Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
5 xe của giới thượng lưu giá hàng chục tỷ

Creation date: Jul 1, 2023 8:42am     Last modified date: Jul 1, 2023 8:42am   Last visit date: Jul 13, 2024 2:35pm
1 / 20 posts
Jul 1, 2023  ( 1 post )  
7/1/2023
8:42am
Vận chuyển ô tô Bắc Nam (bacnamvanchuyenoto): edited 7/1/2023 8:43am

Hàng năm, có hàng chục mẫu xế hộp giá khủng chào làng, đưa về cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn với họa đồ thiết kế phong cách. Những mẫu xe của giới thượng lưu không thiếu tiện lợi, tiềm lực vượt trội & bảng giá tiền không hề rẻ. Xế hộp giúp nâng tầng người sở hữu, đưa về sự đẳng cấp, phong cách. Qua bài viết này, Trường Nam Logistics giúp bạn điểm mặt 5 xe của giới thượng lưu báo giá hàng chục tỷ có tốc độ khủng nhất bây giờ.

xe của giới thượng lưu Hennessey Venom F5

Hennessey Venom F5

 

Đây là xế hộp có tốc độ nhanh nhất nhân loại, Hennessey Venom F5 sẽ có khả năng đạt mức gia tốc 484 km/h. Xe giảm tải tối đa lực cản lúc thân xế hộp cấu tạo từ sợi carbon 1.338kg trọng lượng. Tiềm lực của chiếc Venom F5 được chế tạo bởi cây hộp số 7 cấp lẫy sang số, công năng 1.600 mã lực của động cơ V8 Twin-Turbo.

Chỉ trong vỏn vẹn 10 giây, siêu xe này có khả năng đạt vận tốc 0 đến 300 km/h. Đây là xế hộp quý phái, có gia tốc vượt lên trội. Được cấu tạo của xe rất là tinh tế, đẳng cấp và sang trọng phát minh biệt lập đối với các xế hộp khác.

mặc dầu, trong sách kỷ lục Guiness vẫn chưa ghi nhận tốc độ của xe nhưng bền bỉ Venom F5 thuộc thể loại xe mau nhất. Con xe sang giá khủng này có bảng giá khởi điểm 1,6 triệu USD khoảng 36,6 tỷ đồng, xe được xuất xưởng với số lượng loại bỏ, vì vậy giá cả cao không vượt quá khó hiểu.

Xe sang Koenigsegg Agera RS

Koenigsegg Agera RS

 

Chiếc xe sang này đó là vua vận tốc của nhân loại, với các kết quả 447 km/h đang được kỷ lục Guinness ghi nhận. Chỉ trong vòng 14 giây, siêu xe có thể đạt vận tốc từ 0 km/h đến 300 km/h. Sức mạnh của xe sang phong cách này được sáng tạo bởi 1.160 mã lực của hộp động cơ V8. Xe được chế tạo trên nhân loại 25 chiếc, với bảng giá khoảng 1,65 triệu khoảng 37,5 tỷ đồng

 

Koenigsegg Agera RS là một chiếc siêu xe được cấu tạo đặc biệt từ những sợi carbon. Hơn 400 phần tử được làm từ carbon như hệ thống nạp xăng cho đầu máy, thân chiếc xe & ghế… Ngay khung sườn liền khối của xe cũng được gia cố bằng làm từ chất liệu này, giúp trọng lượng của xe đạt tới mức Gia Công 1.395 kg cũng giống như cực kỳ cứng chắc khi phải vận hành ở những điều kiện khắc nghiệt.

Xe của giới thượng lưu Hennessey Venom GT

Chỉ kém hơn với siêu xe mau nhất quả đât, siêu xe báo giá hàng khủng này rất có thể đạt đc tới 434 km/h. Con xe luôn đứng trong top xe mau nhất nhân loại, vận tốc khủng nhất hành tinh. Năm 2014, xe đã và đang được đạt vận tốc này nhưng phải đáp ứng đc nhân tố hướng gió. So với xế hộp Venom F5, Venom GT có tải trọng nhỏ nhiều hơn khoảng 1.244kg.

Hennessey Venom GT

Tổng thể, kiểu cách của Hennessey Venom F5 hao hao McLaren ở chỗ đuôi với tấm ốp thông gió & bộ khuếch tán to, đính kèm bốn ống khói Cerakote. Phía đầu xe được thiết kế khí động học, mui xe thông gió and ốp hông to. Những điểm nổi bật khác như tấm ốp thân bằng sợi carbon, cửa cánh bướm and bánh xe 19 inch trước, bánh sau 20 inch. Bộ lốp hiệu quả Michelin Pilot Sport Cup 2.

Bugatti Chiron

Giới đúng chuyên môn luôn luôn nêu ra các lời khen cho Bugatti Veyron bởi sự đẳng cấp, sang trọng của xe. Xế hộp bền bỉ không làm người hâm thất vọng khi đạt được tốc độ tốt nhất 420 km/h. Gia tốc cực đại của Bugatti Chiron đang là ẩn sống khiến cho nhiều người khám phá, làm nên lôi cuốn, tạo điểm đặc biệt.

người chủ chiếc xe này sẽ được đột phá quý phái, nâng tầm giá cả khi chiếm hữu siêu xe đồ đạc trong nhà đẳng cấp tốt nhất. Khoảng 2,6 triệu $ ngang bằng 59 tỷ VND cũng đủ nhìn rõ được giá cả vượt lên trên trội của xe mang đến. Xuất xưởng chỉ 500 xe, siêu xe báo giá hàng chục tỷ này chỉ dành cho người chơi xe, đẳng cấp và sang trọng.

xe hạng sang Bugatti Veyron Super Sport

Bugatti Veyron Super Sport

Trên mặt đường thử nghiệm Ehra-Lesein, Bugatti Veyron Super Sport hộp động cơ 1.200 mã lực đã đạt đc vận tốc 431 km/h. Từng là chiếc xe có tốc độ cao thứ 2 quả đât ghi nhận bởi Guiness, chiếc xe sang trọng vượt trội vẫn thuộc nhóm những cái kịp thời nhất.

Chiếc Bugatti Veyron Super Thể Thao này vẫn còn đó không hề thiếu sổ tay chính chủ, tập tài liệu dịch vụ, khóa xe dự phòng, khóa gia tốc, PDA, vỏ nguyên phiên bản, ắc quy nguyên bản, bộ sơ cứu và chứng chỉ xác nhận bạn dạng Super Thể Thao chế tạo đến cuối của Bugatti. Đến với Trường Nam Logistics để tìm hiểu thêm các thông báo về siêu xe này.

Lời kết

Trên đây, công ty chúng tôi đã mách bảo tới khách hàng xe của giới thượng lưu bảng giá khủng, mong muốn quý doanh nghiệp sẽ sở hữu được những cái xe quý phái này. Đến Trường Nam Logistics để nhận thêm các thông báo về xế hộp cao cấp quả đât. Shop chúng tôi bán dịch vụ giao vận ôtô, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ kho bãi.

Trường Nam Logistics với 20 năm kinh nghiệm của chính bản thân mình sẽ giúp đỡ bạn luân chuyển oto bài bản với các lợi ích vượt lên trên trội. Hành khách Gia Công giá thành với việc cung cấp nhanh chóng. Công ty chúng tôi giúp cho bạn vận chuyển ô-tô tại nhà, giao nhận an toàn trên quốc lộ.

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/5-xe-sang-gia-hang-chuc-ty-co-toc-do-khung-nhat-hien-nay/