Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Xuong in hop dung nhang gia re tai tphcm

Creation date: Oct 9, 2023 11:52pm     Last modified date: Oct 9, 2023 11:52pm   Last visit date: Jul 14, 2024 8:07am
1 / 20 posts
Oct 9, 2023  ( 1 post )  
10/9/2023
11:52pm
App Vay tien (appvaytienonlineuytin)

Nguồn bài viết tại: https://baobihoanggia.com/dich-vu/in-hop-dung-nhang

Hộp giấy đựng nhang được in ấn với nhiều kiểu dáng, mỗi một kiểu dáng hộp sẽ phù hợp với một loại nhang nhất định. Chất liệu dùng để làm hộp đựng nhang khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn khi cần in ấn hộp. Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in hộp đựng nhang khách hàng có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

photo

Tại sao nên in ấn, sử dụng hộp đựng nhang?

Các mẫu hộp giấy đựng nhang không chỉ có tác dụng đóng gói, bảo quản nhang khỏi bị hư hỏng, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh. Cụ thể như:  

  • Nhang được đóng gói trong những mẫu hộp giấy cao cấp, mẫu mã bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý, tin dùng của khách hàng. 
  • Dùng hộp đựng nhang chất lượng cũng góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng.
  • Thông qua các thông tin in trên hộp, khách hàng sẽ có được một số thông tin cần thiết để cân nhắc có nên mua và sử dụng sản phẩm hay không.
  • In ấn và dùng hộp giấy đựng nhang đẹp cũng giúp cho thương hiệu sản xuất, kinh doanh nhang được nhiều người biết đến hơn trên thị trường.
  • Hộp giấy đựng nhang cũng góp phần bảo vệ sản phẩm ít bị hư hỏng trong quá trình trưng bày và vận chuyển.
  • Sử dụng hộp giấy đựng nhang không chỉ giúp nâng tầm giá trị cho sản phẩm, mà còn để lại ấn tượng tốt với khách hàng thông qua các mẫu hộp nhang đẹp, độc đáo.

Kích thước in hộp giấy đựng nhang phổ biến

Nhang có nhiều loại nào là nhang thẻ, nhang vòng cung, nhang nụ... mỗi loại sẽ được đựng trong những mẫu hộp giấy có kích thước khác nhau. Các hộp đựng nhang hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật sẽ được thiết kế với kích thước tương thích với từng loại nhang mà hộp giấy chứa đựng. Các cơ sở kinh doanh nhang có thể tự xác định kích thước của hộp giấy và đưa cho đơn vị in ấn, các đơn vị in sẽ dựa vào số liệu trên để in ấn hộp giấy đựng nhang với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Một số loại hộp giấy đựng nhang thông dụng trên thị trường

Có nhiều loại hộp đựng nhang được thiết kế, in ấn để phù hợp với từng loại nhang cần đóng gói, bảo quản. Một số loại hộp đựng nhang phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Hộp đựng nhang nén (nhang thẻ) 

Hộp giấy đựng nhang nén (hay còn gọi là nhang thẻ, nhang cây) thường được thiết kế theo hình chữ nhật, có chiều dài vừa khít với chiều dài của nén nhang, bề ngang có thể điều chỉnh lớn, nhỏ vừa đủ với số lượng nhang cần đóng gói vào hộp.

Hộp giấy đựng nhang vòng

Các mẫu hộp giấy đựng nhang vòng thường được thiết kế theo hình vuông hoặc hình đa giác. Những hình dáng này sẽ phù hợp với hình dáng của nhang, tăng khả năng bảo quản cho nhang không bị gãy, vỡ khi vận chuyển đi tiêu thụ.  Kích thước của hộp đựng nhang vòng sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với độ lớn của vòng nhang mỗi thương hiệu sản xuất ra. 

Mẫu hộp đựng nhang nụ 

Nhang nụ có hình tròn và nhỏ dần về một phía nên khi nhìn vào mặt đứng sẽ giống như một hình tam giác. Loại nhang này thường được đóng gói trong các mẫu hộp hình vuông hoặc hình tròn, kích thước đường kính của hộp được thiết kế tùy vào số lượng nhang cần đóng gói. Chiều cao của hộp giấy đựng nhang nụ vừa vặn với chiều cao của nụ nhang.

Hộp đựng nhang thường được làm từ những loại giấy nào? 

Khi đặt in hộp giấy đựng nhang, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy như: Giấy carton lạnh, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Duplex,... Ngoài chất liệu Carton lạnh ra, các loại giấy còn lại khi dùng làm hộp đựng nhang cần chọn loại định lượng cao, trên 300gsm. Nếu cần, khách hàng có thể bồi nhiều lớp giấy lên nhau hoặc bồi thêm một lớp carton sóng để tăng độ cứng, giúp nhang được bảo vệ an toàn, không bị gãy vỡ khi đựng trong hộp.

 

photo

In hộp đựng nhang giá rẻ, mọi số lượng tại công ty Bao Bì Hoàng Gia

Công ty Bao Bì Hoàng Gia là xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Các dịch vụ Bao Bì Hoàng Gia cung cấp khá đa dạng, ngoài in hộp đựng nhang khách hàng còn có thể đặt in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ, in hộp đông trùng hạ thảo hộp rượu…  Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với designer để tạo ra mẫu hộp phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu sử dụng. Mẫu hộp được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Vì tất cả các công đoạn đều được thực hiện tại xưởng in Bao Bì Hoàng Gia nên giá in sản phẩm là giá gốc và rẻ hơn khá nhiều so với giá thị trường.  Khách hàng in ấn với số lượng hộp càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Hộp đựng nhang sau khi in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng, riêng những khách ở các quận nội thành TPHCM sẽ được free phí ship. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy đựng nhang chất lượng, giá rẻ hoặc cần đặt làm hộp đựng nhang tại công ty in Bao Bì Hoàng Gia. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.