Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
ho tao song nhan tao vinhomes the empire

Hồ Tạo Sóng Nhân Tạo Vinhomes The Empire Có Gì Đặc Biệt

Hồ Tạo Sóng Nhân Tạo Vinhomes The Empire Có Gì Đặc Biệt là thông tin được gây chú ý lớn đến nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes The Empire.

Hồ tạo sóng được chủ đầu tư VinGroup làm điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Hưng Yên. Với diện tích 18ha và nhiều tiện ích hiện đảm bảo không gian sống hoàn hảo, như khu nghỉ dưỡng dành cho khách hàng sống tại đây!

Thông tin về hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được chủ đầu tư VinGroup quy hoạch xây dựng diện tích 457 ha, cùng các loại hình sản phẩm và tổ hợp 100 tiện ích cao cấp. Trong đó, các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Hưng Yên có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo, shophouse và chung cư. Được chủ đầu tư khóe kéo xây đan xen trong 8 phân khu chính của dự án, gồm có: phân khu Hải Âu & Cọ Xanh, phân khu Chà Là, phân khu Sao Biển, phân khu Ngọc Trai, phân khu San Hô, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng và phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire.

Hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire – tiện ích vui chơi giải trí lớn nhất nội khu dự án.

Trong dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được gây chú ý nhất chính là hồ tạo sóng nhân tạo. Nhằm tạo ra một không gian vui chơi giải trí cho mọi khách hàng sống tại đây. Vì vậy chủ đầu tư chi mạnh xây dựng phát triển hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire rộng 18ha là biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới.       

Đặc điểm nổi bật của hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire 

Hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire được chủ đầu tư ưu ái dành vị trí nằm trong quần thể dự án là quỹ đất trung tâm đẹp nhất gần với 2 phân khu Vip là: phân khu Ngọc Trai và phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire. Vì vậy, các khách hàng khi sinh sống tại dự án Vinhomes The Empire có thể kết nối dễ dàng với các tiện ích hồ biển nhờ vào hạ tầng đồng bộ.

Hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire tiện ích cao cấp đầy hấp dẫn.

Hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire còn tích hợp rất nhiều tiện ích nhỏ - giải trí vui chơi , mua sắm ăn uống được sắp xếp khoa học tiện ích.

Công viên cát  Sandy Park

Hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire còn sở hữu công viên cát diện tích 6ha với cát nhiên nhân đã được làm sách kỹ lưỡng được chủ đầu tư vận chuyển từ Nha Trang về dự án. Khu vực công viên cat Sandy Park  thường xuyên làm các sự kiện Building và các sự kiện thể thao quy mô lên tới 5000 người.

Bên cạnh đó, hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire còn sở hữu công viên cát Sandy Park rộng 6ha có hàng nghìn tấn cát thiên nhiên đã lọc sạch kỹ càng được CĐT vận chuyển trực tiếp từ Nha Trang về dự án. Đây chính là khu vực thường xuyên tổ chức các sự kiện Team building, sự kiện thể thao có quy mô lên đến 3000 – 5000 người. 

Xem thêm: Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes The Empire

Các chuỗi nhà hàng ven hồ biển sóng nhân tạo Vinhomes The Empire

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống cho khách hàng tới hồ tạo sóng nhân tạo Vinhomes The Empire, chủ đầu tư đã bố trí 3 chuỗi nhà hàng ven biển như: Maris, Pacific và Waterloo với đồ ăn uống vô cùng độc đáo. Bảo đảm mang lại cho khách hàng không gian đậm chất resort nghỉ dưỡng với nhu cầu ẩm thực của từng khách hàng.

Tiện ích của dự án Vinhome The Empire Hưng Yên

Ngoài ra, dự án Vinhomes The Empire còn có rất nhiều tiện ích cao cấp khác, được chủ đầu tư khéo léo bố trí gần hồ tạo sóng nhân tạo. Mục đích phục vụ khách hàng có 1 không gian sống và vui chơi giải trí hoàn hảo nhất của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên, cụ thể có:

  • Khu vui chơi dành cho trẻ em.

  • Khu vườn nướng BBQ.

  • Quảng trường: Địa Trung Hải, Ánh Sáng.

  • Công Viên: Nữ hoàng, Nghìn Lẻ Một Đêm.

  • Khu thể thao đa chủ đề.

Lời kết

Bài viết trên đây, chúng tôi cung cấp những thông tin Hồ Tạo Sóng Nhân Tạo Vinhomes The Empire Có Gì Đặc Biệt đến khách hàng. Nếu khách hàng còn quan tâm đến các sản phẩm cũng như tiện ích cao cấp của dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên. Hãy liên lạc tới văn phòng Vinhomes để được nhân viên tư vấn của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết!

 

Creation date: Jun 6, 2022 7:21pm     Last modified date: Jun 6, 2022 7:22pm   Last visit date: Jun 8, 2024 11:33pm