Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Giặt cô đặc là gì

Creation date: Jul 28, 2023 7:33am     Last modified date: Jul 28, 2023 7:33am   Last visit date: Jun 8, 2024 6:56pm
1 / 20 posts
Jul 28, 2023  ( 1 post )  
7/28/2023
7:33am
Giặt Ủi Đà Nẵng Multi Laundry (giatuidn): edited 7/28/2023 7:33am

Có lẽ hiện nay chưa nhiều người biết đến giặt cô đặc là gì. Đây được coi là một công nghệ giặt tiên tiến giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu và bảo vệ quần áo. Công nghệ giặt này được áp dụng trên nhiều máy giặt hiện đại từ các hãng sản xuất hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây

Công nghệ giặt cô đặc là gì?

Công nghệ giặt cô đặc là một phương pháp giặt quần áo trên máy giặt sử dụng bọt khí để tạo ra bột giặt có mật độ lớn. Thay vì dựa vào nước để tạo bọt giặt, công nghệ này tạo ra bọt khí bằng cách sử dụng áp suất và cánh quạt.

Quá trình giặt bằng công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí diễn ra như sau: Đầu tiên, bột giặt được đưa vào máy giặt như thông thường. Sau đó, cánh quạt phía dưới mâm giặt sẽ tạo ra áp lực và tạo ra bọt khí từ bột giặt. Bọt khí này có mật độ lớn hơn so với bọt giặt thông thường.

Bọt giặt cô đặc có mật độ lớn giúp nó thẩm thấu sâu vào sợi vải và tiếp xúc trực tiếp với các vết bẩn cứng đầu. Áp lực từ bọt khí cũng giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mảng bẩn khác từ quần áo. Đồng thời, công nghệ này còn giúp bảo vệ sợi vải, giảm thiểu sự mài mòn và phai màu do quá trình giặt.

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt Toshiba là một lựa chọn phổ biến cho người dùng vì hiệu quả giặt tốt, tiết kiệm nước và bảo vệ quần áo.

 

So sánh giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí

Ưu điểm công nghệ giặt cô đặc bọt khí

Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí có nhiều ưu điểm hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tiết kiệm nước: Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng trong quá trình giặt. Do không cần lượng nước lớn để tạo bọt giặt, bạn có thể giặt quần áo sạch mà không cần sử dụng quá nhiều nước.

Tiết kiệm năng lượng: Với công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, không cần lượng nước lớn cần được sưởi ấm hoặc làm nóng. 

Hiệu quả giặt cao: Bột giặt cô đặc có mật độ lớn, có khả năng thẩm thấu sâu vào sợi vải và tiếp xúc trực tiếp với các vết bẩn. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, bụi bẩn và vi khuẩn.

Bảo vệ quần áo: Công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp bảo vệ sợi vải và giảm thiểu sự mài mòn và phai màu do quá trình giặt. Áp lực từ bọt khí giặt nhẹ nhàng hơn so với việc cọ xát vải trực tiếp trong quá trình giặt truyền thống.

Tăng cường khả năng làm sạch: Bột giặt cô đặc có khả năng thẩm thấu vào mọi góc tối của quần áo, đảm bảo rằng mọi sợi vải đều được làm sạch. 

So sánh giặt cô đặc bọt khí và giặt siêu bọt khí

Hiện tại, công nghệ giặt cô đặc bọt khí được ứng dụng hầu hết tất cả các sản phẩm máy giặt của Toshiba. Còn giặt siêu bọt khí (Ultra Fine Bubble hay công nghệ siêu bọt khí Nano) là công nghệ ĐỘC QUYỀN được ứng dụng trên máy giặt của Toshiba.

Xét về nguyên lý hoạt động: 

Giặt cô đặc bọt khí: Sử dụng lực quay của các cánh quạt được lắp đặt dưới đáy mâm giặt. Khi nước vừa ngập quần áo, các cánh quạt sẽ bắt đầu hoạt động. Từ đó, tạo nên lực đánh tan bột giặt ở mực nước thấp. Điều này làm cho quần áo ngập tràn trong bọt của bột giặt đã được đánh tan.

Công nghệ này tạo ra hàng triệu bọt bong bóng nhỏ. Điều này giúp xà phòng thấm nhanh hơn vào các khe hở sợi vải, tẩy sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Công nghệ giặt siêu bọt khí: Công nghệ này cho phép tạo ra các bọt khí có kích thước nano siêu nhỏ, nhờ nước đi qua hệ thống tạo bọt khí đặc biệt. Các siêu bọt khí được tạo ra nhỏ chỉ bằng 1/200 khe hở sợi vải, hút các phân tử xà phòng và len lỏi đến mọi nơi trong nước. Nhờ vậy, chất giặt tẩy có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất.

 

Toshiba sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến mới nhất

Máy giặt nào sở hữu công nghệ giặt cô đặc

Hiện nay, một trong những hãng máy giặt nổi tiếng sở hữu công nghệ giặt cô đặc tiên tiến là Toshiba. Toshiba đã đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí để mang đến cho người dùng những trải nghiệm giặt tốt nhất.

Hãng Toshiba đã lâu năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử và các sản phẩm gia dụng. Hãng nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng trong nhiều năm quá. 

Người dùng đánh giá rất tích cực về công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí trên máy giặt Toshiba. Công nghệ này giúp giặt sạch và nhanh chóng, đồng thời bảo vệ quần áo luôn như mới.  Bọt khí được tạo ra từ công nghệ này có khả năng đi vào từng sợi vải, loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả.

Nguồn bài viết: https://giatkholahoi.com/giat-co-dac-la-gi/