Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Dịch vụ gửi hàng giá trị cao Uy tín

Creation date: Jul 9, 2023 4:21am     Last modified date: Jul 9, 2023 4:21am   Last visit date: Jun 13, 2024 2:38pm
1 / 20 posts
Jul 9, 2023  ( 1 post )  
7/9/2023
4:21am
Trường Nam Logistics (truongnamlogistics): edited 7/9/2023 4:22am

Gửi hàng giá trị cao là một trong những dịch vụ chuyển phát được chú trọng bởi đặc thù của hàng được gửi thường là những mặt hàng có giá trị lớn như điện thoại, laptop, tủ lạnh… Trường Nam Logistics chuyên vận chuyển bưu phẩm giá trị cao uy tín, an toàn, tiết kiệm chi phí. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi.

Các loại hàng hóa giá trị cao

Hàng hóa giá trị cao là thuật ngữ chỉ những mặt hàng có giá trị tương đương số tiền lớn. Một số hàng hóa xa xỉ nằm trong nhóm này bao gồm:

  • Tranh nghệ thuật giá trị cao,…
  • Máy quay phim, máy tính xách tay, máy ảnh, điện thoại di động…
  • Hóa chất, các loại dược phẩm, nguyên vật liệu, thuốc hiếm…
  • Siêu xe, mô tô, xe cổ, phụ tùng,…
  • Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, tượng giá trị cao,…
  • Hàng dễ vỡ giá trị cao khác,…

Vì vậy, để đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị của những món đồ này, bạn cần tìm đến dịch vụ chuyển hàng giá trị cao tại các đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

 

Quy trình gửi hàng giá trị cao

Dịch vụ chuyển hàng giá trị cao

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gửi hàng giá trị cao, Công ty vận chuyển hàng hóa Trường Nam Logistics chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Với quy trình vận hành được kiểm soát chặt chẽ, phương tiện linh hoạt cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống công nghệ, Trường Nam Logistics tự hào được phục vụ khách hàng tốt nhất với những ưu điểm như:

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình về cách đóng gói, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển và được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Trường Nam Logistics. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì về hàng hóa, Trường Nam sẽ bồi thường giá trị sản phẩm theo đúng cam kết trong hợp đồng.
  • Đảm bảo thời gian gửi hàng: Trường Nam luôn hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc đảm bảo giao hàng đúng hạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Phục vụ tận tình: Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp và giúp đỡ bạn. Chúng tôi còn sắp xếp xe đến tận nơi lấy hàng và giao cho khách hàng, mọi công việc từ đơn giản đến phức tạp đều được đơn vị đảm nhận.
  • Tiết kiệm chi phí: Đơn vị luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Vì vậy, điều quan trọng là phải hỗ trợ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

 

Phương thức vận chuyển hàng hóa giá trị cao

Quy trình gửi hàng giá trị cao

Bước 1: Gửi yêu cầu và đóng gói cẩn thận khi muốn ship hàng giá trị cao

Sau khi liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu cho Trường Nam, nhân viên của chúng tôi sẽ nhận được hàng của bạn. Đối với những hàng hóa giá trị cao sẽ có quy định chung khi đóng gói bắt buộc phải sử dụng thùng gỗ, thùng carton để đóng gói những kiện hàng dễ vỡ, hư hỏng như máy tính, máy ảnh, điện thoại, mỹ phẩm cao cấp. 

Bước 2: Giao nhận đầy đủ chứng từ, hóa đơn chứng minh giá trị hàng hóa

Sau khi xác nhận với nhân viên đầy đủ thông tin về người nhận, khách hàng phải cung cấp chứng từ, hóa đơn mua hàng để xác minh giá trị thực của hàng hóa đó. Việc kê khai giá trị là bước quan trọng để khi bưu kiện của bạn xảy ra rủi ro thì mức bồi thường sẽ được đánh giá dựa trên giá trị thực tại thời điểm đó.

Bước 3: Mua bảo hiểm khi muốn giao hàng giá trị cao

Đối với những hàng hóa có giá trị cao, bạn nên mua thêm bảo hiểm để bù đắp một phần tổn thất khi hàng hóa bị thất lạc. Mức bồi thường cũng tùy thuộc vào quy định đối với hàng hóa, thường là khoảng 3% – 4% giá trị lô hàng.

Khách hàng có quyền không đồng ý mua bảo hiểm theo quy định, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hàng hóa sẽ được bồi thường theo mức thông thường của công ty. 

Khi phải vận chuyển đường dài với những hàng hóa quan trọng, giá trị cao thì tốt nhất bạn nên mua thêm bảo hiểm cho đơn hàng, đề phòng những rắc rối đáng tiếc xảy ra.

Nguồn bài viết: https://truongnamlogistics.com/gui-hang-gia-tri-cao/