Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
CÔNG TY TRƯƠNG GIA THIỆN

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH MTV Trương Gia Thiện xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý vị. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các loại biển hiệu quảng cáo với uy tín, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phun quảng cáo, băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.

Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, từ một công ty nhỏ với số lượng nhân viên hạn chế, bằng sự nỗ lực không ngừng, không biết mệt mỏi và luôn cầu tiến, Trương Gia Thiện đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một công ty lớn trong ngành như ngày hôm nay. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có tay nghề vững chắc cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo uy tín, Trương Gia Thiện đã xây dựng được thương hiệu mạnh trên thị trường.

Với ngành nghề chủ đạo là sản xuất biển quảng cáo các loại, hàng năm công ty chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc. Tuy tự hào với thành tích đạt được, chúng tôi hiểu rằng tương lai còn nhiều thách thức phía trước. Mỗi ngày, bằng tâm huyết và sự say mê, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo những mẫu biển quảng cáo mới, đẹp hơn trên nhiều chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Định hướng của Trương Gia Thiện là trở thành một tổng công ty quảng cáo hàng đầu, trên cơ sở củng cố và phát triển thương hiệu hiện có. Điều này được thể hiện qua các chính sách:

  • Thỏa mãn mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
  • Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của công ty.
  • Tạo ra nhiều loại biển quảng cáo đẹp để nâng cao thương hiệu cho khách hàng.
  • Xây dựng công ty thành một điển hình về văn hóa doanh nghiệp.

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật lành nghề và ban quản lý chuyên gia luôn được đào tạo bổ sung, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Song song với việc duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng hiện có, Trương Gia Thiện không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên cơ sở tạo uy tín thương hiệu thông qua hoạt động quảng cáo. Đây chính là con đường phát triển bền vững của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đồng hành cùng Trương Gia Thiện. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của chúng tôi. Hãy để Trương Gia Thiện trở thành đối tác tin cậy của quý vị trên hành trình xây dựng và nâng tầm thương hiệu!

CÔNG TY TRƯƠNG GIA THIỆN

 


Creation date: Jun 24, 2024 12:51am     Last modified date: Jun 24, 2024 12:51am   Last visit date: Jul 12, 2024 3:21pm