Keep and Share logo     Log In  |  Mobile View  |  Help  
 
Visiting
 
Select a Color
   
 
Tu van kham sinh ly nam gioi online

Theo thông báo của Bộ Y tế, ngày nay tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa đang gia tăng rất nhanh trong cộng đồng và căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Do đó có rất nhiều nam giới có nhu cầu tìm hiểu về những địa chỉ khám nam khoa uy tín. Nhằm giúp người bệnh có sự cân nhắc trước khi chọn lựa, bài viết sau sẽ cung cấp thông tin của 5 địa chỉ khám sinh lý nam uy tín tại Hà Nội. 

 

Tiêu chí đánh giá phòng khám sinh lý nam uy tín và tốt nhất Hà Nội 

Khám sinh lý nam là hoạt động kiểm tra, thăm khám những vấn đề liên quan đến cơ quan sinh dục nam, khả năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Thông thường nam giới khám sinh lý nam do gặp phải các vấn đề như vô sinh hiếm muộn, liệt dương, xuất tinh sớm, sưng tấy bộ phận sinh dục, tiểu đau buốt rát, ra dịch niệu đạo bất thường, đau tinh hoàn... 

Việc lựa chọn một địa chỉ khám sinh lý nam uy tín là điều cần thiết trong việc giúp nam với cảm thấy yên tâm khi điều trị. Đồng thời một cơ sở y tế tốt cũng sẽ giúp nam giới tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Vì thế bạn hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá dưới đây cho một địa chỉ khám sinh lý năm uy tín và an toàn tại Hà Nội: 

  • Đó là cơ sở tập trung nhiều bác sĩ và điều dưỡng viên có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu y đức.
  • Địa chỉ này phải được trang bị thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị.
  • Môi trường khám bệnh phải cởi mở, thân thiện, đem lại sự thuận tiện và thoải mái cho người bệnh.
  • Thông tin của khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ ra bên ngoài.
  • Chi phí các dịch vụ y tế được niêm yết rõ ràng, công khai một cách minh bạch, giúp người bệnh dễ dàng tham khảo trước khi tới.
  • Đây là cơ sở nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. 

Dựa vào các tiêu chí ở trên, chúng tôi đã lựa chọn ra cho bạn 5 địa chỉ khám sinh lý nam uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo các địa chỉ này nhé! 

Xem thêm: https://bacsytuvan.webflow.io/posts/tong-dai-tu-van-sinh-ly-nam-gioi

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên khám sinh lý ở đâu, thì hãy theo dõi top 5 địa chỉ khám sinh lý uy tín tại Hà Nội dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp dựa trên tiêu chí là những cơ sở đảm bảo chất lượng uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng. 

  1. Phòng khám Đa khoa quốc tế Xã Đàn

Yếu sinh lý là vấn đề khá tế nhị với nam giới, đặc biệt là nam giới trẻ tuổi. Họ rất ngại đến thượng bệnh viện công để thăm khám, vì em ngại gặp người quen, hoặc các vấn đề riêng tư. Ngày nay, ngoài vệnh viện công, bạn có rất nhiều lựa chọn khác để khám sinh lý. Khối phòng khám tư nhân chất lượng cao là lựa chọn ưu tiên của nhiều nam giới. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ giới. Phòng khám đã có thâm niên hoạt động gần 10 năm tại Hà Nội và được đông đảo người bệnh tin tưởng. 

Để đạt được uy tín, cũng như sự tín nhiệm của người bệnh, là nỗ lực của tất cả các bác sĩ và cán bộ công nhân viên tại đây. Phòng khám có đội ngũ chuyên gia là những bác sĩ nam khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc ở những bệnh viện lớn, như bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Thanh Nhàn. 

Ngoài ra phòng khám rất chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các phương pháp điều trị tại đây ứng dụng công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 

Đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường y tế tư nhân chất lượng với chi phí phải chăng. 

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội. 


Creation date: Feb 2, 2021 12:45am     Last modified date: Feb 2, 2021 1:09am   Last visit date: Feb 19, 2024 10:45pm