Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Cửa lùa nhôm kính lắp đặt thế nào đúng quy trình? Giải đáp từ Sundoor

Creation date: Jun 29, 2024 8:34pm     Last modified date: Jun 29, 2024 8:34pm   Last visit date: Jul 12, 2024 3:17am
1 / 20 posts
Jun 29, 2024  ( 1 post )  
6/29/2024
8:34pm
Cửa Xingfa (cuaxingfa)

Cửa lùa nhôm kính cần được thi công lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo độ bền. Ngoài ra, việc này cũng giúp cho thiết bị vận hành ổn định cũng như an toàn.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này đừng bỏ qua luận giải mới nhất đến từ Sundoor. Các thông tin chuyên ngành sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết sau đây. Ngoài ra, nếu các bạn quan tâm đến cửa nhôm xingfa tại hà nội, hãy liên hệ với Sundoor để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Lưu ý trước khi lắp đặt cửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính vận hành bằng cách kéo hoặc đẩy trên đường ray cố định. Người dùng có thể lắp đặt loại 2 đến 6 cánh, tương ứng 1 đến 3 ray cửa tùy vào nhu cầu. Trước khi lắp đặt khách hàng nên lưu tâm tới một số vấn đề quan trọng như sau:

TOP Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Ban Công Đẹp Kèm Báo Giá Mới Nhất

Khách hàng trước khi lắp đặt cửa lùa nhôm Xingfa cần lưu ý đến một vài vấn đề

  • Xác định rõ vị trí lắp đặt để đảm bảo sự phù hợp về diện tích và tiện sử dụng.
  • Lựa chọn dòng cửa mở trượt phù hợp về kích thước và màu sắc.
  • Lên kế hoạch thi công cụ thể về thời gian, chuẩn bị vật tư, nhân công, dụng cụ, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động.

Càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu quá trình lắp đặt cửa trượt nhôm kính càng trở nên nhanh chóng. Đồng thời, gia chủ cũng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Quy trình lắp đặt cửa lùa nhôm Xingfa

Cửa lùa nhôm kính cần được lắp đặt đúng quy trình để đảm bảo tính nhanh gọn. Hơn hết, sản phẩm sau khi hoàn thành cũng vận hành ổn định, bền bỉ. Cụ thể như sau:

Xác định vị trí đặt khung nhôm

Muốn xác định vị trí lắp đặt khung nhôm nhân viên cần tiến hành đo dạc, phân tích các thông số. Như vậy mới có thể hạn chế tối đa sai sót, đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng.

Cửa lùa Xingfa 2 cánh cần lưu ý gì khi sử dụng? Xem ngay!

Trước khi lắp đặt khung nhôm đội ngũ nhân công cần xác định chuẩn vị trí

Lúc này, bộ phận kỹ thuật cần đối chiếu lại với thiết kế ban đầu về góc độ, độ hở, độ cong, vuông góc. Ngoài ra hãy tính đến độ song song, độ võng, khả năng biến dạng,… Tiếp đến sẽ nên đánh dấu vị trí sẽ bắt tường bên ngoài khung nhôm.

Xác định vị trí khung cánh

Hầu hết các mẫu cửa nhôm Xingfa đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng khi giao cho khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển có thể bị biến dạng nhẹ. Do đó, bạn cần kiểm tra lại phần khung cánh để giúp việc lắp đặt được thuận lợi.

Khi vị trí của khung cánh ăn khớp bắt đầu tiến hành bắt vít cố định. Quá trình này diễn ra nhanh chóng đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

▶️▶️▶️ Tham khảo thêm tại bài viết: https://sundoor.vn/cua-so-nhom-xingfa

Tiến hành lắp đặt cánh cửa lùa nhôm kính

Đối với phần cửa lùa nhôm Xingfa sẽ có khung nhôm bọc bốn cạnh quanh mặt kính. Lúc này nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt kính vào khung. Tại giữa phần khung cánh và kính sử dụng thêm gioăng chống thấm.

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa cách âm, cách nhiệt tốt

Lắp đặt cửa mở trượt nhôm kính đơn giản chỉ với vài bước

Cánh cửa cần được lắp kín khít với máng trượt cả trên và dưới. Như vậy mới có thể đảm bảo quá trình kéo, đẩy cũng như mở đóng diễn ra dễ dàng. Sau đó, bạn hãy tiến hành kiểm tra vận hành, điều chỉnh khi cần thiết.

Sử dụng keo dán cố định

Cửa lùa nhôm kính sau khi được lắp đặt xong cần sử dụng keo chuyên dụng để trám tất cả các khe hở tại khung và tường. Chuyên viên nên để keo tràn ra mép hở nhằm đảm bảo độ kín tuyệt đối.

Loại keo thường được sử dụng là keo xốp giúp cho khung cửa trở nên cứng cáp, chắc chắn hơn. Sau khi keo khô người thi công nên bóc phần keo bị tràn ở mép khe hở. Đồng thời, hãy tiến hành thu dọn vệ sinh lại mặt bằng thi công.

Sundoor cập nhật giá cửa nhôm Xingfa mở lùa mới nhất

Công ty Cổ phần Sundoor hiện cung cấp 2 dòng cửa lùa đi và cửa sổ lùa. Theo đó, giá cửa nhôm Xingfa được đề cập cụ thể trong bảng sau:

Kiểu cửa

Chi tiết

 Cửa đi lùa loại 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh

1.750.000 VNĐ/m2

 Cửa sổ lùa loại 2 cánh, 4 cánh

1.700.000 VNĐ/m2

Trên đây là những lưu ý quan trọng cũng như quy trình lắp đặt cửa lùa nhôm kính. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt hãy đến với Sundoor.vn.