hình thành & trở nên tân tiến lâu hơn, cửa hàng Shop chúng tôi mạnh mẽ và tự tin là một doanh nghiệp dẫn đầu thuộc lĩnh vực Logistics tại toàn quốc. Đồng thời, có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển thiết bị, hàng hóa hàng nặng từ Nam ra Bắc. Cho nên, hành khách có khả năng trọn vẹn an tâm, tín nhiệm sát cánh and dùng các dịch vụ luân chuyển tại Trường Nam Logistics.

không chỉ có thế, hãy nhớ là quan hệ ngay với cửa hàng Shop chúng tôi lúc có nhu cầu luân chuyển đồ đạc dòng thiết bị ngay để nhận Bảng Báo Giá và hưởng các chế độ ưu đãi lôi cuốn từ tổ chức nhé!

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/van-chuyen-may-moc/