Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Watches & Service cung cấp dịch vụ và sản phẩm đồng hồ chính hãng

Creation date: Mar 3, 2024 10:22pm     Last modified date: Mar 3, 2024 10:22pm   Last visit date: Apr 10, 2024 7:29pm
1 / 20 posts
Mar 3, 2024  ( 1 post )  
3/3/2024
10:22pm
Watches Service (watchservice)

Được thành lập bởi ông Đặng Văn Trường, kỹ thuật viên đồng hồ hàng đầu được đào tạo tại Thụy Sĩ với hơn 23 năm kinh nghiệm đồng thời là nhà sáng lập của hai thương hiệu nổi tiếng Xwatch và Bệnh Viện Đồng Hồ.

KỸ THUẬT VIÊN KINH NGHIỆM

Thấm nhuần giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động của Watches & Service cùng với tài năng và sự tâm huyết của mình, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo cố gắng để mọi dịch vụ mà bạn sử dụng đều hoàn hảo nhất có thể. Bởi sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi nhắm tới.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo có thể xác định được những lỗi kỹ thuật của đồng hồ mà kỹ thuật viên khó có thể nhận biết.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Mong muốn khách hàng nhận được sự thỏa mãn từ những điều nhỏ nhặt, Watches & Service thiết kế một không gian cửa hàng sang trọng với gam màu vàng cam ấm cúng và kệ trưng bày hàng loạt sản phẩm đồng hồ cao cấp. Không những vậy, khu vực sửa chữa với kính trong suốt giúp bạn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ của mình, đảm bảo sự trung thực trong quá trình sửa chữa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi biết rằng khi bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi đã được bạn trao trọn niềm tin và hy vọng đồng thời chúng tôi thực sự có giá trị để bạn tin tưởng lựa chọn giữa rất nhiều doanh nghiệp khác ngoài thị trường. Watches & Service luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới là:

“Mọi dịch vụ và sản phẩm mà Watches & Service cung cấp luôn phải đạt tiêu chuẩn dù là chi tiết nhỏ nhất !”