Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
điều đáng mong đợi từ Manchester United vs Chelsea

Creation date: Nov 29, -0001 4:07pm     Last modified date: Aug 10, 2019 12:59am   Last visit date: Jul 13, 2024 5:35pm
1 / 20 posts
Aug 10, 2019  ( 1 post )  
8/10/2019
12:59am
Ngoại Hạng Anh (ngoaihanganh)

Manchester United sẽ chơi Chelsea vào Chủ nhật trong trận đấu đầu tiên của họ ở mùa giải. Người hâm mộ đã rất phấn khích về đội, đặc biệt là sau những gì họ đã thấy từ đội của họ trong các trận đấu trước mùa giải. Điều này chắc chắn sẽ là một thử nghiệm nghiêm ngặt hơn nhiều so với các trò chơi trước mùa giải mà họ đã chơi tại link sopcast barca.

Trò chơi chắc chắn sẽ có một số khoảnh khắc đầy màu sắc và nó có thể thiết lập chuẩn mực cho mùa giải cho cả hai đội. Chelsea sẽ chơi lần đầu tiên trong trận đấu cạnh tranh dưới thời Frank Lampard và nếu trước mùa giải là bất cứ điều gì xảy ra, thời gian thú vị nằm ở phía trước cho họ.

Manchester United cũng vậy, đã có một mùa giải tuyệt vời và họ dự kiến sẽ thực hiện phong cách chơi mới của họ trong trận đấu với Chelsea vào Chủ nhật. Trò chơi này sẽ không thiếu kịch tính và pháo hoa từ tất cả các chỉ dẫn.

Đây là những gì chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy từ Quỷ đỏ trong trận đấu này từ k+1 trực tiếp bóng đá.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, hàng phòng ngự của Manchester United tự chọn lấy. Với việc bổ sung Wan-Bissaka vào bên này, đội hiện có một chuyên gia toàn diện có thể bổ sung cho các hậu vệ khác. Và, trong Harry Maguire, giờ họ đã có một trung vệ sẵn sàng đóng đinh vị trí cùng với Victor Lindelof.

Hậu vệ trái hiện thuộc sở hữu hoàn toàn của Luke Shaw, người đã thể hiện phong độ nổi bật của United mùa trước. Bốn người đứng sau cho trò chơi này và trong hầu hết các trò chơi của mùa giải, loại bỏ mọi chấn thương nghiêm trọng sẽ là Aaron Wan-Bissaka, Victor Lindelof, Harry Maguire và Luke Shaw.

Bốn phía sau - trên giấy tờ, ít nhất - có vẻ ổn định và người quản lý sẽ hài lòng về những cầu thủ mà anh ta có thể gọi để bảo vệ mục tiêu của David de Gea.