Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Khoá dạy kèm guitar tại Đà Nẵng

Creation date: Jul 14, 2023 7:10pm     Last modified date: Jul 14, 2023 7:10pm   Last visit date: Feb 29, 2024 1:53am
1 / 20 posts
Jul 14, 2023  ( 1 post )  
7/14/2023
7:10pm
Hảo Vĩnh Music (haovinh_music): edited 7/14/2023 7:11pm

Khóa dạy kèm guitar là hình thức tiếp cận hiệu quả mà Hảo Vĩnh Music đem đến cho các học viên. Khi chọn khóa học này, bạn sẽ có mục tiêu để phấn đấu học hỏi, trau dồi kiến thức về guitar nhiều hơn. 

Nhờ vào đội ngũ giảng viên ưu tú, thân thiện, chúng tôi tự hào khi là một trong những cơ sở dạy đàn guitar chất lượng tại Đà Nẵng. Hảo Vĩnh sẽ mang đến cho tất cả học viên một không gian thoải mái nhất, đặc biệt là học phí không thể hợp lý hơn.

Giới thiệu về khoá dạy kèm guitar

Với sự vững mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc, Hảo Vĩnh Music tự hào là trung tâm âm nhạc được nhiều thế hệ người Đà Nẵng biết đến từ năm 1996. Bằng cách triển khai chương trình âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, Hảo Vĩnh hướng đến mục tiêu giúp học viên tận hưởng niềm vui thông qua âm nhạc, phát triển các kỹ năng mềm và làm giàu tâm hồn bằng âm nhạc. Từ đó học viên trở thành một người toàn diện hơn trong học tập và cuộc sống.

Khóa dạy kèm guitar tại trung tâm được sắp xếp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các học viên từ 8 tuổi trở lên. Chương trình này không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật chơi guitar, mà còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quan trọng khác như biểu diễn, sự tự tin, khả năng tương tác và giao tiếp trước đám đông.

 

Trung tâm luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê âm nhạc

 

Chúng tôi tạo ra một môi trường giáo dục sáng tạo, thoải mái và vui vẻ, nơi mà học viên có thể tự do thể hiện cá nhân và khám phá tiềm năng âm nhạc của mình. Không chỉ hướng dẫn kỹ thuật, chúng tôi còn khuyến khích học viên phát triển khả năng sáng tạo nghệ thuật, cảm nhận âm nhạc và tư duy logic.

Lớp guitar phổ thông tại Hảo Vĩnh Music mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận với âm nhạc một cách toàn diện. Bằng cách tham gia vào khóa học này, học viên sẽ không chỉ trở thành những người chơi guitar thành thạo mà còn phát triển những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, cảm thấy tự tin hơn và khả năng giao tiếp tốt hơn.

Tại sao nên tham gia khoá dạy kèm guitar

Hảo Vĩnh Music là trung tâm được tin tưởng và tồn tại lâu nhất trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Sau gần 30 năm xây dựng và cải tiến chương trình giảng dạy, trung tâm đang mở rộng thành công bằng những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua.

Thời gian học linh hoạt: Bạn có thể tự chọn thời gian phù hợp với mình và trung tâm sẽ sắp xếp giảng viên dạy kèm guitar để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Trung tâm luôn nỗ lực để tạo môi trường học tập thoải mái nhất.

Lộ trình học linh hoạt theo khả năng: Bạn có thể học nhanh và thực hành chăm chỉ hoặc đã có kiến thức cơ bản. Giảng viên của khóa dạy kèm guitar sẽ tùy vào trình độ của bạn để hướng dẫn các bài tập phù hợp, giúp nâng cao kỹ năng và tiết kiệm thời gian học.

Lớp học sĩ số ít: Không học theo hình thức lớp đông người, bạn có cơ hội được chỉ dạy một cách tận tâm nhất.

Học bù: Nếu bạn bận hoặc có lý do đặc biệt, bạn sẽ được bù vào các buổi học tiếp theo.

Học phí hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi.

Được học thử miễn phí 1-2 buổi để bạn có thể an tâm với phương pháp giảng dạy của giảng viên.

Đối tượng học viên

Dành cho những ai có niềm đam mê với Guitar.

Dành cho người muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn và kỹ năng biểu diễn.

Đối tượng muốn thi vào trường nhạc hoặc học viên âm nhạc.

Muốn tự tin hơn để thể hiện bản thân trước tập thể.

 

Hỗ trợ lắp đặt tận nhà

Đến với khoá dạy kèm guitar bạn sẽ được học gì?

Kiến thức đầy đủ và bài bản: Khóa học đàn guitar online sẽ cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện về đệm hát guitar cơ bản. Bạn sẽ học được những kiến thức cần thiết để chơi đàn và đệm hát.

Ưu đãi mua đàn và phụ kiện: Tham gia khóa học âm nhạc, bạn sẽ được áp dụng chính sách giảm giá khi mua đàn guitar và phụ kiện tại một số cửa hàng nhạc cụ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi muốn sở hữu một cây đàn chất lượng.

Nền tảng vững chắc: Khóa học bạn xây dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục học nâng cao hoặc chơi guitar thành thạo. 

Phân cấp kiến thức: Kiến thức được phân cấp từ dễ đến khó, giúp bạn dễ dàng theo dõi và thực hành ngay từ những bài học đầu tiên. Nhờ vậy bạn tiến bộ nhanh chóng và có thể áp dụng kiến thức vào việc chơi các bài hát cơ bản.

Thực hành nhanh chóng: Sau 2 tuần học, bạn sẽ có thể thực hành đệm đàn các bài hát cơ bản. Khóa học tập trung vào việc thực hành để có thể áp dụng kiến thức thực tế và cảm nhận được sự tiến bộ của mình.

Nguồn bài viết: https://haovinhmusic.vn/khoa-hoc-am-nhac/khoa-day-kem-guitar/