Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Bi duong vat moc mun thit phai lam sao

Nam giới khi thấy hiện tượng dương vật mọc mụn thịt thì không nên quá lo lắng, tìm kiếm những cách chữa trị không khoa học tại nhà. Điều này chỉ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng nề và khó chữa trị hơn.

Các triệu chứng đi kèm

Dương vật mọc mụn thịt có thể xuất hiện ở vùng bìu, bao quy đầu hoặc toàn bộ dương vật đều nổi mẩn đỏ, trắng. Những biểu hiện này cho thấy nam giới có thể bị dị ứng với hóa chất, bao cao su hoặc lông động vật….

- Dương vật nổi mẩn đỏ có thể do bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.

- Biểu hiện mọc mụn đỏ ở bao quy đầu, các mụn này có thể kèm theo loét, chảy dịch, mùi hôi khó chịu ở dương vật –quy đầu của nam giới.

- Dương vật mọc mụn đỏ nếu là mụn, dạng nhú gai, mềm, có cuống xòe rộng hoặc mọc đơn lẻ có thể là bệnh sùi mào gà. Nếu như nam giới đã từng quan hệ tình dục với gái mại dâm thì nguy cơ cao sẽ mắc bệnh.

Biện pháp phòng tránh dương vật mọc mụn

Tốt nhất các bạn nên chủ động đi thăm khám tại các cơ sở nam khoa để kiểm tra cụ thể tình trạng của mình, tìm ra chính xác nguyên nhân gây mụn thịt ở “cậu nhỏ” là do đâu.

Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn các phương pháp chữa trị phù hợp giúp loại bỏ các nốt mụn và các tác nhân gây bệnh.

Với những trường hợp nhẹ, người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc để chữa trị, còn với các trường hợp nặng và phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các phương pháp ngoại khoa.

Trong quá trình chữa bệnh, các bạn cần lưu ý đảm bảo vấn đề vệ sinh vùng kín được thường xuyên, sạch sẽ.

Không nên dùng tay gãi hay cạy các nốt mụn, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi khỏi hẳn bệnh.

Đồng thời, nên chữa trị cho cả bạn tình để tránh bị tái nhiễm sau khi đã khỏi bệnh.

Việc dương vật mọc mụn thịt đôi khi chỉ là một vấn đề hết sức đơn giản nhưng nó cũng có thể tiềm ẩn những hệ lụy nguy hiểm.

Do đó, mỗi nam giới nên xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học để tránh mắc phải các bệnh lý nguy hiểm dẫn đến tình trạng này và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Xem thêm: https://bacsytuvan.webflow.io/posts/duong-vat-moc-mun-thit

 


Creation date: Jan 21, 2021 11:06pm     Last modified date: Jan 21, 2021 11:07pm   Last visit date: Feb 19, 2024 10:44pm