Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Cac kich thuoc lich bloc pho bien

Creation date: Jan 1, 2024 8:53pm     Last modified date: Jan 1, 2024 8:53pm   Last visit date: Apr 17, 2024 11:45am
1 / 20 posts
Jan 1, 2024  ( 1 post )  
1/1/2024
8:53pm
App Vay tien (appvaytienonlineuytin)

Nguồn bài viết tại: https://inbaobigiay.vn/kich-thuoc-lich-bloc.html

 

Kích thước lịch bloc được sản xuất rất đa dạng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng vào dịp Tết. Bài viết dưới đây, In Bảo Ngọc sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kích thước in lịch bloc được sử dụng phổ biến nhất vào mỗi dịp Tết hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi. 

Các kích thước lịch bloc được dùng phổ biến nhất hiện nay

Lịch bloc được đặt in với nhiều kích thước để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng vô dùng đa dạng của người tiêu dùng vào mùa Tết. Dưới đây là một số kích thước in lịch bloc được in và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

Kích thước lịch bloc siêu cực đại loại đặc biệt

Kích thước lịch bloc siêu cực đại loại đặc biệt này thường được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì kích thước lớn nên những thông tin, hình ảnh minh họa và các chi tiết in trên bloc lịch khá lớn, rõ ràng và rất đẹp mắt. 

Mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt này được sử dụng chủ yếu để làm quà tặng nên chất liệu giấy sử dụng là giấy đều là giấy chất lượng tốt và sử dụng các kỹ thuật gia công dập nổi, ép kim, ép nhũ để tăng tính thẩm mỹ.  Kích thước lịch bloc siêu cực đại đặc biệt: 35 x 50cm

Kích thước lịch bloc siêu cực đại

Kích thước lịch bloc siêu cực đại là 30 x 40cm. Kích thước này nhỏ hơn một chút so với loại lịch bloc siêu cực đại loại đặc biệt, tuy nhiên vẫn nằm trong nhóm lịch cao cấp, thường được khách hàng sử dụng để làm quà tặng cho những đối tác, khách hàng quan trọng hoặc mua trang trí trong gia đình. 

Kích thước lịch bloc cực đại

So với hai loại lịch bloc siêu đại, kích thước lịch bloc cực đại được in và sử dụng phổ biến nhất bởi đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng như: Xem ngày tháng, đánh dấu lại những ngày quan trọng và trang trí, mang lại không khí Tết cho gia đình.  Kích thước lịch bloc cực đại là: 25 × 35cm

Kích thước lịch bloc siêu đại

Đây là kích thước lịch thường được nhiều cơ sở kinh doanh đặt in để tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm là chủ yếu. Chất liệu giấy làm lịch bloc trung thường là giấy Ford định lượng thấp để tiết kiệm tối đa chi phí. Kích thước lịch bloc siêu đại: 20 × 30cm 

Các kích thước lịch bloc khác

Ngoài một số kích thước phổ biến và nổi bật kể trên, lịch bloc còn được in với một số kích thước khác như: 

 • Lịch bloc đại loại đặc biệt: 14.5 x 20.5cm
 • Lịch bloc đại: 15 × 20cm
 • Lịch bloc trung là: 10 × 15cm

Một vài yếu tố quan trọng cần chú ý khi in lịch bloc

Khi đặt mua hay đặt in lịch bloc, khách hàng cần lưu ý đến một vài chi tiết sau: 

 • Chọn kích thước lịch bloc phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Đặt in lịch với số lượng vừa phải, tránh in quá nhiều có thể gây lãng phí. 
 • Thông tin, màu sắc, các chi tiết trên lịch bloc cần được bố trí hợp lý để tạo cảm giác thu hút, kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng. 
 • Sử dụng chất liệu giấy phù hợp với chất lượng, giá trị của mẫu lịch. 

Đặt in, mua lịch bloc Tết 2024 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là xưởng in lịch tết theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay, tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi luôn có chất lượng tốt và được khách hàng đánh giá rất cao. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang cần in lịch bloc hoặc mua lịch bloc có sẵn phục vụ cho mùa Tết 2024 sắp đến. 

Khi mua hoặc in lịch bloc kích thước theo yêu cầu tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt: 

 • Mẫu mã, kích thước lịch bloc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. 
 • Hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hoàn thiện đúng theo mong muốn của khách.
 • Được in mẫu miễn phí để kiểm tra chất lượng màu sắc, thông tin, các chi tiết trên lịch trước khi in chính thức.
 • Số lượng lịch bloc khách đặt in, đặt mua càng nhiều thì càng được giảm giá hấp dẫn. 
 • Lịch in xong được vận chuyển đến tận nơi cho khách, những đơn trong nội thành TPHCM được free ship. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kích thước lịch bloc và được báo giá chi tiết, khách hàng hãy liên hệ về số hotline hoặc website inbaobigiay.vn của xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để được hỗ trợ đầy đủ trong thời gian nhanh nhất.