Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Giặt là công nghiệp

Creation date: Jul 16, 2023 6:24pm     Last modified date: Jul 16, 2023 6:24pm   Last visit date: Jun 8, 2024 6:47pm
1 / 20 posts
Jul 16, 2023  ( 1 post )  
7/16/2023
6:24pm
Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry (giatuidn): edited 7/16/2023 6:25pm

Với Multi Laundry, bạn không cần lo lắng về công việc giặt ủi nữa. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng, mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao.

Hệ thống giặt ủi hiện đại, hệ thống quy mô đạt chuẩn, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng. Liên hệ ngay với Multi Laundry để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình thức giặt ủi công nghiệp

Giặt ủi công nghiệp là phương pháp sử dụng chất tẩy rửa, hóa chất, dung môi để làm sạch quần áo. Sử dụng các máy giặt chuyên dụng như máy giặt cửa trước và lồng ngang, các vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ tác động cơ học của máy.

Các nhóm khách hàng mục tiêu của giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng là:

Bệnh viện, cơ sở y tế, trường học: Với số lượng đồ giặt lớn và yêu cầu sạch sẽ cao, thì giặt ủi công nghiệp sẽ là phương án hiệu quả nhất. 

Nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viện: Việc giặt ủi đóng vai trò quan trọng trong chất lượng dịch vụ của các nhà hàng, khách sạn, spa, gym và thẩm mỹ viện.

Nhà máy, công xưởng: Quần áo trong các nhà máy, công xưởng cần phải chống tĩnh điện khi tham gia vào quá trình sản xuất. Vì vậy, yêu cầu loại bỏ tĩnh điện trong quần áo để tránh ảnh hưởng đến các thành phần điện tử.

 

Lợi ích sử dụng dịch vụ giặt sấy công nghiệp Đà Nẵng

Lợi ích sử dụng dịch vụ giặt sấy công nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như sau: 

Làm khô trong điều kiện thời tiết bất lợi một cách nhanh chóng: Giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng có thể làm khô quần áo mà không cần mang ra phơi nắng. 

Tiết kiệm thời gian, công sức: Đối với khách sạn, trường học,…việc canh chừng từng mẻ quần áo để mang đi phơi, sau đó gấp gọn thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí bạn sẽ không thể làm gì khác suốt cả ngày.

Quần áo luôn bền màu, không phải: Việc giặt ủi không bị tác động bởi tia UV. Vì vậy, quần áo sẽ luôn luôn bền màu theo thời gian.

Áo quần ít bị mài mòn: Với những cải tiến về giặt ủi, sử dụng các sản phẩm tẩy rửa cao cấp giúp việc giặt trở nên đơn giản, an toàn hơn. Quần áo sẽ được chăm sóc đặc biệt, xử lý theo các quy trình tốt nhất để đồ luôn sạch mới và bền lâu theo thời gian.

Xử lý số lượng lớn: Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng có thể làm sạch số lượng lớn nhanh chóng. Bao gồm: giặt rèm cửa, thảm, vỏ bọc ghế sofa, giặt chăn, vỏ chăn… 

Giặt là khách sạn, nhà hàng

Đối với nhà hàng, khách sạn, việc sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp là một lựa chọn hoàn hảo. Khách sạn có thể gửi đồ đến Multi Laundry. Sau đó, chúng tôi sẽ phân loại, xử lý, giặt, ủi và gấp gọn và giao đến nhanh nhất.

Trong suốt nhiều năm qua, Multi Laundry đã cung cấp dịch vụ giặt là cho nhiều khách sạn tại Đà Nẵng. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống xử lý nước để đảm bảo rằng nước sử dụng trong quá trình giặt là đáp ứng tiêu chuẩn về độ cứng, độ pH (7.0 – 7.5), sắt và các hóa chất giặt nhập khẩu.

Giặt ủi đồ bệnh viện, cơ sở ý tế

Dịch vụ cho bệnh viện và cơ sở y tế không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch các loại hàng vải như chăn, ga giường, đồng phục bệnh nhân, đồng phục y tá và bác sĩ, mà còn đòi hỏi quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khả năng làm sạch hoàn hảo. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng hóa cũng phải được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo phương tiện chuyên dụng để tránh sự lây nhiễm chéo.

Giặt sấy cơ sở spa, massage, thẩm mỹ viện

Giặt sấy đồ trong các cơ sở spa, massage, thẩm mỹ viện bao gồm chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, tấm trải và đồng phục nhân viên. Cần đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà không bị rách, phai màu…

Với dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng cao cấp của chúng tôi. Multi Laundry cam kết đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí: sạch trắng, mềm mại và bền bỉ.\

 

Giặt thảm công nghiệp

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp đòi hỏi phương pháp làm sạch bằng các loại hóa chất chuyên biệt. Đồng thời, cần tuân thủ các nguyên tắc riêng để vệ sinh thảm một cách hiệu quả.

Tại Multi Laundry, chúng tôi sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng cho từng loại thảm. Không sử dụng các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh và oxi hóa. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc an toàn khi vệ sinh thảm, bao gồm trang bị đồ bảo hộ, nhiệt độ nước, hóa chất tiêu chuẩn để không làm hỏng thảm.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Multi Laundry là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực giặt thường và giặt hấp, luôn nắm bắt các công nghệ, phương pháp làm sạch và giải pháp mới nhất để xử lý các vết bẩn hiệu quả. Khi lựa chọn dịch vụ giặt ủi công nghiệp của Multi Laundry, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau…

Nguồn bai viết: https://giatkholahoi.com/giat-la-cong-nghiep/