Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
liet ke 10 mau dong ho casio treo tuong chinh hang gia tot

Creation date: Jan 19, 2024 12:09am     Last modified date: Jan 19, 2024 12:09am   Last visit date: Apr 21, 2024 5:32pm
1 / 20 posts
Jan 19, 2024  ( 1 post )  
1/19/2024
12:09am
Dong ho Casio (donghotreotuongcasio)

Liệt kê 10 mẫu đồng hồ Casio treo tường chính hãng giá tốt

Nếu bạn đang mong muốn trang trí thêm cho tổ ấm với những đồ nội thất mang tính tiện dụng cao thì đồng hồ treo tường chính là gợi ý lựa chọn mua sắm thông minh cho tổ ấm. Đâu sẽ là mẫu đồng hồ Casio treo tường nằm trong kinh phí dự trù mà vẫn phù hợp với phong cách của bạn? Xem qua mẫu đồng hồ trong bài viết sau!

Tìm hiểu thêm: https://donghotreotuong.store/dong-ho-treo-tuong-casio

Tham khảo bài viết khác: https://www.are.na/donghotreotuong-store/shop-dong-ho-treo-tuong-cao-cap-nhap-khau-donghotreotuong-store

Liên hệ ngay: https://donghotreotuong.store/

1. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng mã số IQ-59-1DF

Đồng hồ treo tường Casio IQ-59-1DF là mẫu đồng hồ tròn cổ điển được chọn màu đen và nâu sẫm làm chủ đạo với điểm nhấn là vòng tròn trang trí bên trong cũng như con số và bộ kim cũng như logo của hãng được mạ vàng. Chất liệu chiếm đa số của đồng hồ làm từ nhựa cao cấp và phối với một số chi tiết kim loại mang lại vẻ ngoài vẫn rất thanh lịch và sang trọng, hợp với tường sáng màu.

Đồng hồ treo tường Casio IQ-59-1DF rất thanh lịch và sang trọng

2. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng Casio IQ-65-5DF

Casio IQ-65-5DF được phối màu mâu ở nhiều sắc độ, nền chính có màu giấy cũ mang cảm giác hoài niệm và giờ cũng là những chỉ số la mã. Với đường kính 36 cm, phong cách cổ điển cùng lối kết hợp màu sắc hài hoà nên sẽ phù hợp với hầu hết các không gian.

Casio IQ-65-5DF có phong cách cổ điển cùng lối kết hợp màu sắc hài hoà 

3. Đồng hồ treo tường chính hãng Casio ID-11S-1DF

Hình dáng vuông là điểm độc đáo nổi bật của Casio ID-11S-1DF. Chất liệu vỏ màu bạc với bộ máy điện tử Quartz chạy bằng pin thông dụng dễ tìm kiếm tại bất cứ cửa hàng nào. Tính tiện dụng của máy cũng được đề cao khi hiển thị thêm thứ, ngày, tháng và cả nhiệt độ. Đường kính của máy là 23.6x22.1 phù hợp trong không gian của gia chủ theo đuổi phong cách hiện đại, đơn giản.

Casio ID-11S-1DF có hình dáng vuông là điểm độc đáo nổi bật

4. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng Casio IC-02-9DF

Casio IC-02-9DF là sản phẩm theo phong cách đơn giản với hình dáng tròn quen thuộc. Vỏ ngoài làm từ nhựa có màu vàng và thiết kế mang cảm giác giống với khung tranh tròn. Với tông màu trắng bên trong, đây sẽ là mảnh ghép phù hợp với tường nhà có màu đậm. Ngoài ra, đồng hồ treo tường còn có tích hợp chức năng hiển thị nhiệt độ và độ ẩm không khí.

Casio IC-02-9DF theo phong cách đơn giản với hình dáng tròn quen thuộc

5. Đồng hồ treo tường casio chính hãng CASIO IQ-64-4DF

CASIO IQ-64-4DF là một chiếc đồng hồ treo tường tròn thanh lịch và đẳng cấp. Với kích thước ấn tượng và vỏ đồng hồ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm này tạo điểm nhấn đặc biệt trên bức tường bởi sự tinh tế trong bố cục phân tầng tạo bóng tự nhiên. Màu sắc trắng tinh khôi kết hợp với đen, hống và thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều phong cách trang trí.

CASIO IQ-64-4DF là một chiếc đồng hồ treo tường tròn thanh lịch và đẳng cấp

6. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng Casio IQ-70-8DF

Tính đẳng cấp, thời thượng và độc đáo được gói gọn trong thiết kế của đồng hồ treo tường Casio IQ-70-8DF. Màu xanh biển trong những chi tiết chủ đạo như số la mã, bộ kim và những chi tiết phân vạch vô cùng nổi bật nhưng cũng rất hài hòa trên nền màu trắng bạc. Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích cảm giác tươi mát, mềm mại và thanh lịch.

Casio IQ-70-8DF mang tính đẳng cấp thời thượng và độc đáo

7. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng IQ-71-9DF

CASIO IQ-71-9DF có thiết kế tròn thanh lịch và tối giản, mang đến vẻ tinh tế và sang trọng. Với kích thước vượt trội, vỏ đồng hồ có kích thước 35 x 35 x 5,4cm, tạo nên một điểm nhấn lớn trên bức tường. Màu vàng nổi bật của vỏ đồng hồ tạo điểm nhấn mạnh mẽ và mang đến cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng cho không gian.

CASIO IQ-71-9DF có thiết kế tròn thanh lịch và tối giản

8. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng Casio IQ-60-5DF

CASIO IQ-60-5DF là mẫu đồng hồ treo tường tinh tế và cổ điển. Với khung màu gỗ dày nâu sẫm và cấu trúc phân tầng, tạo cảm giác chiều sâu và tập trung vào mặt trong màu trắng chủ đạo. Các màu đen, vàng và nâu nhạt được sử dụng để phối hợp một cách hài hòa. Đồng hồ mang phong cách hoài cổ. Với đường kính 32cm, phù hợp với hầu hết các không gian và màu sắc tường. 

CASIO IQ-60-5DF là mẫu đồng hồ treo tường cổ điển và tinh tế

9. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng IC-02-7DF

Thiết kế tròn với đường kính 26cm lại mang trong mình nét trẻ trung và thanh lịch bởi đường nét thanh mảnh cùng màu sắc trắng đen đối lập. Đồng hồ còn tích hợp tính năng hiển thị thông số nhiệt độ và độ ẩm không khí vô cùng hữu ích. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian sống, làm việc hay cả nơi nghỉ ngơi của bạn.

Casio chính hãng Casio IC-02-7DF mang trong mình nét trẻ trung và thanh lịch

10. Đồng hồ treo tường Casio chính hãng IQ-59-1BDF

Casio chính hãng IQ-59-1BDF với phong cách đơn giản với thiết kế tròn quen thuộc nhưng khi được phối với chi tiết bằng bạc như kim, số và các chi tiết khác lại tạo nên vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cuốn hút trên khung và nền màu đen. Sự thông minh trong lối kết hợp màu sắc tương phản này đem lại điểm cộng vô cùng lớn cho người yêu thích phong cách đơn giản nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn cho không gian.

Casio chính hãng IQ-59-1BDF với vẻ ngoài vô cùng sang trọng và cuốn hút 

Top 10 mẫu đồng hồ Casio treo tường chính hãng giá tốt đã được giới thiệu đến bạn qua bài viết. Hy vọng mang lại cho bạn những gợi ý phù hợp nhất để làm đẹp thêm không gian sống của mình!