Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Watches & Service cung cấp hệ sinh thái dịch vụ cho sản phẩm chính hãng

Creation date: Feb 27, 2024 7:07pm     Last modified date: Feb 27, 2024 7:07pm   Last visit date: Apr 10, 2024 2:08pm
1 / 20 posts
Feb 27, 2024  ( 1 post )  
2/27/2024
7:07pm
Watches Service (watchservice)

Với niềm tin và khát vọng mang đến một làn gió mới cho ngành đồng hồ cao cấp, Watches & Service cung cấp hệ sinh thái dịch vụ cho sản phẩm chính hãng với những giá trị riêng biệt.

  1. TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Chúng tôi tạo ra một dịch vụ với mong muốn giúp bạn thấu hiểu rõ về tình trạng cỗ máy của mình. Từ ngoại hình cho đến bộ máy bên trong, tính nguyên bản, độ kháng nước,… Giúp bạn có thể xử lý kịp thời các vấn đề đang gặp phải.

  1. LAU DẦU BẢO DƯỠNG

Quá trình này giúp làm sạch bụi bẩn, hút ẩm, loại bỏ dầu cũ, dầu khô trong máy, sửa chữa khôi phục những linh kiện đã bị hư hỏng, giúp đồng hồ khôi phục lại sự trơn tru, chính xác, bền bỉ bằng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu và kỹ năng chuyên nghiệp của kỹ thuật viên.

III. MUA BÁN ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Để thỏa mãn cho người yêu thích đồng hồ cao cấp chính hãng thú vui sưu tập của mình, Watches & Service tự tin có thể cung cấp những mẫu sản phẩm mới và chất lượng đến từ những thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới.

  1. THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ CAO CẤP

Mọi chiếc đồng hồ cao cấp đều có giá trị riêng của mình, kể cả khi đó là một chiếc đồng hồ đã cũ thì giá trị của nó vẫn còn đó và sẽ trường tồn theo thời gian. Dịch vụ “Thu mua đồng hồ cũ” của Watches & Service mong muốn sẽ góp phần lan tỏa ý nghĩa này, giúp giá trị của mọi cỗ máy vẫn vẹn nguyên.

  1. PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ ĐA DẠNG

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm phụ kiện không chỉ giúp nâng tầm chiếc đồng hồ mà còn khiến cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với những sản phẩm hộp xoay, đồng hồ để bàn, dây da cao cấp đến từ những thương hiệu xa xỉ.