Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Microwitch sứ là gì và chúng được sử dụng ở đâu?

 

Hướng dẫn này là về công nghệ liên quan đến hầu hết mọi người. Nhưng bạn không thể cảm nhận được sự tồn tại của công nghệ này nếu bạn không thuộc chuyên ngành khoa học công nghệ. Hãy nói về một microwitch. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

 

Trước khi đi vào chi tiết, điều quan trọng là phải hiểu sơ lược lịch sử của những chiếc chìa khóa này, nhờ sự đóng góp quý giá của Peter McGall, có từ năm 1932, khi chúng được thiết kế ở Illinois, Hoa Kỳ. Sau 5 thập kỷ phát minh, McGall đã thành lập một công ty trao đổi vi mô đóng vai trò là nền tảng của công nghệ không ngừng phát triển này.

 

Bây giờ chúng ta hãy khái quát mục đích và công dụng của công nghệ. Điểm bán hàng của một microwitch có thể bắt nguồn từ chính lời nói của bạn. Nó là một công tắc có thể được kích hoạt bằng lực tối thiểu tác động bằng đòn bẩy để truyền dòng điện từ hiện tại cho đến khi thiết bị được tắt.

 

Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào các khu vực nơi các nút này được sử dụng và tôi chắc chắn rằng bạn nên sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Chúng ta có thể chia việc sử dụng nó thành hai loại lớn để làm cho mọi thứ dễ hiểu. Vì vậy, hãy bắt đầu. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về Nhà máy Công tắc Giới hạn ở Trung Quốc.

Các chương trình khởi động

Những thiết bị mà chúng ta sắp nói đến chắc hẳn ai cũng biết, vì chúng đều được sử dụng thường xuyên trong hầu hết mọi gia đình. Công tắc DIP được sử dụng trên hầu hết các thiết bị mà bạn thấy nguồn điện cần được bật và tắt, nhưng cũng có một số mục đích bổ sung. Chúng tôi sẽ giải thích chúng qua hình ảnh minh họa.

 

Ví dụ đầu tiên là máy giặt, nơi bạn có thể tìm thấy chúng dưới dạng cảm biến mực nước và báo động cuối cùng. Chúng được sử dụng trong tủ lạnh để phát hiện mức độ đá và đánh giá xem bộ làm đá có ở đúng vị trí hay không.

 

Vì vậy, tất cả các máy điều hòa không khí đều có trong danh sách. Trong các thiết bị này, công tắc siêu nhỏ được sử dụng để phát hiện trạng thái đóng / mở của các tấm cửa, mức độ làm mát và góc của cửa chớp. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong bếp và lò nướng. Các sử dụng phổ biến nhất cho các công tắc này là trên bảng điều khiển, điều khiển hầu hết các chức năng của lò nướng và lò nướng.

Phần mềm xây dựng và an toàn

 

Một lĩnh vực quan trọng khác mà các thiết bị chuyển mạch DIP được sử dụng quá mức bao gồm phần mềm bảo mật và một số thiết bị trong mỗi tòa nhà / tòa nhà. Một lần nữa, hãy xem nút nguồn là chức năng chính và cố gắng tìm thêm một số công dụng khác.

 

Một ví dụ cực kỳ phổ biến về công cụ microwitch là các cảnh báo và các nút thường được nhấn trong khi có khủng hoảng hoặc nhu cầu. Các ví dụ phổ biến là chuông báo cháy, cửa thoát hiểm, chuông hiện diện, v.v. Một ví dụ phổ biến khác là thiết bị xoay cho máy ảnh.

 

Nhà máy sản xuất công tắc hành trình của chúng tôi tại Trung Quốc cung cấp giá tốt nhất. Truy cập www.unionwellvietnam.com để tìm hiểu thêm về lợi ích và tầm quan trọng của công tắc điện tử.


Creation date: Nov 29, -0001 4:07pm     Last modified date: Oct 11, 2020 4:32am   Last visit date: Jul 11, 2024 7:52am