Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Su that Lavender By Chang lua dao

Creation date: Apr 1, 2024 2:35am     Last modified date: Apr 1, 2024 2:35am   Last visit date: Apr 10, 2024 7:31pm
1 / 20 posts
Apr 1, 2024  ( 1 post )  
4/1/2024
2:35am
Lamer Cylmc (lamercylmc)

“Spa triệu đô” Lavender By Chang lừa đảo là thông tin gây chấn động giới thẩm mỹ. Vậy đằng sau sự thật đó là gì?

Lavender By Chang là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng bậc nhất hiện nay với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn độc quyền từ các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Lavender By Chang đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc…nhằm mang đến các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế. Đội ngũ bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Singapore…nâng cao tay nghề, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an to&agraNestJS là một framework Node.JS cho phép xây dựng ứng dụng phía server. Nest mở rộng các framework Node.js như Express hay Fastify để bổ sung thêm nhiều module hay thư viện hỗ trợ việc xử lý tác vụ. Đây là một framework mã nguồn mở, sử dụng TypeScript và rất linh hoạt để xây dựng các hệ thống backend.ve;n.

Lavender By Chang cung cấp các dịch vụ làm đẹp như:

Trị nám Biocell Plus, Mela Expert Pro, Laser Pico Pro

Tắm trắng toàn thân Max Steam, Infra Aquasonic, Biolight 4D

Trắng da mặt White Plus, Lift White Extra, Glowing Peel

Giảm béo chuẩn Y khoa Mesolipo Focus, True Shape RF, Cooltech Shape, Vacustyler

Trẻ hóa Thermage FLX, xóa nhăn Ultherapy

Và nhiều dịch vụ chăm sóc da khác.

Thông tin thẩm mỹ viện Lavender lừa đảo khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng. Theo CEO Lý Thùy Chang - “bà chủ” Lavender  By Chang chia sẻ trên website chính thức lavenderbychang.com cho biết: “Lavender By Chang lừa đảo là thông tin sai sự thật, nhằm mục đích câu view,  hạ uy tín của viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Luxury. Lavender By Chang đã có hàng triệu khách hàng, trong đó có loạt sao Việt nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Giáng My, ca sĩ Bảo Thy, diễn viên Lan Phương, diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Nhã Phương…”

Có nhiều mẹ bầu từng làm đẹp tại Lavender By Chang như diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Nhã Phương, tiktoker Nhi Rose…Các mẹ bầu thường lựa chọn trị nám trẻ hóa da toàn diện Biocell Plus. Vì tinh chất Biocell Plus được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Lavender By Chang giành nhiều danh hiệu uy tín như “Top 1 trắng da Việt Nam”, “Top 1 Thermage châu Á Thái Bình Dương”, “Top 1 Ultherapy châu Á Thái Bình Dương”, “Top 1 thương hiệu giảm béo uy tín nhất”...

Mỗi ngày LavenderByChang đón hàng trăm khách hàng, trong đó rất nhiều khách quốc tế đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc…đến làm đẹp. Do đó, thông tin thẩm mỹ viện Lavender lừa đảo cũng không thể ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách trong và ngoài nước vì đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng trong khu vực châu Á.

Lavender By Chang có 2 cơ sở lớn:

19 Điện Biên Phủ, Q.Ba Đình, Hà Nội

60A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 090.230.8888