Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Container hàng rời là gì

Creation date: Jun 25, 2023 9:02pm     Last modified date: Jun 25, 2023 9:02pm   Last visit date: Jul 12, 2024 6:42am
1 / 20 posts
Jun 25, 2023  ( 1 post )  
6/25/2023
9:02pm
Trường Nam Logistics (truongnamlogistics): edited 6/25/2023 9:03pm

Nếu như khách hàng dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container của rất nhiều tổ chức vận tải thì chắc hẳn quý khách từng nghe tới thuật ngữ “container hàng rời”. Tổ chức vận tải sản phẩm dùng một số loại container này rất nhiều. Vậy container hàng rời là gì?

Có bao nhiêu loại and điểm vượt trội ra sao?

nhằm giúp đỡ bạn hiểu đúng, đủ về loại container đó Trường Nam Logistics dành bài viết ngày nay để trả lời kể cả những câu hỏi trên. Theo dõi thông báo tại đây!

Container hàng rời là thuật ngữ chỉ một thùng container cá biệt có hình chữ nhật với kích thước lớn. Không phải như nhiều loại container giữ lại, container rời có kết cấu 2 cửa (1 cửa ở mái thùng and 1 cửa ở cuối thùng container). Vì vậy sản phẩm được xếp and tháo dỡ thuận tiện hơn rất nhiều.

 

photo

3 loại container hàng rời phổ biến

loại container hàng rời hiện nay được phân chia theo diện tích của thùng. Chiều dài và rộng container càng to thì càng chở được không ít sản phẩm & đối ngược lại. Tiếp sau đây là 3 các loại container rời đang được dùng nhiều tại những doanh nghiệp vận tải, kho bãi hải quan.

 

Container hàng rời 20feet

Container 20feet chở hàng rời đc xếp trong Group container hạng bé dại. Là dòng container dùng làm chở mặt hàng với số lượng ít and phù hợp với trọng tải của khá nhiều phương tiện xe tải. Container 20feet hàng rời có tính chịu lực cao and độ chịu nhiệt xuất sắc.

 

Container hàng rời 45feet

Ở thời điểm hiện tại, container 45feet là dòng container chở hàng rời có kích thước tối đa. Một số loại container này được dùng với những trường hợp vận chuyển hàng nặng, hàng có kích thước lớn (hàng siêu trường, siêu trọng).

cục bộ cấu tạo của thùng container 45feet là bằng thép cứng với độ chịu lực cao. Nhờ có container hàng rời 45feet sản phẩm được đảm bảo an toàn nhìn trong suốt đoạn đường giao vận.

Điểm vượt trội của container hàng rời

không phải như một số loại container khác, container hàng rời có không ít điểm mạnh như sau:

 • thời gian chịu đựng của container cao do phần tử khung bằng thép cứng, vách bao và cửa, sàn, mái đều bằng kim các loại đc sơn chống ghỉ sét. Container rời chống chịu đc trong mọi điều kiện khí hậu và chống va đập giỏi

 • đa dạng kích thước hợp với một số loại sản phẩm, deals cần vận chuyển (container rời 20feet, 40feet & 45feet)

 • vận chuyển được khối số lượng hàng hóa to với quãng đường di chuyển dài

 • tiết kiệm Ngân sách chi tiêu vận tải & rút ngắn thời điểm vận chuyển hàng hóa hóa

 • phù hợp với nhiều xe cộ và bề ngoài vận tải từ đường bộ, đường sắt đến đường thủy

 • được thiết kế cấu tạo của container hàng rời thuận lợi trong các công việc bốc xếp & tháo rỡ hàng hóa bằng phương pháp bằng tay hoặc sự bổ trợ của cần trục

 • Container hàng rời rất phổ biến and có sẵn nên bất cứ khi nào khách hàng cần, tổ chức giao nhận hàng đều cung cấp ngay

Lúc nào nên người sử dụng container hàng rời để giao vận

Khác với một số loại container giữ lại, container rời dùng làm đóng, xếp and giao vận mặt hàng to, hàng bị khô quá and hàng bảo vệ ở điều kiện nhiệt độ thường. Dưới đây là những trường hợp cụ thể người sử dụng container hàng rời:

 • hàng hóa thực phẩm (lúa gạo, ngô, khoai sắn,…) và các loại tài nguyên (than, quặng,…). Do bulk cargo có thiết kế thiết kế sáng tạo bổ trợ vô số xếp dỡ hàng hóa tăng lên và giảm xuống những loại phương tiện vận tải khác

 

photo

 

 • đơn hàng cần được giao vận bằng cách tiến hành đường bộ hoặc đường biển. Theo đó, xe tải and tàu hàng tiện lợi chuyên chở loại container hàng rời. Vì vậy container chở hàng rời chiếm nhiều thị trường nhất một trong một số loại container khác vận chuyển đường bộ, đường thủy

Để bảo vệ rắc rối an ninh sản phẩm, nâng cao kết quả dùng với giá cả Chi tiêu cực rẻ có một vài xem xét cần thiết lựa chọn container rời đó là:

 • Chọn kích thước container hàng rời phù hợp căn cứ trực tiếp trên trọng lượng, con số and tính chất của sản phẩm

 • lưu ý kỹ quality của container tránh trường hợp người sử dụng container quá cũ bị rỉ sét, hỏng hóc

 • công ty chào bán container loại chữ tín

Tại Trường Nam Logistics không chỉ dừng loại chuyên dịch vụ chuyển hàng mà còn làm khách hàng vỏ hộp, thùng container. Với chuyên dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hóa and trọn gói của Trường Nam Logistics, khách hàng chỉ cần có giao hàng hóa và thông tin nhu cầu đi cùng.

quý khách hàng còn có thêm băn khoăn về dịch vụ vận chuyển xe container bắc vào nam bằng đường bộ của Shop chúng tôi, đặc biệt là phần trị giá. Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì không gọi ngay cho Trường Nam Logistics hoặc để lại thông báo liên hệ. Doanh nghiệp hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/container-hang-roi/