Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Vòng loại Euro 2020 có gì thú vị? tructuyenbongda

Creation date: Nov 29, -0001 4:07pm     Last modified date: Sep 7, 2019 12:31am   Last visit date: Jun 9, 2024 5:39am
1 / 20 posts
Sep 7, 2019  ( 1 post )  
9/7/2019
12:31am
Ngoại Hạng Anh (ngoaihanganh)

Theo nguồn tin từ link acestream hom nay Bỉ đã giành được năm chiến thắng từ năm trong bảng I để củng cố vị trí của họ trên đỉnh bảng xếp hạng trong cuộc đua giành quyền tham dự Euro 2020.

 

Với sự tài năng và chênh lệch về chất lượng giữa hai đội, đây là trận đấu mà Quỷ đỏ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, và họ đã làm được ba điểm so với Nga ở vị trí thứ hai và tám trước Kazakhstan ở vị trí thứ ba.

 

Sau khi Nga giành chiến thắng trước Scotland, bằng cấp của Bỉ cho cuộc thi quốc tế hàng đầu châu Âu là điều chắc chắn, và họ sẽ tiếp tục tới Hampden Park để tiếp Scotland vào thứ Hai, trong khi San Marino tổ chức Síp cùng ngày.

 

Với dân số chỉ hơn 33.000 người, đội tuyển quốc gia San Marino là quốc gia thành viên UEFA nhỏ thứ hai tính theo dân số, trên Gibraltar.

 

Họ hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng FIFA, và đã dành nhiều thời gian nhất ở vị trí thứ nhất kể từ khi bảng xếp hạng được giới thiệu.

 

Kỷ lục của họ về nền bóng đá quốc tế khiến cho việc đọc khá nghiệt ngã, chỉ giành được một trong số 155 trận đấu mà họ đã chơi, thủng lưới 627 và chỉ ghi được 23.

Bất kỳ trận đấu nào với họ phần lớn được xem là một chiến thắng dễ dàng cho bất kỳ bên nào trên lục địa, và San Marino không có điểm nào trong trận đấu vòng loại kể từ khi giữ Estonia tới trận hòa không bàn thắng vào tháng 11 năm 2014.

 

Hầu như không thể hy vọng họ phá vỡ xu hướng đó trước đội xếp hạng số một thế giới và đội đứng thứ ba tại World Cup vừa qua, nhưng San Marino đã đưa ra một tài khoản tốt của họ trong trò chơi.

 

Họ đã xoay sở để tập hợp năm cú đánh vào Bỉ, với ba trong số đó là mục tiêu, và thậm chí đã giành được một quả đá phạt góc (lần đầu tiên trong bốn trận đấu cuối cùng của họ).

 

Mặc dù cuối cùng họ đã rơi vào một thất bại lở đất khác, tại  link sopcast muSan Marino có thể nhìn lại màn trình diễn này với niềm tự hào, và sử dụng điều này như động lực di chuyển đầu.