Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Lionel messi "người tí hon" trên sân, " người khổng lồ " ngoài sân

Creation date: Jul 19, 2023 8:54pm     Last modified date: Jul 19, 2023 8:54pm   Last visit date: Jun 8, 2024 6:49pm
1 / 20 posts
Jul 19, 2023  ( 1 post )  
7/19/2023
8:54pm
TỶ LỆ KÈO 123 (tylekeo123com)

Lionel Messi, cầu thủ bóng đá người Argentina, đã trở thành huyền thoại sống trong làng bóng đá thế giới. Messi không chỉ là “người tí hon” trên sân bóng với tài năng vượt trội và tốc độ kinh ngạc, mà còn là “người vươn tới” ngoài đời với những cống hiến cho cộng đồng.

“ Người tí hon ” trên sân

Được mệnh danh là "La Pulga" (con bọ chét), Messi, với chiều cao 1m70, không phải là cầu thủ bóng đá cao nhất. Tuy nhiên, điều đó không ngăn anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Messi sở hữu kỹ năng điều khiển bóng xuất sắc, khả năng dẫn bóng linh hoạt, cùng tốc độ và sự nhanh nhẹn khiến anh trở thành một trong những cầu thủ khó chơi nhất.

Messi đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình, bao gồm 6 Quả Bóng Vàng và nhiều danh hiệu khác từ UEFA và FIFA. Anh đã dẫn dắt Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina đã giành được nhiều chức vô địch, bao gồm UEFA Champions League, La Liga và Copa America.

" Người khổng lồ " ngoài sân

Ngoài sân cỏ, Messi không chỉ là một cầu thủ bóng đá, anh còn là người của những đóng góp vô giá cho cộng đồng. Anh là nhân vật quan trọng trong nhiều hoạt động từ thiện và xã hội. Messi đã thành lập Quỹ Lionel Messi vào năm 2007 với mục đích hỗ trợ trẻ em và giới trẻ gặp khó khăn về sức khỏe, giáo dục và thể thao.

Quỹ của anh đã đóng góp vào nhiều dự án quan trọng, bao gồm việc xây dựng trung tâm y tế và giáo dục ở Argentina và các nơi khác trên thế giới. Messi đã tham gia vào nhiều chiến dịch gây nghiện và hỗ trợ cho nhiều tổ chức từ thiện khác.

Với việc sử dụng danh tiếng của mình để đóng góp những phần làm tốt cho thế giới, Messi không chỉ là "người tí hon" trên sân bóng mà còn là "người sang" ngoài đời thực. Anh đã cho rằng thành công trong thể thao có thể đi kèm với sự tận hưởng tâm cống hiến cho cộng đồng và nhân loại, khẳng định rằng sự thành công không chỉ được đo lường bằng thành tựu cá nhân mà còn bằng sự tác động đến người khác.

Tất cả đều có tại tylekeo123
Hay theo dõi tôi ngay để có thể nhận được các thông tin hữu ích nhất trong mùa giải bóng đá tại đây:

https://www.twitch.tv/tykekeo123

https://500px.com/p/tylekeo123

https://codepen.io/tykekeo123com

https://www.mixcloud.com/tylekeo123/

https://about.me/tylekeo123

http://patreon.com/tylekeo123com

https://www.behance.net/tylekeo123

https://independent.academia.edu/tylekeo123

https://3dwarehouse.sketchup.com/by/tylekeo123

http://tylekeo123.fresh.li/