Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Dich vu in thung carton dung thanh long gia re tai tphcm

Creation date: Nov 2, 2023 10:05pm     Last modified date: Nov 2, 2023 10:05pm   Last visit date: Jun 18, 2024 1:59am
1 / 20 posts
Nov 2, 2023  ( 1 post )  
11/2/2023
10:05pm
Vua In Nhanh Vinpro (vuainnhanhchuyennghiep)

Nguồn bài viết: https://intriphat.com/thung-carton-dung-thanh-long/

 

Thanh long là mặt hàng nông sản được xuất khẩu với sản lượng lớn mỗi năm. Để đảm bảo cho thanh long không bị dập khi vận chuyển và xuất khẩu, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thùng carton đựng thanh long để đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về loại thùng giấy này ngay sau đây nhé!

Lý do nên sử dụng thùng carton đựng thanh long

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp đầu tư in thùng carton đựng thanh long, một vài lý do phổ cụ thể như sau:

 • Thùng carton khá dày, bền và có thể bảo vệ thanh long không bị dập trong quá trình vận chuyển đường dài
 • Thùng có kích thước lớn nên chứa đựng được nhiều thanh long
 • Thuận tiện cho việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa lên xe
 • Thùng carton đựng thanh long còn được in ấn thêm các thông tin về sản phẩm và đơn vị phân phối, giúp quảng bá hình ảnh và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng
 • Chất liệu giấy carton thân thiện với môi trường, sẽ không sản sinh ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của thanh long. 

photo

Các loại thùng carton đựng thanh long phổ biến

Đặc điểm của thùng carton đựng thanh long là bền, chắc, chịu lực và chống va đập tốt. Vì thế các loại thùng carton đựng thanh long phải đáp ứng được các tiêu chí trên. Dưới đây là các loại thùng giấy carton phổ biến được sử dụng để đựng thanh long

Thùng giấy carton 3 lớp

Loại thùng giấy này có 3 lớp, 2 lớp giấy và 1 lớp sóng được xếp xen kẽ với nhau. Loại thùng giấy 3 lớp này có kích thước vừa phải, độ dày tương đối nên thường dùng để làm thùng carton đựng trái cây, thanh long trong các sạp hoa quả hay các siêu thị.

Thùng giấy carton 5 lớp

Carton 5 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp giấy và 2 lớp sóng. Loại thùng này dày, bền, chắc và khả năng chống va đập tốt. Thông thường, thùng carton 5 lớp sẽ được sử dụng để đóng gói và vận chuyển thanh long với quãng đường ngắn, tiêu thụ ở nhiều tỉnh thành trong nước. 

Thùng giấy carton 7 lớp

Thùng giấy carton 7 lớp có cấu tạo gồm 4 lớp giấy và 3 lớp sóng được xếp xen kẽ với nhau. Thùng giấy này có kích thước lớn, dày và rất chắc chắn. Khả năng chống thấm và chống va đập của loại thùng giấy này rất cao, bền bỉ khi sử dụng.  Vì thế mà thùng carton 7 lớp được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đóng gói và vận chuyển thanh long hay các mặt hàng trái cây trên tuyến đường dài hay xuất khẩu sang nước ngoài. Thùng carton 7 lớp thường không có sẵn, các doanh nghiệp cần đặt trước mới có hàng. Lưu ý rằng, loại thùng carton 7 lớp này có giá thành khá đắt, vì thế các đơn vị cần cân nhắc chọn mua thùng carton 7 lớp với số lượng phù hợp để tối ưu chi phí đầu tư. 

Kích thước chuẩn của các loại thùng giấy carton đựng thanh long

Thùng carton đựng thanh long được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Dưới đây là một vài thông số kích thước chuẩn để sản xuất thùng carton đựng trái cây như sau:

 • Kích thước thùng carton 49 x 33 x 13cm
 • Kích thước thùng carton 46.5 x 30 x 34cm
 • Kích thước thùng carton 43.5 x 33 x 13cm
 • Kích thước thùng carton 40 × 30.5 × 21.5cm
 • Kích thước thùng carton 39.5 × 30.5 × 21cm

Các thông số kích thước trên được nhiều doanh nghiệp sử dụng, tuy nhiên để phù hợp với mặt hàng trái cây mà doanh nghiệp muốn đóng hàng và vận chuyển, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thùng carton đúng với kích thước mà doanh nghiệp yêu cầu.  Ngoài ra, các loại thùng carton đựng thanh long còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Một số kiểu dáng thùng carton đựng trái cây, đựng thanh long thông dụng như:

 • Thùng carton có quai xách
 • Thùng carton nắp đối khẩu
 • Thùng carton nắp rời

photo

In Trí Phát - Đơn vị cung cấp thùng carton đựng thanh long chất lượng, uy tín

In Trí Phát là công ty chuyên cung cấp các giải pháp in ấn và sản xuất thùng carton giá rẻ, chất lượng vượt trội tại khu vực TPHCM. Công ty In Bao Bì Trí Phát có hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, đã cung cấp hàng nghìn đơn hàng chất lượng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, luôn nhận được những đánh giá tích cực trên mọi phương diện.  Công ty In Trí Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu thị trường nên sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa chúng tôi có xưởng in ấn riêng nên quá trình xử lý đơn hàng nhanh chóng tại xưởng, không thông qua trung gian nên giá thành rất hợp lý.  Ngoài ra, khi đặt in thùng carton đựng thanh long còn được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu, được giảm giá với đơn hàng lớn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline chúng tôi sẽ giải đáp ngay.